bon-mua-cuoc-song

Bốn Mùa Cuộc Sống – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 1289
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

Bốn Mùa Cuộc Sống

“Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau,
Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt,
Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.”

Cuốn sách đầu tiên bắt đầu sự nghiệp sáng tác của Jim Rohn là: Bốn mùa cuộc sống. Đây là tác phẩm được Ronald L.Reynold đánh giá “đã được số mệnh lựa chọn để trở thành một kiệt tác trong nền văn học”.

Cuộc sống vốn đã không hoàn hảo! Mọi người đã đến thế giới này, nhiều người đặt ra cho mình những mục tiêu đầy tham vọng và ôm ấp những giấc mơ vĩ đại, nhưng cho đến ngày trút hơi thở cuối cùng, họ không để lại bằng chứng gì nhiều cho sự tồn tại của mình ngoài tờ giấy khai sinh, một tấm bia mộ. Hoặc có những người phải từ bỏ tình cảm cá nhân để theo đuổi sự giàu có, và sau đó khi họ đã trở nên giàu có, thì lại cố gắng tìm về những hạnh phúc mình từng có lúc bần hàn. Hoặc có những người không làm ra tiền trong suốt cuộc đời và cuộc sống gia đình của họ cũng chẳng trở nên toàn vẹn. Có bao nhiêu người có được cả sự giàu có, thành công lẫn những hạnh phúc bình dị?

Bốn mùa cuộc sống đưa ra những quan điểm rất khách quan về cuộc sống, sự kiện, mục đích, cơ hội vài thách thức một cách súc tích. Mục tiêu cuối cùng của nó không phải là làm thế nào để thành công hay cách để tránh thất bại, mà là khơi dậy nguồn cảm hứng và đánh thức những câu trả lời vẫn còn ngủ yên trong trái tim và tâm hồn của mỗi chúng ta.

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *