Blockchain – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 686
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

Giới thiệu sách

Đối với tiền điện tử thì Bitcoin chính là đại diện tiêu biểu nhất, là mối quan tâm hàng đầu của thế giới tài chính toàn cầu. Tiền ảo mở ra một loạt tiềm năng thanh toán cho thương mại và đã làm thay đổi toàn bộ thói quen tiêu dùng của con người. Hạt nhân của công nghệ hứa hẹn sẽ làm rung chuyển thế giới này được gọi là Blockchain.

Blockchain được giới công nghệ đánh giá là sự phát triển vĩ đại sau sự ra đời của mạng Internet. Ứng dụng phổ biến nhất của nó là các loại tiền điện tử nổi tiếng như (Bitcoin, Ethereum, Ripple …) đang làm mưa làm gió trên thị trường ngày nay. Nhưng nghịch lý thay, lại rất ít người biết được bản chất thật sự của tiền điện tử và Blockchain. Rốt cuộc, Blockchain là gì? Nó hoạt động như thế nào? Đây có thực sự là một bước đột phá trong công nghệ hay chỉ là một xu hướng nhất thời? Blockchain liên quan đến Bitcoin như thế nào? Liệu nó có tiềm năng thay đổi thế giới hay không?

Trên thực tế, các bài viết cung cấp thông tin về Blockchain và tiền điện tử không thiếu trên các trang web hoặc mạng xã hội, nhưng chúng không đủ tính toàn diện và khó tiếp thu. Đó là lý do tại sao cuốn sách “BLOCKCHAIN: Bản chất của Blockchain, Bitcoin, tiền điện tử, hợp đồng thông minh và tương lai của tiền” của tác giả Mark Gates đã ra đời.

Gates đã mang đến một bản tóm tắt dễ hiểu nhất, cung cấp một nền tảng thiết yếu cho người mới bắt đầu và những người muốn tìm hiểu về Blockchain và tiền ảo. Đọc cuốn sách này, bạn có thể được nhiều khía cạnh của Blockchain, bao gồm không chỉ những lời khen mà còn những lời chỉ trích và bình luận trái chiều