bi-quyet-viec-quan-ly-con-nguoi

Bí Quyết Quản Người – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 410
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống

Câu tục ngữ có câu: “Không phép tắc không thành sự nghiệp” và cũng nói: “Hiện quan không bằng hiện quản”. Xã hội của chúng ta đã phát triển cho đến ngày nay, công lao đó là do cách quản người. Cách quản người là khiến mọi người phục tùng đại cục xã hội, khiến mọi người cảm thấy yên lòng với nhiệm vụ của mình, khiến họ chung thủy và tận tụy: Mọi người sống với nhau hoà thuận, không xâm phạm lẫn nhau. Cách quản người không phải là đè nén tính cách của con người, mà là làm cho con người phát triển một cách lành mạnh; cách quản người không phải để tước đoạt mà làm cho con người được thể hiện bản thân, cách quản người là nghệ thuật, là khoa học, là một môn học rất quan trọng cho sự phát triển của nhân loại, an ninh xã hội và hạnh phúc của mọi người.

Xã hội ngày càng phát triển, vai trò của các nhân tố con người và quản lý, tổ chức con người lại càng quan trọng. Quản lý con người hiện được coi là một nghệ thuật bởi vì quản lý con người là một quản lý có cấu trúc phức tạp với những yếu tố bản sắc, những nhân cách riêng của từng cá nhân không ai giống ai. Do đó, để quản lý con người, cần những người có tài và phải được đào tạo một cách bài bản. Những nhà quản lý này cũng sẽ phải tự giác học hỏi không ngừng, học hỏi suốt đời để không ngừng nâng cao năng lực quản lý của bản thân vì xu hướng của xã hội và con người xã hội hiện nay đang ngày càng biến đổi. Các nhà quản lý nếu không “học hỏi liên tục” sẽ bị tụt lại phía sau, không đủ khả năng để quản lý công việc và những người dưới quyền hiệu quả

Bí quyết quản người” là một cuốn sách thuộc loại kiến thức xã hội giới thiệu những bí quyết quản lý con người một cách khoa học, thực tế và hiệu quả. Với nội dung phong phú, giọng văn đơn giản, dễ hiểu và giàu tính thông tin tri thức, cuốn sách thực sự là một cuốn cẩm nang thành công của các nhà quản lý.

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *