bi-mat-dot-com

Bí Mật DOTCOM – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 653
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

Bí Mật Dotcom

“Trước hết, nếu bạn đang kỳ vong Bí Mật Dot Com sẽ mang đến cho bạn các công cụ mới mẻ, hấp dẫn, nhanh chóng, dễ sử dụng, hay các bí quyết quảng cáo khéo léo, những chiêu trò có thể giúp bạn kiếm tiền ngay hôm nay, nhưng không đòi hỏi bạn phải tìm ra những mánh lới mới. Thì đây chắc chắn không phải là điều mà bạn đang tìm kiếm

Nhưng nếu bạn đang muốn xây dựng một CÔNG TY ONLINE bền vững, thì đây chính xác là cuốn sách dành cho bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc và khoa học marketing hiệu quả để áp dụng chúng trong thế giới truyền thông online. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu cách để cấu trúc lại sản phẩm và dịch vụ của công ty mình sao cho thu nhập của bạn được tăng lên gấp hai đến ba lần lưu lượng truy cập bạn có. Khi làm theo các bước được hướng dẫn, mọi thứ sẽ bắt đầu xoay vòng theo chiều của nó và bạn có thể đầu tư nhiều hơn để kiếm thêm nhiều khách hàng mới.

Và mặc dù tôi thực sự muốn mang cuốn sách này đến với bạn ngay lập tức, nhưng phần bản dịch tiếng Việt của cuốn sách vẫn đang được hoàn thiện để đưa vào in ấn. Trong khoảng thời gian này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một phần của nội dung, mang tính chiến lược cũng như trải nghiệm của bản thân trong quá trình áp dụng kiến ​​thức này để bạn có thể sử dụng ngay cho công việc kinh doanh online của bản thân và thu về nhiều lợi nhuận.

Nếu như bạn thực sự cần đến nó, hãy gửi tin nhắn cho tôi, tôi sẽ cung cấp cho bạn một tài liệu, như là một sự chia sẻ với những người đang cùng đi trên con đường kinh doanh internet này.

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *