bi-mat-cua-su-may-man

Bí Mật Của May Mắn – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 873
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

Bí Mật Của May Mắn

Câu chuyện trong Bí Mật của May Mắn hấp dẫn như huyền thoại với những chân lý thực tế và vĩnh hằng của cuộc sống mang đến cho người đọc niềm tin, hy vọng, kinh nghiệm trải nghiệm và lý do tại sao một số người luôn gặp may mắn trong khi những người khác thì không. Cuốn sách mang đến cho độc giả một cái nhìn thú vị và sâu sắc về các điều kiện cần thiết để tạo ra – và duy trì – sự may mắn trong mỗi cuộc đời của chúng ta.

Bí Mật của May Mắn  xoay quanh một câu chuyện cảm động giữa hai ông già Max và Jim khi họ tình cờ gặp nhau tại công viên trung tâm sau 50 năm xa cách. Trong khi Max đã đạt được thành công và hạnh phúc tràn đầy trong cuộc đời của mình từ sự khởi đầu vô cùng khó khăn, từ hai bàn tay trắng, thì Jim không thể làm điều đó, mặc dù sự khởi đầu của ông đã được cuộc sống ưu đãi rất nhiều. Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm trong câu chuyện kỳ ​​diệu từ người ông đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. Câu chuyện thật kỳ bí và có sắc thái gợi nhớ đến các nhà giả kim và nhà hiền triết xa xưa, chỉ ra những bí mật, cách để nắm bắt cơ hội và thành công trong cuộc sống. Trong kết thúc bất ngờ, Good Luck đã tạo ra một chu trình khép kín, mang đến sự khích lệ, hướng dẫn cách thực hiện và trọn vẹn với một câu chuyện đầy cuốn hút. Đây thực sự là một món quà đặc biệt, thú vị và truyền cảm hứng mà Alex Rovira và Fernando Trías de Bes đã mang đến cho độc giả

Cuốn sách sẽ là lời chia sẻ chân thành nhất của bạn trong những thời điểm khó khăn, thất bại hoặc khi đối mặt với thử thách để đạt được niềm tin, tình yêu, ước mơ và hạnh phúc cuộc sống.

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *