[ REVIEW SÁCH ] Bà Hillary Clinton trải lòng về thất bại ở trong cuốn tự truyện mới

Sau thất bại nặng nề trước ông Donald Trump ở trong cuộc đua vào Nhà Trắng, lần đầu tiên bà Hillary Clinton đã chia sẻ những suy nghĩ chân thực của bản thân qua cuốn sách mới nhất của mình.

Bà Hillary Clinton trải lòng về thất bại ở trong cuốn tự truyện mới

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã vừa mới công bố tựa đề cho cuốn tự truyện mới nhất của bà sẽ được phát hành chính thức vào tháng 9/2017 mang tên là What Happened. Bà Hillary Clinton cuối cùng cũng đã lựa chọn tựa đề What Happened cho cuốn tự truyện của mình.

Hillary Rodham Clinton không chỉ là một cựu đệ nhất phu nhân của tổng thống Mỹ Bill Clinton, mà còn là một ứng cử viên sáng giá nhất cho chức danh nữ tổng thống đầu tiên của nước Mỹ vào năm 2016.

Với chiến dịch mang tên “Strong Together”, bà Hillary Clinton đã giành được sự ủng hộ của rất nhiều đông đảo từ phía người dân nước Mỹ, đặc biệt là với cựu tổng thống Obama và hầu hết các giới nghệ sĩ cùng với những người nổi tiếng.

Tuy vậy, tất cả những gì đang xảy ra ở tại cuộc bầu cử vào năm 2016 đã khiến cho toàn bộ những người dân Mỹ và thế giới vô cùng kinh ngạc, bà Hillary Clinton đã thất bại hoàn toàn trước một Donald Trump rất mới lạ. Bà đã không xuất hiện trước truyền thông trong suốt hơn 4 tháng kể từ bài phát biểu vào tháng 11/2016.

Bà Hillary Clinton trải lòng về thất bại ở trong cuốn tự truyện mới

Đến tháng 6 năm nay, bà Hillary Clinton đã chia sẻ về những dự định viết tự truyện sau tất cả những gì bà đã trải qua ở trong chiến dịch tranh cử và quan điểm cá nhân của bản thân bà ở trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

Cuốn sách What Happened đã miêu tả lại toàn bộ những suy nghĩ và cảm giác của bà Clinton khi phải đối mặt trực tiếp với ứng cử viên đảng Cộng hòa, ông Donald Trump, những sai lầm mà bà đã mắc phải và cách mà bà đã vượt qua cú sốc thất bại để có thể quay trở lại mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Bà Hillary đã chia sẻ rằng trước đây mình luôn luôn phải hết sức cực kỳ thận trọng ở trước giới truyền thông, nhưng kể từ sau lần thất bại đó, bà đã dỡ bỏ ngay hàng rào đó để có thể trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, bà Hillary Clinton không phải là người duy nhất viết về cuộc bầu cử vào năm 2016. Vào đầu năm nay, hai nhà báo Jonathan Allen và Amie Parnes cũng đã xuất bản cuốn sách Shattered cung cấp một cái nhìn toàn diện hơn về thất bại ở trong chiến dịch của Clinton. Trong khi đó, cuốn sách Game Change của hai tác giả Mark Halperin và John Heilemann cũng sẽ ra mắt chính thức vào năm sau và kèm theo là bộ phim chuyển thể của HBO.

Jonathan Allen và Amie Parnes cho các bạn độc giả về một cái nhìn toàn diện hơn về chiến dịch tranh cử của bà Clinton ở trong cuốn sách Shattered. Cuốn sách What Happened của bà Hilary Clinton sẽ chính thức được phát hành ở tại Mỹ vào ngày 12/9/2017.

 

 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x