amazon

Amazon.com – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 1100
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

Giới thiệu sách Phát triển thần tốc

Amazon.com – Phát triển thần tốc – Robert Spector

Jeff Bezos từ việc là biểu tượng cho kinh doanh trực tuyến trở thành một biểu tượng sáng chói, có điều đã bị người ta sai lầm khi xem như một bọt bong bóng xà phòng: Internet. Kế hoạch kinh doanh của Amazon.com vẫn chưa được xác minh. Hàng tồn vẫn còn đầy và nhiều công ty kinh doanh trên Internet được Amazon.com đầu tư không còn tồn tại, nhưng Amazon.com vẫn còn đó.

Có một dòng trên trang bìa của cuốn sách Amazon.com Phát triển thần tốc này: “Chương cuối cùng là chương để ngỏ để kể tiếp câu chuyện”. Nếu quảng cáo là trung thực, thì điều này sẽ không hoàn toàn đúng. Đây chính xác là những gì chúng ta sẽ nói về Amazon.com. Hầu như mỗi ngày người ta đều đưa tin về công ty. Khoảnh khắc bạn đọc cuốn sách này, câu chuyện chỉ mới được cập nhật một phần. Viết về lịch sử của một công ty kinh doanh Amazon.com đương đại là như vậy.

Bỏ qua tất cả những giáo điều kinh doanh cũ mòn để xây dựng một doanh nghiệp theo phong cách có phương pháp, các doanh nghiệp trên Internet đã áp dụng phương pháp tiếp cận kinh doanh phát triển bằng mọi giá, không cần lợi nhuận, chiếm càng nhiều thị phần càng tốt trước khi ai đó nhảy vào. Trạng thái tinh thần này được coi là Phát triển thần tốc.

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *