ai-lay-mieng-phomat-cua-toi

Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 704
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

 

 

 

Giới thiệu sách Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi

Đây là một câu chuyện vô cùng giản dị chứa đựng những triết lý sâu sắc về cách để vượt qua khó khăn và thay đổi trong cuộc sống.

Cuốn sách Ai Lấy Miếng Phomat Của Tôi xoay quanh hai chú chuột và hai con người tí hon sống cùng nhau trong một mê cung rộng lớn luôn bận rộn đi tìm kiếm những miếng phô mát để nuôi sống mình và để cảm thấy hạnh phúc. Hai chú chuột Đánh Hơi và Nhanh Nhẹn có bộ não đơn giản của loài gặm nhấm, không có óc phân tích và phán đoán, nhưng chúng có bản năng rất nhanh nhạy và sắc sảo. Giống như những con chuột khác, chúng đặc biệt thích phô mát và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được pho mát

Trong khi đó, Chậm Chạp và và U Lì là những con người tí hon – một sinh vật nhỏ bé như chuột nhưng có hình dạng và cách suy nghĩ giống như con người bây giờ. Họ sử dụng trí tuệ và khả năng thông minh của con người để tìm ra các loại pho mát đặc biệt. Cho đến một ngày, cả bốn nhân vật đều phải đối mặt với sự thay đổi, một biến cố khủng khiếp: Đó là toàn bộ số pho mát trong kho của họ đã biến mất. Và mỗi nhân vật có những phản ứng khác nhau tùy thuộc vào tính cách riêng của họ.

Chúng ta phải chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng ứng phó với những thay đổi và tham gia với những thay đổi, vứt bỏ cái cũ và mạnh dạn làm những gì chúng ta có thể làm; nếu không, mỗi người sẽ tự hủy hoại cơ hội tồn tại của chính mình.

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *