7-thoi-quen-tao-gia-dinh-hanh-phuc

7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 876
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc

Gia đình là một tế bào của xã hội, một gia đình hạnh phúc và yên vui, là nền tảng phát triển của một xã hội tiến bộ. Và có lẽ đối với mọi người trong chúng ta, thành công lớn nhất trong suốt cuộc đời của họ không phải là tiền bạc, tri thức hay địa vị xã hội , mà là một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, một gia đình bền vững không phải là tự nhiên mà có được, nó đòi hỏi sự kết hợp giữa tài năng, khát khao, tầm nhìn và sự đóng góp của mỗi thành viên trong gia đình.

Các định luật và quy tắc được đặt ra trong cuốn sách này không do tác giả phát minh ra, mà do ông đã quan sát, tập hợp, ghi lại theo một trình tự hữu ích. Đó là những quy tắc phổ biến mà sâu thẳm trong tâm hồn bạn đã biết là đúng. Đó là lý do tại sao bạn cảm thấy các quy tắc rất quen thuộc. Bạn đã từng nhìn thấy trong cuộc sống của chính bạn, thậm chí bạn còn thường xuyên sử dụng.

Tuy nhiên, điều hữu ích ở đây là cuốn sách giúp bạn có một nền tảng, một phương pháp suy nghĩ và nhìn nhận tình huống của chính bạn để tìm ra giải pháp. Đó là điểm khởi đầu, một cách để kiểm tra xem bạn đang đứng ở đâu, nơi bạn muốn đến và làm thế nào để giúp bạn đến đích. Với cùng một quan điểm sâu sắc, đơn giản và giàu kinh nghiệm thực tế – đã được hơn 10 triệu độc giả quan tâm – Stephen R. Covey tiếp tục phân tích các nguyên tắc đã được đưa ra trong cuốn 7 thói quen để thành đạt trong việc xây dựng một gia đình tràn đầy tình yêu thương và sự bền vững qua nhiều thế hệ.

Việc vận dụng 7 Thói quen vào gia đình bạn là hoàn toàn tự nhiên. Bởi vì trong thực tế, thói quen thường được xây dựng từ trong chính gia đình. Bạn sẽ cảm nhận được điều này khi đọc những câu chuyện tuyệt vời của những gia đình rất khác nhau chia sẻ về cách họ áp dụng 7 Thói quen và kết quả họ đã nhận được. 7 Thói quen tạo gia đình hạnh phúc sẽ cho bạn những bài học quý giá để xây dựng và duy trì văn hóa gia đình vững mạnh trong xã hội đầy biến động ngày nay.

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *