7-chien-luoc-thinh-vuong

7 Chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 1910
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

 7 Chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc

Ở tuổi 25, Jim Rohn đã tổng kết lại chặng đường đã qua và hoang mang khi nhận ra rằng cuộc sống của mình khác xa với những mục tiêu mà ông đã đặt ra cho mình. Giữa lúc tuyệt vọng đó, ông đã gặp Earl Shoaff và học được từ người thầy tinh thần này những bài học về cuộc sống vô cùng quý giá. Jim Rohn đã vận dụng những bài học này vào thực tế và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, một cuộc sống giàu có và hạnh phúc. Thông qua cuốn sách 7 Chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc , Jim Rohn muốn truyền tải đến với độc giả một cách đơn giản và trực tiếp về những ý tưởng sẽ tạo ra sự khác biệt trong cách thức thay đổi cuộc sống của mỗi người.

Bạn không cần phải lựa chọn giữa thịnh vượng và hạnh phúc – cả hai đều đến từ một dòng chảy vô cùng phong phú. Với cuốn sách 7 Chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc , bạn sẽ khám phá bảy chiến lược đặc biệt mà bạn phải cần đến để có thể thành công:

– Khám phá sức mạnh của mục tiêu.
– Học hỏi kiến thức.
– Khám phá sự kỳ diệu của sự phát triển cá nhân.
– Kiểm soát tài chính của bản thân
– Làm chủ thời gian.
– Ở giữa những người chiến thắng.
– Học nghệ thuật sống tốt.

Triết lý của Jim Rohn đã giúp cho hàng triệu người thay đổi cuộc sống theo một hướng tích cực hơn. Hãy xem những gì nó có thể làm cho bạn. “Khi đọc cuốn sách 7 Chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc , hãy tưởng tượng bạn đang mua hàng. Bạn chỉ nên mua và sử dụng những ý tưởng có thể áp dụng ngay cho bạn. Bạn chắc chắn không cần phải tin tất cả những gì người khác nói nhưng cũng phải thật sự dành cho mình một cơ hội. Đọc trang tiếp theo với một tâm trí rộng mở. Nếu cái gì phù hợp thì bạn hãy thử nghiệm, nếu cái gì không phù hợp, hãy loại bỏ nó. Hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn là học viên của bất kỳ môn học nào thì bạn cũng không chỉ đơn thuần là người đi theo.”

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *