7-Bước-Để-Thu-Hút-Tiền-Về-Phía-Bạn

7 Bước Để Thu Hút Tiền Về Phía Bạn – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 1478
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH : 

7 Bước Để Thu Hút Tiền Về Phía Bạn

  • “Tiền là tư duy của bạn. Thay đổi tư duy của bạn và bạn sẽ thu hút được tiền ngay lập tức” – Joe Vitale.
  • Trong 100 năm qua, mọi người đã chứng minh được rằng, thu hút tiền không liên quan đến việc có một nền giáo dục đúng đắn hoặc biết những con người đúng đắn. Thu hút tiền liên quan trực tiếp đến tư duy và niềm tin của bạn về tiền bạc
  • Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng điều này có nghĩa là họ chỉ cần ngồi nhàn nhã trên ghế, nhâm nhi cà phê, trong khi tiền, một cách thật kỳ diệu, bay thẳng qua cửa sổ và nhẹ nhàng đáp xuống lòng họ. Đây không phải là mà cách nó hoạt động. Thu hút tiền đòi hỏi phải hành động và tập trung.
  • Khi mọi người nghĩ về việc thu hút tiền, mọi người chỉ nghĩ về số tiền mặt hoặc con số trong tài khoản ngân hàng mà họ có. Tuy nhiên, trong khi bao gồm tiền mặt, tiền cũng bao gồm các mặt hàng có giá trị từ các nguồn khác. Vì vậy, khi bạn nghĩ về việc thu hút tiền, hãy nghĩ về việc thu hút bất cứ thứ gì có giá trị có thể nâng cao cuộc sống của bạn.
  • Cũng như hạnh phúc, bạn không thể theo đuổi tiền bạc. Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ trở thành nô lệ của đồng tiền. Cách duy nhất bạn có thể có được tự do thực sự, là để tiền bị hút về phía bạn. Cho phép nó chảy vào bạn và lưu thông những điều tốt đẹp cho bạn và những người khác.
  • Những người tuyệt vọng tìm kiếm tiền bạc, chạy xung quanh trong trạng thái điên loạn, không hiểu rằng tư duy đó sẽ khép lại cánh cửa để sự giàu có tự động chảy vào với họ. Sợ hãi, lo lắng, tuyệt vọng chỉ thu hút thêm nỗi sợ hãi, lo lắng và tuyệt vọng mà thôi

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *