64-nuoc-co-tren-ban-thuong-luong

64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 1422
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng

Thương trường như chiến trường. Đối với những doanh nhân, các chiến lược gia luôn là những người đứng đầu, những thuyền trưởng tài năng của con thuyền với các thuyền viên là nhân viên trong công ty. Số phận của chiếc thuyền ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Liệu công ty có vượt qua được cơn sóng gió hay không? Tất cả nằm dưới bàn tay tài ba của người đứng đầu tổ chức. Một người giỏi thì chưa chắn rằng tất cả các tình huống đều có thể được xử lý một cách nhanh nhạy, tối ưu và ngược lại, người quản lý tồi cũng không hẳn mọi lời khuyên của họ đều không hữu ích

64 nước cờ trên bàn thương lượng” là các kế hoạch giúp nhà quản trị áp dụng để tiếp tục lãnh đạo công ty một cách tốt nhất. Kết hợp với những bài học xương máu của các công ty đã từng gặp phải và áp dụng chiến lược của riêng họ. Toàn bộ cuốn sách của mỗi chương là một chiến lược, mỗi chiến lược lại được áp dụng trong một tình huống cụ thể. Giúp các chiến lược gia có thể tham khảo và vận dụng vào trong các trường hợp của riêng họ.

Cuốn sách chứa các chương về hai chủ đề thú vị: ngôn ngữ cơ thể và những ẩn ý trong cuộc đối thoại. Bạn có nhớ lý thuyết về công nghệ cảm ứng? Theo lý thuyết này, chúng ta càng tiếp xúc với nhau thông qua máy móc, thì việc tiếp xúc trực tiếp càng trở nên quan trọng. Chúng ta càng bị bao quanh bởi những bức e-mail và những tin nhắn ngày càng trở nên ngắn gọn, chúng ta càng hy vọng được hiểu nhau nhiều hơn. Ngoài ra còn có nhiều chương bổ sung về hòa giải và trọng tài. Đó là một thay đổi lớn trong thế giới của chúng ta, một sự thay đổi đáng hoan nghênh. Ngoài ra, cuốn sách nói rất nhiều về cách thương lượng hiệu quả.Thương lượng Hiệu quả đi theo một cách tiếp cận khác. Nó cho thấy làm thế nào để giành chiến thắng trên bàn thương lượng nhưng để cho đối thủ cảm thấy rằng họ vẫn chiến thắng.

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *