[Review sách] “55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại” – tác giả Xact Group

Cuốn “55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại” của tác giả Xact Group

Bất cứ ai cũng đã đôi lần trải qua thất bại, gặp tai hoạ, không thành công hoặc mất phương hướng tại một số thời điểm trong cuộc sống. Vận đen có thể khiến bạn gục ngã mà không có lấy một lời cảnh báo. Nó có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ, người thân, sự nghiệp, công việc, sức khỏe hoặc tình hình tài chính của bạn. Vấn đề cốt lõi ở đây không phải là bạn vấp ngã bao nhiêu lần, mà là bạn đã đứng lên ở đâu và làm như thế nào. Thời gian trôi qua, bạn sẽ đạt được thành công.

Các nghiên cứu cho thấy những người lạc quan có nhiều khả năng đạt được mục tiêu hơn những người bi quan. Họ thành công không phải vì họ thất bại ít hơn, mà vì họ biết cách để vượt qua nhiều thất bại hơn. Những người có thái độ sống tích cực luôn tìm ra lý do tại sao họ thất bại. Hãy nhớ rằng: thất bại không phải là một bức tường không thể vượt qua. Bạn chỉ cần tìm một cánh cửa. Mặc dù điều này có thể mất một chút thời gian, nhưng nếu bạn mở được cánh cửa đó và đi qua, bạn sẽ sớm tìm thấy con đường của mình.

Cuốn sách 55 cách để vượt qua thất bại khích lệ người đọc tự rèn luyện bản thân và có những phản ứng cho phù hợp với những khó khăn trong cuộc sống

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x