5-lua-chon-de-co-thoi-gian-hieu-qya

5 Lựa Chọn Để Có Năng Suất Vượt Trội – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 536
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

5 Sự Lựa Chọn Để Có Năng Suất Vượt Trội

Khi bạn cầm trên tay cuốn sách này, có thể là vì một trong hai lý do sau:

1. Bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng mới để có thể làm việc hiệu quả hơn. Bạn có thể đang xoay sở rất tốt nhưng bạn cũng muốn được cải thiện một cách tốt hơn. Bạn muốn quản lý thời gian của mình tốt hơn, để làm nhiều việc hơn mỗi ngày. Bạn muốn có thể tạo ra được nhiều sự khác biệt, để thăng tiến trong sự nghiệp. Để có thêm thời gian cho những người quan trọng với bạn, hoặc hoàn thành một số mục tiêu thực sự quan trọng.

2. Bạn cảm thấy như bạn bị chôn sống mỗi ngày và bạn muốn nhận được sự giúp đỡ một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cảm thấy giống Jaivon hơn – đấu tranh để đứng trên một ngọn núi ngày một cao hơn của những việc cần làm, những yêu cầu và quyết định không ngừng đến với bạn. Bạn có thể cảm thấy không cân bằng và hiếm khi có thời gian rảnh cho bản thân. Bạn có thể thấy rằng sức khỏe và các mối quan hệ của bạn đang trở nên tồi tệ hơn và mục tiêu chính của bạn chỉ là làm sao để vượt qua một ngày mà vẫn còn nguyên vẹn. Bạn biết rằng nếu một cái gì đó không nhanh chóng thay đổi, bạn có thể sẽ bị nổ tung.

Mục đích của cuốn sách 5 Lựa Chọn Để Có Năng Suất Vượt Trội là giúp bạn thoát khỏi ngọn núi đó, hít thở không khí trong lành và lấy lại cuộc sống của bản thân. Các tác giả sẽ giúp bạn đào đường ra bằng cách cung cấp cho bạn những nguyên lý, quá trình, và công cụ để giúp bạn thay đổi tình thế – một cách thiết thực để vượt qua sự chuyên chế của dòng chảy không có điểm dừng của những việc đang ập tới. Đây không phải là công thức ma thuật có tác dụng ngay lập tức. Chúng đòi hỏi phải có rất nhiều nỗ lực, và mỗi chương đều chứa những điều đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức và điều đó sẽ có tác động đáng kể đến cuộc sống của bạn.

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *