[ REVIEW SÁCH ] 22 Quy luật bất biến trong Marketing – Cuốn sách cực kỳ hữu dụng

22 Quy luật bất biến trong Marketing – Cuốn sách cực kỳ hữu dụng

22 Quy luật bất biến trong Marketing là một cuốn sách dễ đọc cho mọi đối tượng và cần thiết cho người làm marketing. Không những vậy nội dung trong cuốn sách được trình bày vô cùng thực tế và hữu ích. Đặc biệt rất phù hợp cho tình hình cạnh tranh đầy khốc liệt của nền kinh tế và trên thương trường hiện nay.

Một chương trình marketing đạt được hiệu quả không phải chỉ cần có một kế hoạch đầy đủ cụ thể, thực hiện đúng thời điểm và có nguồn tài chính thuận lợi mà còn phải tuân theo đúng những quy luật của marketing.

Cuốn sách 22 Quy luật bất biến trong Marketing trình bày một cách rõ ràng những quy luật cơ bản có khả năng chi phối, quyết định quan trọng đến sự thành công hay thất bại trong kinh doanh.

22 Quy luật bất biến trong Marketing – Cuốn sách cực kỳ hữu dụng

Hai tác giả Al Ries và Jack Trout đã cực kỳ tâm huyết công trình này với nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế. Những quy luật trong cuốn sách 22 Quy luật bất biến trong Marketing này mang một giá trị thực tiễn rất cao, dễ dàng nắm bắt và vận dụng một cách nhanh chóng sẽ giúp bạn đi đến thành công và luôn toả sáng trong vai trò là một nhà marketing đầy kinh nghiệm và hiệu quả.

Để đạt được thành công trong marketing là phải nắm bắt được những nội dung trình bày trong cuốn sách 22 Quy luật bất biến trong Marketing này, đó là quy luật đầu tiên mà chúng ta cần đạt được.

Cuốn sách 22 Quy luật bất biến trong Marketing thực sự là một cẩm nang vô cùng bổ ích với cách đặt vấn đề đơn giản và đều ứng dụng thực tiễn, trong đó các quy luật marketing được chắt lọc một cách tinh tế, ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu. Một cuốn sách thuộc loại kinh tế phải đọc cho những ai làm marketing và kinh doanh.

Các bạn sẽ học hỏi nhiều bài học đầy kinh nghiệm quý giá để có thể tránh một số sai lầm ngay từ giai đoạn đầu tiên lên kế hoạch marketing qua cuốn sách 22 Quy luật bất biến trong Marketing này cung cấp. Mỗi quy luật trong cuốn sách đã được tác giả cố gắng tóm lược trong một câu nói đơn giản và minh họa bằng những câu chuyện thực tế để người đọc có thể dễ hình dung và thấu hiểu.

22 quy luật bất biến trong Marketing là một cuốn sách vô cùng hay, nó sẽ chỉ ra cho bạn những điều bạn nên tránh hoặc nên làm để có thể thành công trong chiến lược marketing của mình

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x