100-Quy-Luật-Bất-Biến-Để-Thành-Công-Trong-Kinh-Doanh

100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 903
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

 

GIỚI THIỆU SÁCH

100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh

Bất kỳ một quy tắc nào trong cuốn sách 100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể và giúp bạn nhận ra tiềm năng tiềm ẩn bên trong mình. Các quy tắc này giống như các quy luật của vật lý, toán học, cơ khí hay điện tử.

Chúng đã được thử nghiệm theo thời gian, được chứng minh và áp dụng trong thực tế. Mục đích của cuốn sách không phải là để thảo luận về sức khỏe, gia đình, tình yêu, thăng trầm của số phận hay bất kỳ yếu tố nào khác tạo ra hạnh phúc và sự thoả mãn cá nhân, mà chỉ đề cập đến các quy tắc tồn tại mãi mãi với thời gian để thành công trong kinh doanh.

Cuốn sách này chính là kết quả của hơn 30 nghiên cứu, trải nghiệm và tìm tòi của tác giả Brian Tracy. Cuốn sách đã thu thập kiến thức và thông tin có giá trị kết hợp với các giải thích chi tiết để giúp bạn nắm vững các quy luật thành công trong kinh doanh. Khi kết hợp các quy tắc này với tư duy và ra quyết định, hiệu suất làm việc của bạn sẽ trở nên tối ưu. Đặc biệt, cuốn sách sẽ rất hữu ích trong việc:

  • Thu hút và duy trì người tài
  • Sản xuất và kinh doanh nhiều sản phẩm và dịch vụ.
  • Kiểm soát chi phí hiệu quả
  • Mở rộng kinh doanh theo quy mô và xu hướng phù hợp
  • Lợi nhuận tăng trưởng bền vững…

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *