10-bi-quyet-thanh-cong-cua-nguoi-do-thai

10 Bí Quyết Thành Công của Người Do Thái – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 1365
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

 

Giới thiệu sách 10 Bí Quyết Thành Công Của Người Do Thái

Cuốn sách 10 Bí Quyết Thành Công của Người Do Thái của tác giả Nguyễn Lư

Dân tộc Do Thái là một dân tộc rất nổi tiếng vì họ mang nhiều điểm độc đáo và khác biệt so với các dân tộc khác trên thế giới hiện nay. Từ hơn 2.000 năm trước, đất nước của họ bị ngoại xâm, đất nước của họ không còn tồn tại, họ phải đi phiêu bạt khắp bốn phương trời để mưu sinh tồn tại và phát triển.

Họ đã từng bị xua đổi, chà đạp hoặc thậm chí bị sát hại dã man trong một thời kỳ lịch sử dài lê thê. Chỉ riêng trong Thế chiến thứ hai, gần 5 triệu người Do Thái đã bị Đức quốc xã giết hại một cách vô cùng tàn khốc. Nhưng dân tộc bất khuất này vẫn không bị diệt vong mà còn phát triển một cách thịnh vượng. Cho đến nay, họ đã tạo ra một nhà nước Israel độc lập, tự chủ, tuy nhỏ bé nhưng vô cùng giàu có và mạnh mẽ ở Trung Đông, trong lòng các nước Ả Rập.

Nguyên nhân nào dẫn đến sự thành công kỳ diệu của người Do Thái? Lý Hạo – một học giả Trung Quốc đã nghiên cứu và tham khảo ý kiến của nhiều học giả trên thế giới để chỉ ra 10 bí quyết lớn dẫn đến thành công của người Do Thái. Thông qua cuốn sách này, người đọc sẽ thấy rõ hơn trí thông minh tuyệt vời và tài kinh doanh tuyệt diệu, tinh thần phấn đấu ngoan cường cũng như ý thức dân tộc mạnh mẽ của người Do Thái.

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *