Review Sách Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai-Tìm Thấy Giá Trị Của Bản Thân

Nếu bạn đang gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống, bạn muốn thoát ra những bi thương mà cuộc đời mang đến. Bạn hãy tìm đến tựa sách Quên hôm qua sống cho ngày mai của tác giả Tian Dayton,Ph.D, tác phẩm này muốn nói với bạn rằng hãy cho qua đi những điều tiêu cực của cuộc sống và hãy tìm ra cho bạn một cuộc sống yên vui, đừng giành cố nếu lấy những điều tồi tệ của quá khứ mà hãy hướng đến một tương lai mới tốt đẹp hơn

Giới thiệu tác giả Tina Dayton,Ph.D

Tác giả Tina Dayton,Ph.D là một tiến sĩ tâm lý trị liệu, thạc sĩ của chuyên ngành tâm lý giáo dục và cũng là một trong các nhà lãnh đạo có uy tín trong lĩnh vực chuyên ngành phổ biến tâm lý. Đồng thời bà cũng là giám đốc của Học viện Đào tạo chuyên ngành Biến cố tâm lý tại New York, bà phụ trách đào tạo cho các nhóm về đo lường tâm lý xã hội, biến cố tâm lý và liệu pháp kinh nghiệm. Bà đạt nhiều giải thưởng và trong đó là giải nghiên cứu sinh của Hiệp hội Hoa Kỳ. Bên cạnh đó đã đã cho ra đời nhiều tác phẩm nổi tiếng trên thế giới và là khách mời đặc biệt của các kênh truyền hình nổi tiếng như: CNN, NBC, Montel, Rikiki Lake, MSNBC, Geraldo….

Tina Dayton,Ph.D từ nhỏ đã sống trong một gia đình bạo lực khi có một người cha nghiện rượu và đem lại nhiều nỗi sợ cho các thành viên trong gia đình. Từ đó bà bị ảnh hưởng về tâm lý mất niềm tin vào cuộc sống và tương lai. Nỗi ám ảnh này kéo dài đến sau này mặc dù cha của bà đã cai rượu nhưng giữa họ dường như có nhiều khoảng cách và không thể nào xây dựng được một mối quan hệ như các gia đình bình thường khác

Tina Dayton đã bị ảnh hưởng tâm lý về mặt hôn nhân và tình cảm gia đình nó là một căn bệnh dày vò bà qua nhiều năm làm cho bà cảm thấy mất niềm tin về cuộc hôn nhân của mình. Nỗi đau này của bà là vô hình vô dạng nó chỉ biểu hiện bằng những thái độ thoái hoá khi cơn giận diễn ra. Đến khi nhận thấy được tầm ảnh hưởng này bà đã bắt đầu tiến hành chữa trị tâm lý của mình, vì căn bệnh này có thể gây ảnh hưởng đến bản thân và cả những người mà bà yêu thương. Cho đến sau này khi cuộc hôn nhân của bà rất hạnh phúc và có cả 2 con xinh xắn bà mới thấy được rằng sự chữa trị thành công về mặt tâm lý của mình.

Giới thiệu sơ lược về tác phẩm Quên hôm qua sống cho ngày mai

Giới thiệu sơ lược về tác phẩm Quên hôm qua sống cho ngày mai

Quyển sách Quên hôm qua sống cho ngày mai được phát hành bởi nhà phát hành First News và nhà xuất bản tổng hợp Hồ Chí Minh xuất bản vào tháng 4 năm 2011. Sách này thuộc trong top 100 sản phẩm bán chạy về các sản phẩm Rèn luyện nhân cách bán chạy của tháng. Đến với quyển sách này bạn sẽ có cảm nhận như đây là một quyển sổ chi chép tay về cuộc đời mà tác giả có được. Tác giả trực tiếp truyền tải đến đọc giả từng khung bậc cảm xúc, vấn đề của cuộc sống và từ đó đưa ra các lời khuyên và hướng giải quyết khác nhau. Chỉ với 151 trang giấy nhưng tác giả đã truyền tải rất nhiều kiến thức bằng lối diễn đạt trực tiếp và không vòng vo.

Hình thức của sách thì bìa sách có phần đơn giản nhưng chất liệu giấy là một màu vàng dịu giúp cho người đọc sẽ không mỏi mắt như các loại giấy trắng và cầm rất mỏng nhẹ. Bên trong là phần nội dung được in màu xanh thể hiện sự hài hoà và thích thú cho đọc giả, đầu mỗi phần đều in to và rõ ở phần tiêu đề và khi kết ở mỗi phần đều có phần trích dẫn được đóng khung rất nổi bật và đi sâu vòng lòng các đọc giả. Đây thật sự là một quyển sách hay và tốt cho những bạn muốn trau dồi thêm ngôn từ và lập luận sắc bén.

Tóm tắt sơ lược về nội dung của sách Quên hôm qua sống cho ngày mai

Tóm tắt sơ lược về nội dung

Những nội dung nổi bật mà tác giả muốn truyền đến đọc giả qua tác phẩm này là:

Tin tưởng điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn

Trong mỗi con người đều có tồn tại một giác quan thứ 6 giúp bạn cảm nhận được những điều bất thường sắp xảy ra. Một khi bạn cho phép tâm hồn mình thoải mái với nhiều tư duy mới mẻ bạn sẽ bất ngờ với những thay đổi của tâm lý bạn.

Tuy những suy nghĩ của bạn không nhất thiết sẽ xảy ra nhưng chắc chắn nó đang chờ đợi bạn ở tương lai. Hãy tin tưởng về những điều tốt đẹp ở phía trước và quên đi những nỗi đau oán hận và những lừa dối để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chấp nhận hiện thực của cuộc sống hiện tại

Cuộc sống luôn có nhiều vấn đề và không được như bạn mong đợi. Trong quá trình của của sống nếu bạn gặp phải những điều tiêu cực hay tích cực thì hãy chấp nhận hết mọi thứ bởi vì ta không thể nào thay đổi chúng. Khi bạn có thể đối diện và chấp nhận hiện thực của bản thân bạn sẽ nhận lại một cảm giác thoải mái và hạnh phúc hơn.

Bạn hãy tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời nhất có thể hãy hướng đến một bản thân hoàn thiện hơn đừng bị nếu lại bởi những điều của quá khứ và đừng bắt buộc mình phải sống theo một khuôn khổ gò bó nhất định nào hết.

Sách Quên hôm qua sống cho ngày mai là một tựa sách hay phù hợp nhiều thể loại đọc giả. Tác phẩm này là chìa khóa cho cuộc sống của bạn vui vẻ và hạnh phúc cho dù trải qua nhiều biến cố của cuộc đời

4 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x