Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Audio Sách tóm tắt

[toc]

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống là cuốn sách mà cái tên đã nói lên tất cả nội dung được chuyển tải trong cuốn sách. Bất cứ ai đang sống sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa… Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể bị trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn nên khóa chặt dĩ vãng và tương lai để sống trong căn phòng kín mít của ngày hôm nay. Bất kỳ vấn đề nào cũng có thể được giải quyết, chỉ cần bình tĩnh và xác định hành động đúng để thực hiện vào đúng thời điểm

Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng các vấn đề liên quan đến trạng thái tinh thần không bao giờ dễ dàng giải quyết. Không thể ngừng lo lắng, nhưng để giảm bớt lo lắng là có thể, nếu bạn có đủ quyết tâm.

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn những cách đơn giản để giảm bớt lo lắng như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên đi tất cả những lo lắng ngoài tầm với, … Hãy cố gắng thực hành điều này mỗi ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, không như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn , cuộc sống của bạn đã thêm nhiều niềm vui.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x