Review Phút Nhìn Lại Mình – Tìm Sự Bình Yên Giữa Bề Bộn Cuộc Sống

 

Cuộc sống hiện đại với bao lo toan và hối hả khiến cho con người chúng ta đối mặt với những khó khăn, mệt mỏi. Trong hành trình của cuộc đời mỗi con người, chắc chắn sẽ có những khoảng thời gian bế tắc và tuyệt vọng, những lúc như vậy bạn sẽ làm gì? Và cuốn sách “Phút nhìn lại mình” của tác giả Spencer Johnson sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời và giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống. 

Giới thiệu tác phẩm Phút Nhìn Lại Mình – Chân lý đơn giản của cuộc sống

Tác phẩm “Phút Nhìn Lại Mình”

Bí mật trong cuốn sách đưa bạn trở về chính mình, thay đổi cuộc sống hiện tại, tìm được hạnh phúc và tình yêu đích thực. Phút Nhìn Lại Mình – một câu chuyện thực tế với những chân lý giản đơn và tư duy tích cực sẽ giúp chúng ta nhận ra điều quan trọng của cuộc sống đơn giản. Sự sâu sắc và những suy nghĩ đơn giản của câu chuyện sẽ giúp những người đang bế tắc vượt qua tất cả khó khăn để trở về với chính bản thân mình. 

Giúp người đọc tìm ra ý nghĩa, giá trị của tâm hồn, tìm thấy tình yêu và hạnh phúc cuộc sống đời thường. Ý tưởng mang lại giá trị vĩnh hằng của Spencer Johnson có tác dụng làm thay đổi cuộc sống tinh thần của hàng triệu người trên khắp thế giới. 

Đôi nét về tác giả lừng danh Spencer Johnson

Spencer Johnson là một nhà văn đồng thời là tiến sĩ tâm lý học người Mỹ. Ông là một trong số những tác giả nổi tiếng nhất với các tác phẩm viết về cuộc sống và cách sống được hàng triệu độc giả trên thế giới tìm đọc, ngưỡng mộ. Ông đã giúp hàng triệu người hiểu ra làm cách nào để họ có thể tận hưởng cuộc sống tốt hơn một cách đơn giản mà hiệu quả. 

“Phút nhìn lại mình” là một trong những tác phẩm nổi bật của Spencer Johnson được biết đến là với tên gọi cuốn sách nhỏ đầy ý tưởng thú vị đã và đang thuộc hàng bestselling do Thời báo Nữu Ước uy tín bình chọn. Bằng những chân lý giản dị nhưng rất xúc tích và thực tế, chúng hướng bạn tới thành công và hạnh phúc đơn giản trong cuộc sống thường ngày.

Nhà văn Spencer Johnson

Review nội dung sách Phút Nhìn Lại Mình 

“Phút Nhìn Lại Mình” của tác giả người Mỹ Spencer Johnson là một câu chuyện dựa trên thực tế, bổ ích và sâu sắc về cách nhìn nhận lại bản thân, tự điều chỉnh mình giúp vượt qua những khó khăn, trở ngại để đạt được thành công và hạnh phúc thật sự trong cuộc sống.

Phút nhìn lại mình là một cách tư duy có giá trị cốt lõi rất rất cần thiết cho cuộc sống hiện tại của mọi người. Khi áp lực công việc với những nghịch cảnh, những lo toan, bộn bề trong cuộc sống. Để rồi đến một lúc nào đó chúng ta thật sự muốn tìm lại được những điều bình yên của tâm hồn, tìm được sự tĩnh lặng của con tim, giúp ta khơi gợi được cảm hứng mãnh liệt và sức mạnh tiềm ẩn. Để mỗi người trong chúng ta có thể tìm được hạnh phúc trong tình yêu, ý nghĩa, niềm vui trong cuộc sống và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Trong cuộc sống cần có những lúc nên hướng về phía trước

Suy nghĩ và hành động thật nhanh, có những lúc lại cần tĩnh lặng, nhìn lại và suy ngẫm. Mọi thành công của công việc và hạnh phúc ở trong cuộc sống đều bắt đầu từ nguồn năng lượng tích cực trong nội tâm. Đó là những điều đầu tiên trong cuốn sách Phút nhìn lại mình muốn nói với độc giả. Có ai chắc chắn rằng cuộc sống của họ sẽ không bao giờ gặp phải những khó khăn, trở ngại và họ đạt được những thành công, hạnh phúc thực sự trong cuộc sống? Vậy nên hãy cứ nhìn về phía trước, một tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn.

Trong cuộc sống cần có những lúc nên hướng về phía trước

Phút nhìn lại mình để có hướng tới cơ hội phát triển bản thân tốt hơn

Hãy dành một phút tĩnh lặng để nhìn lại bản thân, cải thiện hiện tại của mình tốt hơn. Và ngay lúc này, khi ngồi viết những lời này, tôi cũng đã dành ra rất nhiều thời gian để suy nghĩ lại bản thân mình. Nên và không nên làm gì để cuộc sống dễ dàng hơn, đọc quyển sách này để tự thấy mình nên thay đổi, nên mạnh mẽ hơn và quyết đoán hơn. Tôi mong muốn rằng, khi bạn gặp phải khó khăn, hãy cứ bình tĩnh nhìn mọi việc theo hướng tích cực, trầm lặng suy nghĩ về vấn đề, bạn sẽ tìm ra cách giải quyết thật đơn giản. 

Học cách yêu thương cuộc sống, yêu thương mọi người như chính bản thân bạn

Ai cũng muốn được yêu thương, muốn dành được sự quan tâm và chú ý từ mọi người ở bất cứ nơi nào mà bạn đặt chân đến.  Có những người luôn làm được những được điều đó, còn bạn thì không. Bạn biết vì sao không? Vì đơn giản họ luôn biết cách mỉm cười, biết cách nhìn nhận vấn đề tích cực, biết quan tâm, biết giúp đỡ và yêu thương mọi người. Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy học cách yêu thương cuộc sống tươi đẹp này, yêu thương mọi người như yêu chính bản thân bạn. 

Học cách yêu thương cuộc sống, yêu thương mọi người

Hãy dành cho bản thân “phút nhìn lại mình” Và rồi bạn sẽ nhận ra một phút đó thật sự quý giá. Khi nhìn lại được bản thân, nhận được sự tĩnh lặng, suy ngẫm về những giá trị của thất bại và thành công, của điều được điều mất, của sự cho và nhận, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, tự tin hơn trên chặng đường sắp tới. Và tình yêu, hạnh phúc trong cuộc sống sẽ mỉm cười với bạn. 

 

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x