Review Sách “Phụ Nữ Thông Minh Phải Biết Tiêu Tiền” Hay Nhất Mọi Thời Đại

Audio tóm tắt sách Phụ Nữ Thông Minh Phải Biết Tiêu Tiền

Chương tình giảm giá sách tại Tiki

Chi tiếu của phụ nữ ắt hẳn là đề tài được bàn luận khá nhiều, vậy phụ nữ tiêu tiền như thế nào là thông minh nếu bạn là phụ nữ bạn đã tự mình tìm được câu trả lời cho câu hỏi này chưa? Nếu chưa thì cuốn sách Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền sau đây sẽ giúp bạn.

Đôi nét về tác giả quyển “Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền”

Tiến sĩ Lois P.Frankel chính là chủ tịch Công ty Corporate Coaching International có trụ sở chính tại thành phố Pasadena, bang California tại Hoa Kỳ, bà chuyên tư vấn đào tạo các vị lãnh đạo cấp cao, phát triển các kỹ năng lãnh đạo cũng như xây dựng kỹ năng nhóm.

                             Đôi nét về tác giả quyển “Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền”

Và bà cũng là một diễn giả rất quen thuộc thêm vào đó bà chính là tác giả của nhiều quyển sách được tìm đọc. Lois luôn muốn viết về những thứ mà bà cảm thấy gần gũi nhất ví dụ như môi trường làm việc hay những vấn đề của phụ nữ. Và đó là lý do quyển Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền ra đời.

Nội dung chính được nói đến trong cuốn “Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền”

Sự thịnh vượng và người phụ nữ

Để có thể trở nên giàu có, bạn cần phải có hai thứ: Thứ nhất chính là kế hoạch tài chính và thứ hai là tư duy tài chính.

Đa phần chúng ta đều sẽ không thể giàu như những người đang có mặt trong danh sách người giàu nhất trên thế giới hàng năm của tạp chí Forbes. Đôi lúc bạn có thể còn sẽ muốn nhiều thứ hơn là những thứ hiện tại mà bạn đang có.

Trở nên giàu có sẽ đồng nghĩa với việc bạn đang có khả năng để sống một cuộc sống đầy đủ mặc dù bạn có định nghĩa về sự đầy đủ ra sao đi chăng nữa.

Khái niệm giàu trong suốt quyển sách này đều là khả năng sống cuộc sống như ý muốn mà bạn không phải chịu bất kỳ một áp lực tài chính nào.

Để có thể trở nên giàu có rất cần sự kết hợp giữa tư tưởng cũng như hành động cần thiết nhằm đạt được mục đích.

Cách mà bạn nghĩ và quyết định hay cách bạn hành động chính vì thế, trước khi bạn coi một sai lầm cơ bản nào hay một lời chỉ dẫn là “hiển nhiên”, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ lại tại sao bạn lại mắc phải sai lầm đó, hay tại sao bạn không làm theo những gì mà bạn được chỉ dẫn.

Bạn không nhất thiết phải làm theo tất tần tật các chỉ dẫn để trở nên giàu. Nếu như bạn cam kết sẽ thực hiện một phần mười trong số đó thôi, thì bạn cũng sẽ có được những bước đi chuẩn xác nhất để có thể điều hành nguồn tài chính của mình trong tương lai.

Cùng tham gia các trò chơi kiếm tiền

Trở nên giàu có cũng chính là một cuộc chơi. Nó có các luật lệ, có đích đến và có cả ngôn ngữ riêng của chính nó. Rất nhiều phụ nữ đã thất bại khi muốn đạt được mục tiêu tài chính vì họ đã không tham gia vào trò chơi này.

                                                    Cùng tham gia các trò chơi kiếm tiền

Đối với phụ nữ, việc làm giàu gặp nhiều trở ngại, thể hiện qua các thông điệp hạn chế bản thân từ phía bên trong, các thông điệp xã hội cũng như những thử thách thực tế.

Có trách nhiệm với cuộc sống

Trở nên giàu có nghĩa chính là bạn phải ở một vị trí của người chỉ huy (hay ít nhất cũng sẽ là người đồng lãnh đạo) con tàu tài chính của chính mình. Để có thể làm được điều này, bạn cần phải khôn khéo trong hầu hết các vấn đề liên quan đến tiền bạc, bao gồm cả việc tiêu tiền cũng như đầu tư tiền như thế nào.

Cần khôn ngoan trong cách tiêu tiền

Sẽ chẳng có thời điểm nào được cho là không tốt cho việc đi mua sắm cả. Tuy nhiên, tiêu tiền bừa bãi cũng chính là một cản trở rất lớn trong việc đạt được các mục tiêu tài chính mà bạn đặt ra.

Tìm hiểu các kiến thức cơ bản nhất về tiền

Để có thể trở nên giàu có, bạn không chỉ cần tích lũy tiền cũng như tài sản mà bạn còn cần phải biết quản lý chúng như thế nào nữa.

Chẳng có gì là hay nếu như mua một ngôi nhà nhưng sau đó lại không thể giữ được nó. Bạn nên biết rằng tiền của mình đang được tiêu vào mục đích gì và nó phát triển như thế nào để từ đó mà quản lý tiền của mình hiệu quả nhất.

Đầu tư và tiết kiệm trong tương lai

Hầu hết phụ nữ một khi đã sống được nửa cuộc đời sẽ có chung một sự hối tiếc liên quan mật thiết đến tài chính, đó là vì họ không bắt đầu tiết kiệm từ sớm.

Có rất ít người trong chúng ta có thể dự đoán được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng việc tiết kiệm cũng như đầu tư sẽ đảm bảo rằng chúng ta sẽ sống một cuộc sống mà chúng ta muốn và mong đợi trong tương lai.

Tối đa hóa tiềm năng tài chính

Bạn hãy ghi nhớ rằng một cuộc sống giàu sang sẽ không chỉ là tích lũy được nhiều tiền, cho dù tiền chính là phần quan trọng nhất. Bên cạnh đó, nó cũng là một cuộc sống dựa theo mong muốn từ bạn.

Tiền sử dụng một cách không ngoan

Cho dù bạn chọn tiêu tiền, chia sẻ, cho vay tiền, đầu tư hoặc lãng phí tiền bạc thì đó đều chính là quyền của bạn. Những việc mà bạn để người khác lợi dụng từ sự hào phóng của mình lại được xem là chuyện khác.

Trên đây là những gì mà quyển sách “Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền” muốn truyền tải đến bạn, thật sự hay và thú vị đúng không nào và giờ bạn còn chờ gì mà không mua ngay em nó để có thể tự mình trải nghiệm những cái hay đã được trình bày và chia sẻ đến bạn thông qua những trang sách này.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x