Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng – Audio Sách tóm tắt

[toc]

Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

Mọi người thường nói: Phụ nữ phải làm việc nhiều gấp đôi nam giới và chỉ được đánh giá như họ. Họ làm việc chăm chỉ như những chú kiến ​​nhỏ – Làm việc, làm việc và làm việc. Mặc dù họ không ngừng than phiền, họ phải làm nhiều hơn mọi người nhưng họ vẫn làm việc chăm chỉ, vì vậy nhiều phụ nữ vẫn lầm tưởng họ đã được thăng chức vì đức tính chăm chỉ cần cù. Sự thật là một người được thăng chức không chỉ đơn thuần vì họ làm việc chăm chỉ. Để thành công mỗi chúng ta phải sở hữu nhiều phẩm chất quan trọng khác nhau như: Thân thiện, biết cách xây dựng chiến lược, biết cách làm việc nhóm

Chỉ cần duy nhất 1 điều là làm việc chăm chỉ thì sẽ thành công … đó là một trong 101 sai lầm điển hình mà phụ nữ thường mắc phải, mà cuốn sách” Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng” đã nêu ra. Để khắc phục những sai lầm này, cuốn sách cũng đưa ra những gợi ý rất hữu ích.

Nếu bạn làm việc mà không nghỉ ngơi và lo lắng vì bạn đang làm phiền người khác, luôn hỏi thông tin hoặc “thăm dò” ý kiến ​​của nhiều bạn bè và đồng nghiệp trước khi đưa ra quyết định, rất có thể bạn sẽ “được” ban lãnh đạo lờ đi khi đến cơ hội thăng tiến hay khi bạn thể hiện ý tưởng. Bạn có thể không nhận thức được, nhưng những hành vi này đang hủy hoại sự nghiệp của bạn!

Nếu bạn nhận thấy và thay đổi từ hành vi quá ngây thơ sang hành vi trưởng thành hơn, bạn sẽ có được cơ hội nghề nghiệp mơ ước.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x