Review sách

Phụ nữ hiện đại nghĩ và làm giàu thế nào?

Phụ nữ hiện đại nghĩ và làm giàu thế nào?

Help us vote

Những phương pháp, chiến lược đem tới thành công trong công việc và đời sống của người phụ nữ được tác giả Sharon Lechter chia sẻ trong “Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu”.

Ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn 80 năm, những nguyên tắc trong Nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill đến nay vẫn được coi là kim chỉ nam, giúp cho bất kỳ ai muốn vươn tới một cuộc sống sung túc về mọi phương diện đời sống.

Tuy nhiên, ra đời trong giai đoạn mà vai trò xã hội giữa nam và nữ còn có khoảng cách nên những điển hình thành đạt trình bày trong Nghĩ giàu, làm giàu của Napoleon Hill chủ yếu tập trung vào nam giới. Vì thế cuốn sách không chạm được nửa còn lại của thế giới.

Bìa sách Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu.

Sau nhiều năm, phần thiếu hụt ấy đã đươc tác giả Sharon Lechter bổ sung qua ấn phẩm Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu. Dựa trên những nguyên tắc thành công đã được chứng minh qua thực tế và thời gian của Napoleon Hill, Sharon Lechter phân tích con đường từ khởi nghiệp đến khi gõ của thành công của những bông hồng trên thương trường.

Cuốn sách có đề mục chương giống với nguyên tác Nghĩ giàu và làm giàu. Mỗi chương sẽ bắt đầu bằng việc tóm tắt ngắn gọn bài học của Napoleon Hill. Sau phần tóm tắt bài học sẽ là câu chuyện thành công của những nhà lãnh đạo nữ đã vận dụng nguyên tắc làm giàu ấy.

Từ đó, bà vạch ra được 13 nguyên tắc – 13 bước đi chiến lược dẫn đến thành công dành cho phụ nữ thời hiện đại. Đó cũng là lý do, Sharon Lechter không những tôn vinh sự nghiệp của Napoleon Hill mà bà còn là hiện thân cho những triết lý của Napoleon Hill.

Theo quan điểm của Sharon Lechter, phụ nữ có nhiều thế mạnh và tiềm lực bị chôn vùi, bó buộc trong những định kiến và định chế xã hội. Khai thác được những thế mạnh này, họ có thể tạo nên những thành công ấn tượng.

Sharon Lechter chia sẻ: “Tôi tin rằng có rất nhiều phụ nữ đang phải đối mặt với vấn đề thiếu tự tin vào bản thân. Có thể, một phụ nữ không có khả năng thay đổi điều luật về trả lương công bằng và trao cơ hội đồng đều, nhưng tất cả phụ nữ có thể thay đổi cuộc đối thoại nội tâm của mình về khả năng thành công của bản thân”.

“Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu tập trung vào cách phụ nữ ngày nay có thể phá bỏ xiềng xích tư duy và định kiến cũ từng trói buộc họ như thế nào, để rồi tự tin tạo dựng cuộc sống thành công và ý nghĩa”, tác giả nói.

Phu nu hien dai nghi va lam giau the nao? hinh anh 2 Cuốn sách đúc rút bí quyết của nhiều bông hồng nổi tiếng trên thương trường.

Sharon Lechter được biết tới là người phụ nữ hiện đại, thành công. Bà hiện là một chuyên gia quốc tế về tài chính trong vai trò là thành viên hộ đồng Tư vấn Tài chính cho hai đời tổng thống Mỹ là G. W. Bush và Barack Obama.

Bà đồng thời là một nhà từ thiện, nhà giáo dục, diễn giả quốc tế, và là tác giả của nhiều đầu sách bán chạy trên thế giới.

Hà Quyên

Bình luận

bình luận

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *