Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ – Audio Sách tóm tắt

Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ 

Nếu bạn có đèn thần của Aladin và vị thần có thể biến tất cả những giấc mơ của bạn thành hiện thực, bạn sẽ ước gì? Một cuộc sống giàu có và sung túc? Một cuộc hôn nhân hoàn hảo? Một sự nghiệp thành công vô cùng vượt trội? Hay một thân hình đầy lý tưởng?

Cho dù bạn mong muốn điều gì, chắc chắn rằng đó đều là những giấc mơ cao đẹp mà bạn mong muốn

Mặc dù thần đèn của Aladin chỉ có trong trí tưởng tượng, nhưng tin tốt cho bạn là một số người đã thực hiện hóa được giấc mơ không tưởng của họ không phải là do may mắn, mà bằng cách nắm vững các phương pháp và những chiến lược hiệu quả. Nếu bạn nắm vững được những phương pháp này, bạn sẽ làm được giống như họ!

Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ của Steven K. Scott là cuốn sách chứa đựng những bí quyết bạn cần để biến giấc mơ thành hiện thực, được chứng minh qua thời gian bởi tác giả và những người thành công nhất thế giới như: Bill Gates, Steven Spielberg, Oprah W

Bất kể bạn là ai, một sinh viên mới tốt nghiệp hay một giám đốc công ty đa quốc gia, bạn có thể dễ dàng áp dụng được Quy Trình Hiện Thực Hóa Ước Mơ mà Steven K. Scott đã chia sẻ một cách cụ thể và rõ ràng trong cuốn sách này, để đạt được mức độ thành công mà bạn chưa bao giờ mơ đến

Trên thực tế và vô cùng gần gũi với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, những hướng dẫn trong cuốn sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực!

Nếu bạn muốn xem điều kỳ diệu gì đã xảy ra trong cuộc sống này, hãy trở thành điều kỳ diệu đó!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x