[NHÂN VẬT] Sự thành công của cậu nhóc Stefan Stokic dành 130 giờ mỗi tuần để tạo web

Stefan Stokic là ai ?

Cậu nhóc Stefan Stokic là người đồng sáng lập phần mềm Silk, một ứng dụng kiểm tra email tự động. Ứng dụng thông minh này đã thu hút hơn 1,5 nghìn người dùng trong tháng đầu tiên ra mắt.

Để theo đuổi dự án này, cậu đã phải làm việc gần 130 giờ một tuần. Bởi vì cậu vẫn phải đi học, Stoic cần phải cân bằng việc học và nghiên cứu của mình. Bận rộn như thế, nhưng Stocchi vẫn đạt điểm A trong mọi kỳ thi.

cậu nhóc Stefan Stokic

Niềm đam mê viết mã của cậu nhóc Stefan Stokic

“Hầu như mọi đứa trẻ đều nghĩ rằng 18 là thời điểm để bắt đầu khởi nghiệp. Nhưng tôi nghĩ chúng ta có thể bắt đầu ý tưởng này bất cứ lúc nào,” cậu nhóc Stefan Stokic nói.

Ở năm 10 tuổi, cậu nhóc Stefan Stokic rất thích viết mã, đó là lý do cậu quyết định học IT.

Cuộc mạo hiểm lớn nhất của cậu chính là gửi tin nhắn tới tỷ phú Chris Sacca, người sáng lập Lowercase Capital. Stokic gửi một trang web mà cậu đã xây dựng để liệt kê tất cả danh sách và việc làm tại công ty Lowercase Capital

Stocchi đã đưa ra ý tưởng này khi nhìn thấy tỷ phú Sacca và các đồng nghiệp của ông nói về việc phải tạo ra một trang web thương mại cho công ty của mình trên truyền hình. Vào lúc đó, cậu bé đã thực hiện ý tưởng này cả đêm, và khi tỷ phú Sacca trả lời, cậu nhóc Stefan Stokic đã rất hạnh phúc.

cậu nhóc Stefan Stokic

Thật kì diệu, điều đó thực sự có ý nghĩa với tôi , cậu nhóc Stefan Stokic nói.

Kể từ đó, Stokic đã được chấp nhận là một thực tập sinh và đã tham gia vào nhiều dự án quan trọng.

Sự thành công bắt nguồn từ đam mê

Tỷ phú Sacca cũng cho biết ông rất ấn tượng với Stefan Stokic. Ông thậm chí còn đề cập đến cậu trong một cuộc phỏng vấn, và ông ấy đã chia sẻ lời khuyên của mình với những người trẻ:

“Người tham vọng nhất, thành công nhất là người biết tạo ra giá trị thực sự trước khi đưa ra yêu cầu. Nếu bạn muốn tôi chú ý, hãy làm điều gì đó Cậu bé 15 tuổi đến từ Mississippi đã gây ấn tượng với tôi, cậu bé chỉ nghe tôi nói trên TV và cho chúng tôi một trang web công việc mà không cần bất cứ thứ gì từ chúng tôi, đó là một trang web có hàng ngàn hồ sơ công việc mỗi năm. ”

“Nếu bạn không chủ động, bạn sẽ không bao giờ có cơ hội. Bạn không có nhiều tổn thất vì nó chỉ là khởi đầu. Hãy dũng cảm và cố gắng trở thành người giỏi nhất”, Stocchi chia sẻ phương châm của mình đã giúp anh trong sự nghiệp và đam mê

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x