[NHÂN VẬT] Họ là ai trước khi thành công, được nhiều người biến đến ?

THÀNH CÔNG

Thành công không dễ có được, nó không tự dưng xuất hiện. Để có được thành công, chúng ta phải cố gắng không ngừng, mọi cố gắng đều sẽ được đền đáp một cách công bằng.

Những minh chứng cho điều này chính là cuộc đời của những người nổi tiếng. Mọi người chỉ nhìn thấy được những hào quang lấp lánh của họ, mà không hề biết rằng, để có được thứ lấp lánh đó, họ đã phải cố gắng cực khổ như thế nào, phải đối đầu với mọi hoàn cảnh ra sao. Chúng ta chỉ biết trầm trồ những thế họ đang nhận được mà không thấy được cả một quá trình để đi đến ngày hôm nay.

“Khi đi qua đường hầm tăm tối ta mới cảm nhận được ánh sáng phía cuối đường”

Những thành công kèm theo đó là những lần thất bại. Hôm nay, chúng ta cùng điểm qua những lần thất bại trong cuộc đời họ để biết rằng những thành công của họ không phải tự nhiên mà có, mà là nhiều lần thất bại tạo nên. Thành công luôn đến với những người biết cố gắng.

PHẠM THÀNH LƯƠNG

Lương ” Dị”, anh đã cống hiến hết mình vì đội bóng, để mang vinh quang về cho nước nhà

HUỲNH UY DŨNG

Trước khi trở thành chủ của khu du lịch Đại Nam. Ông Huỳnh Uy Dũng đã phải làm nhiều nghề để mưu sinh, chật vật từng ngày để kiếm miếng ăn, đau đầu vì nghèo khổ.

 

ĐÀO HỒNG TUYỂN

Trước khi trở thành chủ tịch của một tập đoàn lớn, Đào Hồng Tuyển đã phải làm rất nhiều việc vất vả để kiếm cái ăn. Ông đã phải dọn chuồng lợn, bưng bê, bốc vác….

ĐOÀN NGUYÊN ĐỨC

Đoàn Nguyên Đức ( bầu Đức), từng thi trượt đại học 4 lần. Từ bàn tay trắng, không nhà cửa, ông phải đi khắp nơi làm đủ nghề để kiếm sống qua ngày.

CÔNG PHƯỢNG

Trong kỳ thi vào lò đào tạo bóng đá Sông Lam Nghệ An, Công Phượng đã trượt vì sức khỏe không đủ và thiếu kỷ thuật. Nhờ cố rắng rèn luyện không ngừng, Công Phượng đã trở thành một trong những cái tên được mong chờ trong mỗi lần ra sân bóng

NGUYỄN MINH TUẤN

Ông là người chứng minh được câu nói : ” Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Trong suốt 10 năm ròng, ông kiên nhẫn phụ việc cho tiệm làm móng, rồi ngồi vỉa hè để mài kìm cắt móng chân cho người ta.

NGUYỄN TỬ QUẢNG

Anh bắt đầu học phần mềm diệt Virus từ năm thứ 3 đại học, anh mới bạn bè và mọi người dùng thử. Nhưng đều bị từ chối, tuy nhiên, anh đã không bỏ cuộc, anh thành lập tập đoàn BKAV với 2 thành viên cùng đam mê. Nhờ đó, chiếc điện thoại Bphone, điện thoại thông minh đầu tiên của người Việt đã ra đời.

ĐẶNG LÊ NGUYÊN

Ông chủ tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên đã từng từ bỏ trường Y, để đạp xe đi mua từng bao cà phê thô. Sau khi vay mượn khắp nơi, ông mở quán cà phê nhỏ với diện tích chỉ 2,8 mét vuông. Dần dần nó trở thành một tập đoàn lớn mạnh như ngày nay

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x