Mừng 60 năm thành lập, NXB Phụ Nữ tái bản nhiều sách quý

Mừng 60 năm thành lập, NXB Phụ Nữ tái bản nhiều sách quý

Help us vote

Tròn một vòng hoa giáp, NXB Phụ Nữ cho tái bản những bộ sách quý, ra mắt sách hay, tổ chức triển lãm và bán sách giá ưu đãi.

NXB Phụ Nữ (thuộc Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) thành lập năm 1957 với định hướng sách dành cho nữ giới. Dịp kỷ niệm 60 năm thành lập, NXB thực hiện nhiều hoạt động về sách hướng tới độc giả.

Bộ tiểu thuyết Bão táp triều Trần được tái bản với hình thức đẹp.

Là đơn vị xuất bản nhiều tiểu thuyết lịch sử quan trọng, dịp này, NXB cho tái bản với hình thức đẹp các bộ tiểu thuyết lịch sử quan trọng như Bão táp triều Trần, Tám triều vua Lý (Hoàng Quốc Hải), cho phát hành mới bộ ba tiểu thuyết của cây bút lịch sử trẻ Trường An: Vũ tịch, Thiên hạ chi vương, Hồ Dương.

Nhiều ấn phẩm mới được xuất bản nhân dịp kỷ niệm 60 thành lập. Trong đó có những cuốn sách về phụ nữ của tác giả Việt như Có mẹ trong cuộc đời này (Phong Điệp), Mặt trái của yêu thương (chuyên gia tâm lý Phạm Hiền)… Các xuất bản phẩm thuộc Tủ sách Thiếu nhi, Tâm lý – Kỹ năng – Nuôi dạy con được giới thiệu tới độc giả như Bộ sách Kỹ năng cho trẻ em gái Là con gái (Pretty Girl), bộ sách Giáo dục gia đình (6 cuốn), bộ sách Con chính là điều kỳ diệu

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 60 năm thành lập, NXB tổ chức nhiều hoạt động. Một triển lãm sách đoạt giải và tác phẩm của tác giả đoạt giải thưởng uy tín được thực hiện.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động được thực hiện nhằm tri ân độc giả như: chương trình bán hàng ưu đãi tại Phố Sách 19/12 và tại Hội sách Mùa thu (từ ngày 8 đến ngày 12/11) với chiết khấu lên tới 70%, các buổi tọa đàm, giao lưu với tác giả có sách in tại NXB Phụ Nữ.

Tần Tần

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x