[LIST SÁCH HAY] Trước khi mua hoặc tặng ai những cuốn sách này hãy suy nghĩ kỹ

Bạn đã bao giờ nghĩ đến cuốn sách như con dao hai lưỡi chưa? Đối với những người biết sử dụng sách,sách mang lại lợi ích nhưng với người sử dụng chỉ để đối phó hay vào mục đích không tốt, thì chẳng hay ho chút nào. Trước khi mua hoặc tặng ai những cuốn sách này hãy suy nghĩ kỹ nhé.

1. Cãi gì cũng thắng – Madsen Pirie

[LIST SÁCH HAY] Trước khi mua hoặc tặng ai những cuốn sách này, hãy suy nghĩ thật kỹ 1
Trước khi mua hoặc tặng ai những cuốn sách này hãy suy nghĩ kỹ
Nội dung của Cãi gì cũng thắng xoay quanh việc cung cấp khả năng phòng thủ cũng như tấn công trong giao tiếp với bất kỳ ai. Cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách nguỵ biện, cách sử dụng những ví dụ sinh động để dễ dàng áp dụng cho cuộc sống, giúp giành chiến thắng bất kỳ cuộc tranh luận nào. Ngoài ra, cuốn sách còn dạy cho người đọc cách tạo ra các thủ đoạn ma quỷ và tà ác theo cách có chủ ý nhằm nhắm vào những kẻ muốn tấn công.

Thế nhưng, nó cũng cần thiết để xem xét sử dụng trong trường hợp nào chứ không phải lúc nào cũng cần chiến thắng cho bằng được. Tuy nhiên, trong trường hợp, người sử dụng sử dụng ngụy biện để xóa bỏ cái đúng, trốn tránh, lấp liếm sự thật, thậm chí là xuyên tạc, hạ gục đối thủ bằng cách không hay ho gì.

2. Những trò ngụy biện – Biến sai thành trái

Trước khi mua hoặc tặng ai những cuốn sách này, hãy suy nghĩ thật kỹ
Trước khi mua hoặc tặng ai những cuốn sách này hãy suy nghĩ kỹ

Những trò ngụy biện – Biến sai thành trái do Alphabooks biên soạn bằng việc tập hợp các lý luận cùng lý thuyết cơ bản để giành chiến thắng trong cuộc tranh luận và ngăn người đọc rơi vào cái bẫy của giao tiếp và có sử dụng Chúng linh hoạt trong nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt, cuốn sách cung cấp một cửa hàng từ vựng để người đọc có thể tự tin giao tiếp với các chính trị gia hoặc nhà bình luận truyền thông.

Nhưng việc sử dụng ngụy biện trong mọi giao tiếp là hoàn toàn không cần thiết, và hơn nữa, chiến thắng trong mọi cuộc tranh luận không phải lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu. Khi bạn quen thuộc với ngụy biện, ai đó có thể dùng nó để chống cự, từ chối trách nhiệm, bênh vực cho việc làm sai trái, biện hộ cho những hành động sai trái, không rèn luyện được sự ý tứ, lịch sự mà giống một kẻ háo thắng, chanh chua thích công kích người khác mà thôi.. Vì vậy, hãy xem xét cẩn thận cuốn sách trước khi quyết định tặng cho ai đó.

3. Luật của trò chơi tình ái – Neil Strauss

Trước khi mua hoặc tặng ai những cuốn sách này, hãy suy nghĩ thật kỹ
Trước khi mua hoặc tặng ai những cuốn sách này hãy suy nghĩ kỹ

Cuốn Luật của trò chơi tình ái được chia thành 30 phần, tương ứng với 30 bài tập / mẹo để người dùng có thể tự tin quyến rũ đối tượng của họ thành công chỉ trong 30 ngày. Trước đó, bạn có phải là người nhút nhát, không bao giờ hẹn hò, hoặc một chàng trai cảm thấy thất vọng vì một trái tim tan vỡ, có ít nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này … thì cuốn sách có thể gợi ý các kỹ năng, công cụ, kiến thức để nâng cao sự tự tin tương tự và khả năng quyến rũ, thu hút người phụ nữ sáng giá.

Trong thực tế, tình yêu là một thể loại khá rộng và không có quy tắc cố định. Cuốn sách có thể tạo cho người sử dụng tự tin hay không hay chỉ càng làm họ quên đi tiếng gọi cùng cảm nhận của trái tim mình.  Hơn nữa, cuốn sách sẻ tồi tệ hơn khi rơi vào tay những kẻ yêu lãng mạn chỉ là những cuộc phiêu lưu hay theo đuổi thú vị, bởi vì không phải từ trái tim, họ sẽ làm tổn thương những người xung quanh và làm tổn thương bản thân họ. Tin không, cuốn sách được giới thiệu là sẽ “làm chủ nghệ thuật ái tình chỉ trong 30 ngày”.

4. Mưu hèn kế bẩn nơi công sở

Trước khi mua hoặc tặng ai những cuốn sách này, hãy suy nghĩ thật kỹ
Trước khi mua hoặc tặng ai những cuốn sách này hãy suy nghĩ kỹ

Với mục đích giúp đỡ những người trẻ tuổi, những người mới đến và thậm chí cả những người làm việc lâu năm phân tích và học hỏi những thất bại của họ tại nơi làm việc. Đó là ngoài các vấn đề chuyên môn, công nhân cần phải hiểu những âm mưu, những thủ thuật được sử dụng trong công việc, nơi tác động nơi làm việc và ảnh hưởng đến bản thân họ. Từ đó, các phương pháp và giải pháp vượt qua những trò bẩn, đạt được thành công trong công việc. Cụ thể, cuốn sách cung cấp các chiến thuật phổ biến nhất ở nơi làm việc, biểu hiện, sử dụng trong trường hợp phân tích chi tiết và sau đó là giải pháp.

Các mưu đồ tại nơi làm việc cực kỳ sinh động và hữu ích cho người lao động. Ngược lại, người đọc cũng có thể làm theo hướng ngược lại, sử dụng các chiến thuật sai lầm trong cuốn sách để đạt được thành công trong công việc. Từ cách thăng quan tiến chức, cách sử dụng những lời nói có cánh, viết email hay đe dọa, những cách thức lộ liễu hay phản hồi ác ý, né tránh trách nhiệm…

Vì không thể đánh giá một cuốn sách là tốt hay xấu, nó phụ thuộc vào mục đích của người dùng sách.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x