[List sách hay] Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể

8 trong số những cuốn sách về đề tài ngôn ngữ cơ thể tuyệt vời này không khiến bạn trở thành một thám tử, mà cho bạn sự quan sát nhạy bén hơn về bề ngoài của 1 người nào đó qua cử chỉ, hành động, biểu cảm,… Rất hữu ích cho những ai đang quan tâm đến tâm lý học, tò mò, muốn được tìm hiểu về mọi người xung quanh. Bạn có thể nhìn ra tính cách của một người hoặc nghề nghiệp hay nghề nghiệp những công việc mà người đó đang làm, những khó khăn mà họ đang cố gắng để vượt qua trong cuộc sống. Tất cả điều do tài quan sát, khả năng suy luận, tư duy logic của bạn.

Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể – Body Language (Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể)

Angelina Jolie luôn để lộ đôi môi gợi cảm ‘chết người’ của mình, Adolf Hitler thích sử dụng bàn tay úp ngược, vươn thẳng khi khẳng định quyền lực. Cuốn sách Ngôn ngữ cơ thể là một giải mã đầy thú vị về vẻ ngoài của con người

Trong cuộc sống, hầu hết mọi người đều bị choáng ngợp bởi những lời nói, vì vậy đôi khi chúng ta quên rằng cơ thể con người là một bộ ‘từ điển sống’. Cuốn sách Ngôn ngữ cơ thể là một cuốn cẩm nang đầy thú vị để bước vào bộ từ điển này. “Từ móng tay, tay áo, đôi ủng, đầu gối quần đến những vết chai ở ngón trỏ và ngón cái hay nét mặt, cổ tay áo, tác phong của một người đều nói lên nghề nghiệp của họ.

Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể

Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể

Thực tế là tất cả những yếu tố này kết hợp lại có thể giúp một nhà điều tra giỏi giải quyết vụ án “điều tra viên tài giỏi làm sáng tỏ mọi vụ án, Sherlock Holmes, thám tử lừng danh của nhà văn Conan Doyle, nói về khả năng nhận định con người qua bề ngoài của họ. Tất nhiên, Ngôn ngữ cơ thể của Allan và Barbara Pease không nhằm mục đích biến độc giả thành thám tử tư với con mắt “cú vọ”. Nhưng nếu có ai thừa nhận rằng, “Đôi khi, dáng vẻ khi bạn đang nói quan trọng hơn điều bạn muốn nói ra”, cuốn sách sẽ đem lại những kiến thức tham khảo thú vị về tâm lý học và văn hóa giao tiếp. Cuốn sách dày gần 500 trang , được viết theo giọng văn trò chuyện giản dị nhưng rất khoa học, với hình minh họa sống động về các tình huống ứng xử, các bài trắc nghiệm thú vị.

Những ví dụ, dẫn chứng của tác giả nêu ra trong cuốn sách này không mang tính phỏng đoán, suy luận suông. Hầu hết chúng được rút ra từ các khảo sát và thí nghiệm thực tế. Cuốn sách được thiết kế để người đọc có thể lướt qua bất kỳ trang nào cũng có thể đọc và hiểu ngay lập tức. nắm được ngôn ngữ của cơ thể, người đọc có thể hiểu rằng những kẻ nói dối thường chỉ có thể giả vờ trong một thời gian ngắn, vì vẻ bề ngoài của họ sẽ vô tình “tố cáo” những gì họ mà che giấu.

Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể (Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể)

Trong cuốn sách này, tác giả đã trình bày nguyên tắc tâm lý kỳ diệu của mình – nguyên tắc phân công hiệu quả trong việc dạy trẻ. Với 6 bước đơn giản và hữu ích, bạn sẽ giúp con bạn dễ dàng đạt được thành công và tự tin trong cuộc sống. Với kinh nghiệm 30 năm tư vấn hôn nhân, tác giả – nhà tâm lý học – Tiến sĩ Gary Chapman đã đúc kết được 5 ngôn ngữ tình yêu của người bạn đời của bạn chứ không phải là chính bạn.

Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể

Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể

Cuốn sách này chủ yếu tập trung vào nền tảng cơ bản nhất của mối quan hệ yêu thương giữa cha mẹ và con cái ở tuổi vị thành niên. Bạn sẽ khám phá ra được thế giới tình cảm- tâm sinh lý và hiểu được những thách thức để có thể truyền đạt tình cảm tới con bạn. Cuốn sách này không chỉ dành cho các nhà đàm phán chuyên nghiệp mà còn dành cho tất cả mọi người chúng ta, những người ít nhiều phải đối mặt với các tình huống giao tiếp và thương lượng đầy cảm xúc trong cuộc sống hàng ngày.

Ngôn Ngữ Cơ Thể Ở Nơi Làm Việc (Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể)

Cuốn sách nhỏ này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều bạn cần biết về ngôn ngữ cơ thể tại nơi làm việc để bạn có thể:

– Đạt được thành công trong các giao dịch hoặc phỏng vấn

– Thuyết trình hiệu quả

– Giải mã và sử dụng ngôn ngữ cơ thể của các quốc gia trên thế giới

– Hiểu giao tiếp bằng mắt

– Hiểu các dấu hiệu tinh tế liên quan đến giới tính

Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể

Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể

Thông qua hướng dẫn bạn từ cách ứng xử ở buổi tiệc văn phòng đến phương pháp sắp xếp các vật dụng trong phòng làm việc sao cho hiệu quả, cuốn sách Ngôn ngữ cơ thể tại nơi làm việc sẽ giúp bạn xác định và chỉnh sửa kiểu ngôn ngữ cơ thể gây bất lợi cho bạn.

Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Cơ Thể (Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể)

Thế giới là một loạt các hình ảnh liên tục đến chóng mặt gồm các cử chỉ sống động – cảnh sát giao thông, người bán hàng rong, tài xế taxi, giáo viên, trẻ em trong sân chơi, vận động viên với thái độ hớn hở, những bàn tay nắm chặt hoặc mở rộng đang vỗ vào nhau. Mọi người trên khắp thế giới sử dụng hai bàn tay, đầu và cơ thể để truyền đạt một cách biểu cảm.

Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể

Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể

Không có cử chỉ, thế giới của chúng ta sẽ yên lặng và tẻ nhạt biết chừng nào! Theo các nhà nhân chủng học Edward T. Hall, 60 phần trăm sự giao tiếp của con người chúng ta không sử dụng tới lời nói. Trong trường hợp đó, làm thế nào chúng ta có thể truyền đạt cho nhau nếu không sử dụng cử chỉ?

Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể (Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể)

Ngôn ngữ cơ thể chính là một hình thức giao tiếp rõ ràng, rất giàu cảm xúc, nhiều thông tin và quan trọng nhất. Là một nhánh của tâm lý học hành vi của con người, nó mới lạ, hào hứng, hấp dẫn và thú vị.. Trong vai trò của kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ cơ thể chiếm 50% tác động tiếp nhận của tất cả các thông điệp giao tiếp trực diện. Vì vậy, bạn không nên đánh giá thấp sức mạnh và ảnh hưởng của nó.

Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể

Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể

Cuốn sách không chỉ thảo luận về hình ảnh của bạn mà quan trọng hơn là giới thiệu cho bạn kỹ năng hiểu được người khác. Bằng cách tìm hiểu các khía cạnh tâm lý trong giao tiếp của bản thân mình, bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm về cách mà mọi người xung quanh phát và nhận những thông điệp không lời,, học cách hiểu chúng trong các cuộc trò chuyện hàng ngày và đem lại cho bạn một lợi thế tâm lý rõ ràng trong mọi tình huống.

Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới (Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể)

Có một số điệu bộ quyền lực nào đó, chẳng hạn như việc chắp tay hình tháp chuông, có thể khiến mọi người kính nể bạn. Sai. Nếu hành động đó được sử dụng trong buổi hẹn hò đầu tiên, thì chính nó sẽ là yếu tố có thể giết chết tình yêu của bạn. Nếu có một cô gái đang sắp mở lòng ra với bạn thì điệu bộ ấy của bạn sẽ khiến lòng của nàng đóng lại. Chính vì thế, mà bạn phải hết sức thận trọng khi muốn dùng các điệu bộ quyền lực.

Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể

Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể

Hãy mỉm cười với tất cả những người mà bạn đã gặp, mọi người sẽ tôn trọng bạn vì điều đó. Không hẳn vậy. Các nghiên cứu cho thấy rằng những người cười quá thường xuyên được coi là có địa vị và quyền lực kém hơn so với những người thỉnh thoảng cười. Tốt nhất là bạn hãy đợi cho đến khi bắt tay với người mới quen và gọi tên người ấy thì lúc đó bạn hãy mỉm cười thật tươi.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn thực sự truyền tải được thông điệp của mình và đạt được những gì bạn muốn.

Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu (Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể)

Cuốn sách này, cùng với cuốn sách đã bán được triệu bản là cùng một tác giả. Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu để bạn có thể hiểu rõ

  • Cuộc chơi hẹn hò
  • Nghệ thuật tỏ tình và tín hiệu tán tỉnh
  • Hẹn hò tốc độ, cuộc hẹn đầu tiên, các buổi tiệc tùng, hẹn hò trực tuyến và các “sứ mạng cảm từ” khác.
  • Bí quyết để có được những mối quan hệ tình cảm thành công

Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể

Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể

Bằng cách hướng dẫn bạn sử dụng ngôn ngữ cơ thể để gia tăng khả năng tìm kiếmbạn đời đến cách đối phó với các vấn đề phát sinh trong mối quan hệ tình cảm của bạn, Ngôn ngữ cơ thể trong Tình yêu sẽ giúp bạn nhận ra và chỉnh sửa kiểu ngôn ngữ cơ thể gây bất lợi cho bạn.

Lời Nói Có Đáng Tin (Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể)

Đọc cuốn sách này bạn sẽ hiểu được thêm về ngôn ngữ không lời. Jeo Navarro, cựu nhân viên phản gián của FBI đồng thời là chuyên gia về hành vi phi ngôn ngữ, sẽ chỉ cho bạn cách đọc nhanh ý nghĩa của người khác, giúp bạn giải mã cảm xúc hành vi, tránh “Cái bẫy” được che giấu và tìm kiếm được những hành vi giả dối. Bạn cũng sẽ biết được ngôn ngữ cơ thể của bạn có thể ảnh hưởng như thế nào đến suy nghĩ của sếp, gia đình, bạn bè và người lạ. Bạn sẽ khám phá được

  • Bản năng sinh tồn (từ thời cổ đại) điều khiển ngôn ngữ cơ thể
  • Tại sao khuôn mặt ít có khả năng phản ánh cảm xúc thật của mọi người nhất
  • Ngón tay cái, bàn chân và mí mắt tiết lộ điều gì đó về tâm trạng và động cơ
  • Hành vi đáng tin cậy nhất cho thấy sự tự tin và cảm xúc thật của chúng ta
  • Những hành vi bằng lời nói đơn giản giúp bạn tạo được niềm tin tức thì
  • Những hành vi ngôn từ đơn giản thể hiện uy thế và địa vị ngay lập tức

Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể

Top 8 cuốn sách hay nhất về đề tài ngôn ngữ cơ thể

Với vô số ví dụ minh họa được rút ra từ kinh nghiệm chuyên môn của Navarro, cuốn sách hoàn hảo này mang đến cho bạn một phương thức mới và hiệu quả nhất để làm chủ cuộc sống của bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x