[List sách hay] Những cuốn sách hay nhất của Keith Ferrazzi mà bạn nên đọc

Thông qua việc kể lại những câu chuyện của cuộc đời mình và các mối quan hệ đan xen, Keith Ferrazzi đã truyền cảm hứng cho cuộc sống của nhiều bạn trẻ, không chỉ giúp họ có thể thay đổi được bản thân mà còn giúp xây dựng, gắn kết các mối quan hệ của họ với những người xung quanh. Dưới đây là những cuốn sách hay nhất của Keith Ferrazzi đã được nhiều độc giả đón nhận.

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình (Những cuốn sách hay nhất của Keith Ferrazzi mà bạn nên đọc)

“Trong chúng ta ai cũng đều có khả năng quyến rũ người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, người lạ, bạn bè, hay ông chủ của mình. Nhưng có khả năng và biết cách vận dụng nó không phải là 2 điều giống nhau, và đó là lý do tại sao có những người trải qua cuộc sống này lặng lẽ như một cái bóng, trong khi một số người luôn thu hút được sự chú ý dù cho họ ở đâu”

Vì vậy, Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình.

Không cần phải chứng minh rằng cách giao tiếp và các mối quan hệ hiệu quả như thế nào trong cuộc sống hiện đại. Bạn không thể tránh xa việc giao tiếp trong một thời đại mà mọi người trao đổi với nhau mọi thứ, nắm bắt được mọi cơ hội thông qua một câu nói. Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình khuyên bạn không nên ngại giao tiếp. Ngoài ra, cuốn sách còn mang đến những lời khuyên vô cùng hữu ích và thiết thực về cách sử dụng giao tiếp và các mối quan hệ để đạt được thành công không chỉ trong lĩnh vực kinh tế.

Những cuốn sách hay nhất của Keith Ferrazzi mà bạn nên đọc

Những cuốn sách hay nhất của Keith Ferrazzi mà bạn nên đọc

Trong cuốn sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình, tác giả đã vạch ra những cách thức và lý do mà ông đã sử dụng để có thể kết nối được với hàng ngàn người – những người mà ông sẵn sàng giúp đỡ và họ cũng sẵn lòng giúp đỡ lại ông. Lời khuyên về cách đối phó khi bị từ chối, khi bạn phải vượt qua nhiều trở ngại trong xã hội, vượt qua những kỹ năng yếu kém sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kết bạn, và hơn thế nữa là thiết lập nhiều mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và vô tư

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình được viết bằng phong cách vô cùng giản dị và giàu tính chân thực. Bạn có thể coi đây là một cuốn cẩm nang giao tiếp để giúp bạn có thể học hỏi mỗi ngày.

Ai Che Lưng Cho Bạn (Những cuốn sách hay nhất của Keith Ferrazzi mà bạn nên đọc)

Thành công không chỉ đơn giản là kết quả của trí thông minh, và nó cũng không chỉ xuất phát từ bản thân con người bạn, nó phụ thuộc rất nhiều vào các mối quan hệ khác xung quanh bạn. Làm thế nào để nhận ra và xây dựng các mối quan hệ với những người luôn có thể ở bên bạn khi bạn cần họ, vào những thời điểm mà bạn muốn?

Những cuốn sách hay nhất của Keith Ferrazzi mà bạn nên đọc

Những cuốn sách hay nhất của Keith Ferrazzi mà bạn nên đọc

AI CHE LƯNG CHO BẠN là cuốn sách của tác giả ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH , đây chính là cuốn sách đầu tiên truyền tải thông điệp “Hãy để những người khác giúp bạn” tập hợp các phương thức thay đổi hành vi thành công nhất trên thế giới để giúp bạn có thể nhanh chóng xây dựng các mối quan hệ bạn cần để tạo nên sự khác biệt, để giúp bạn được thành công trong công việc kinh doanh cũng như là trong cuộc sống

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x