[List sách hay] Giới thiệu 11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

Những cuốn sách cho phái đẹp về bình đẳng giới, quyền của phụ nữ là món quà có ý nghĩa nhất đối với những người phụ nữ của chúng ta nhân ngày 08-03 hoặc 20-10.

Thư viện tri thức tổng hợp 11 cuốn sách cho phái đẹp hay nhất mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng nên đọc để có một cuộc sống tốt và hạnh phúc hơn. Ở giữa thế giới vội vàng này, các chị em hãy dừng lại một lúc. Hãy dành một phút và đọc các trang của 11 cuốn sách cho phái đẹp này.

1. Cuốn sách cho phái đẹp Dấn Thân – Lean in

Sheryl Sandberg hiện là giám đốc điều hành của Facebook, người đứng thứ hai chỉ sau CEO và người sáng lập của Facebook. Cô được coi là một phụ nữ mạnh mẽ và quyền lực ở Thung lũng Silicon. Cô đã giữ một vị trí quan trọng tại Google trong Bộ Tài chính Hoa Kỳ. Thông qua cuốn sách này, Sheryl Sandberg chia sẻ cuộc sống của mình, những vươn lên cùng với thành công, qua đó nhằm kêu gọi và truyền cảm hứng cho phụ nữ. .

Theo đó, phụ nữ dám cùng tham gia, dám ngồi vào bàn để thảo luận, trao đổi và theo đuổi ước mơ của cuộc đời mình. Trong suốt cuốn sách này, Sandberg cũng muốn chia sẻ suy nghĩ của mình về vai trò của phụ nữ và quá trình bình đẳng giới để tất cả các cấp xã hội, đặc biệt là nam giới, chia sẻ để hướng tới một xã hội bình đẳng hơn. Sheryl cũng cập nhật dữ liệu tại Việt Nam, để cuốn sách phù hợp với độc giả và môi trường Việt Nam. Tác giả cũng mời Tôn Nữ Thị Ninh viết lời giới thiệu cho bản tiếng Việt.

2. Cuốn sách cho phái đẹp Cốt Cách Phụ Nữ

Phụ nữ được cho là phải mạnh mẽ? Phụ nữ có quyền yếu đuối? Cốt cách phụ nữ sẽ giúp bạn biết: Phụ nữ cần kiêu hãnh. Buồn và sau đó hạnh phúc, tổn thương rồi sẽ lành, thời gian trôi qua. Tình yêu luôn là một điều đặc biệt của cuộc đời này. Dù hợp – tan gần – xa giữ – thả…

Phụ nữ luôn là những bông hoa trên đỉnh núi, dù trời nắng gắt giá sương, ngay cả khi cô đơn ở vách đá, mặc dù mọc lên ở giữa gian khó như cằn sỏi, ngay cả khi một mình ngắm trăng. Hãy luôn nhớ mình là phụ nữ: Đẹp như trên núi – kiêu hãnh nở một đóa hoa.

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

Hơn cả một cuốn sách, còn có nhiều cảm xúc của tình yêu.

3. Cuốn sách cho phái đẹp Bí Quyết Làm Nên Bản Lĩnh Người Phụ Nữ Thời Đại

Với tốc độ phát triển của thời đại, phụ nữ ngày nay không chỉ đóng vai trò làm vợ, mẹ, chăm sóc cho gia đình mà còn có nhiều vị trí trong các khía cạnh khác nhau của xã hội. Dù thời nào cũng vậy, phụ nữ luôn giữ vai trò “giữ lửa” trong gia đình của mình

Để cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, bạn cần phải tích cực trau dồi, cập nhật kiến thức để theo kịp thời đại. Đồng thời, biết cách chăm sóc và làm đẹp cho chính mình để trở nên hoàn hảo hơn trong con mắt của người thân và bạn bè. Muốn làm được điều đó, mời các bạn tham khảo cuốn sách Bí quyết làm nên bản lĩnh người phụ nữ thời đại.

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

Chia sẻ với bạn bí quyết dẫn đến thành công cùng với những câu chuyện có thật từ những người nổi tiếng như Cuộc sống đáng mơ ước của nữ tỷ phú Facebook; Chuyện về nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới; Chu Quần Phi – Từ công nhân trở thành nữ tỷ phú giàu nhất thế giới; Chân dung nữ thẩm phám quyền lực nhất nước Mỹ

4. Cuốn sách cho phái đẹp Cạnh Tranh Như Đàn Ông Thành Công Như Phụ Nữ

Công việc thực sự là một trò chơi, và giống như bất kỳ trò chơi nào, nó cần các quy tắc để giành chiến thắng. Trong cuốn sách này, Gail Evans tiết lộ bí quyết để đạt tới đỉnh cao sự nghiệp của hàng trăm phụ nữ thành công trên khắp thế giới:

– Cách ghi điểm tại nơi làm việc

– Khi nào cần mạo hiểm

– Cách đối phó với hội chứng kẻ mạo danh

– Cách đối phó với đồng nghiệp nam

– Khi nào nên từ bỏ công việc hiện tại

Cạnh tranh như một người đàn ông, thành công như một người phụ nữ thể hiện sự hiểu biết sâu sắc của tác giả về tâm lý của đàn ông và phụ nữ. Đây là một cuốn sách dành riêng cho những phụ nữ mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp của họ.

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

5. Cuốn sách cho phái đẹp Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu

Đây là một cuốn sách thực tế, vui nhộn và dễ đọc. Trong cuốn sách này, Allan và Barbara Pease tiết lộ sự thật về hai giáo phái, đồng thời với tài năng của mình, họ làm cho những kiến thức khoa học thú vị, hấp dẫn hơn, qua đó hướng dẫn chúng ta cách sử dụng những kiến thức đó.

Cuốn sách có thể giúp người độc thân tìm thấy tình yêu hoặc giúp độc giả giải quyết vấn đề trong tình cảm. Ngoài ra, cuốn sách còn dạy bạn cách mang hạnh phúc đến cho bạn đời để làm cho chính mình hạnh phúc hơn về sau.

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

Những người muốn nhận được nhiều nhất từ mối quan hệ của họ nên đọc cuốn sách này bởi vì nó trả lời tất cả các vấn đề mà cả hai hai phái đều mong muốn tìm hiểu.

6. Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng – 101 Sai Lầm Phụ Nữ Thường Mắc Phải Nơi Công Sở

Người ta thường nói rằng phụ nữ phải làm việc gấp đôi so với nam giới và chỉ được đánh giá như họ. Họ làm việc chăm chỉ như kiến  – Làm việc, làm việc và làm việc. Mặc dù liên tục phàn nàn rằng họ phải làm nhiều việc hơn tất cả những người khác,nhưng họ vẫn miệt mài làm việc ! vì vậy nhiều phụ nữ nhầm tưởng rằng họ được thăng chức vì tính chăm chỉ của mình. Sự thật là một người được thăng chức không chỉ vì họ làm việc chăm chỉ. Để thành công, tất cả chúng ta phải sở hữu nhiều yếu tố quan trọng khác nhau như: Thân thiện, biết cách xây dựng chiến lược, biết cách làm việc nhóm…

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

Chỉ cần một điều duy nhất là làm việc chăm chỉ sẽ thành công … đó là một trong 101 quan niệm sai lầm phổ biến của phụ nữ mà cuốn sách “Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng” đã nêu ra. Để khắc phục những sai lầm này, cuốn sách đã chỉ ra những gợi ý hữu ích

7. Cuốn sách cho phái đẹp Khi Phụ Nữ Uống Trà, Đàn Ông Nên Cẩn Thận

“Phụ nữ trước ngưỡng 30 là một giỏ hoa đầy màu sắc mà mỗi màu sắc là một chút hối tiếc.”

Phải làm gì để tuổi ba mươi đến mà trái tim không hoảng sợ, không chênh vênh, để tự nhiên nhặt tuổi ba mươi của mình và nhận ra vòng đời cũng có vẻ đẹp riêng của nó về tuổi tác?

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

Hãy ngồi xuống,nhấm nháp một tách trà với hương vị yêu thích và đi qua ba mươi cùng Ý Yên khi bạn lật qua từng trang Khi Phụ Nữ Uống Trà, Đàn Ông Nên Cẩn Thận, bạn sẽ thấy mình không bao giờ đơn độc trên đường, bước thêm một bước để tới gần trưởng thành và yêu thương

Không giống như nỗi buồn sâu thẳm và da diết thường thấy trong tác phẩm của Ý Yên trước đây, Khi Phụ Nữ Uống Trà, Đàn Ông Nên Cẩn Thận mang đến cho những tín đồ, niềm lạc quan và tỉnh táo để nhìn nhận vấn đề

8. Cuốn sách cho phái đẹp Phụ Nữ Điềm Tĩnh Là Người Hạnh Phúc Nhất

Điềm tĩnh là một loại thái độ sống tích cực, biết tránh né sự ganh đua và bon chen, không tính toán thiệt hơn, cũng là việc theo đuổi một cuộc sống đơn giản. Đơn giản nhưng hoàn toàn không tầm thường.

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

Người bình thường không có năng lực quá mạnh, chỉ có thể sống một cuộc sống yên bình trong khi người phụ nữ điềm tĩnh có trình độ khá cao. Họ có khả năng để giành chiến thắng tất cả mọi thứ họ muốn nhưng không đặt điều đó lên trên hết.

Mọi người chỉ sống một lần trong đời, cuốn sách này có thể giúp bạn mở cánh cửa lớn dẫn dắt và thay đổi cuộc sống của bạn, phá vỡ những tạp niệm và phiền não vô vị, làm sáng tỏ sự điềm tĩnh trong đề nghị và suy nghĩ tìm tòi..

9. Cuốn sách cho phái đẹp Cách Phụ Nữ Lãnh Đạo

Dựa trên một nghiên cứu kéo dài 5 năm, Cách Phụ Nữ Lãnh Đạo đưa ra các ý tưởng và quan điểm hoàn toàn khác nhau về sự thành công với các cuốn sách khác. Các yếu tố mới xung quanh vai trò lãnh đạo dẫn đến các vấn đề nhạy cảm như: Các đặc điểm lãnh đạo nữ tính (đối với cả phụ nữ và nam giới) có phù hợp hơn với thế giới ngày càng phức tạp, cạnh tranh khốc liệt và những thay đổi chóng mặt ngày nay hay không ?

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

Những tác giả đã thiết lập một mối liên hệ giữa niềm vui, hạnh phúc và sự xuất sắc thông qua mô hình Lãnh Đạo Cân Bằng mang tính đột phá. Câu chuyện cá nhân “người thật việc thật” và những hiểu biết được phản ánh trong cuốn sách như mở ra trước mắt bạn một phép lạ khi năm yếu tố lãnh đạo cân bằng – ý nghĩa, định hướng, kết nối, thực hiện và tạo năng lượng – kết hợp với nhau.

Cách Phụ Nữ Lãnh Đạo tràn ngập cảm xúc và chứa đựng những thông tin hữu ích. Cho dù bạn là nam hay nữ, bạn cũng thấy mình trong cuốn sách và sẵn sàng vươn lên với các kế hoạch thực tế để tạo bước đột phá trong công việc và cuộc sống.

10. Cuốn sách cho phái đẹp Phụ Nữ Vạn Người Mê

Những người phụ nữ trong Phụ nữ vạn người mê để đến khi đạt được những gì họ muốn, cho đến khi họ có được giấc mơ của họ, quay đầu lại và nhìn lại phía sau, họ có thực sự hài lòng và hạnh phúc không?

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

Vạn người mê, vạn người mê thì sao chứ,chắc gì đó là người mình muốn, mình cần, mình thích cũng sẽ thương và yêu mình? Lòng chỉ cần một người duy nhất, trăm người cần thì sao ?

11. Cuốn sách cho phái đẹp Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ

Chiến tranh không có một khuôn mặt phụ nữ – Một tác phẩm của Svetlana Alexievich – người đoạt giải Nobel văn học 2015, bản dịch hoàn chỉnh nhất từ trước tới nay, không bị cắt, không bị kiểm duyệt bởi tác giả của dịch giả Nguyễn Ngọc, bản dịch hoàn toàn mới.

Có một cuộc chiến tranh thế giới thứ hai mà bạn chưa bao giờ nghe đến, những câu chuyện không bao giờ được đưa ra ánh sáng, số phận liên quan đến chiến tranh, tác giả đã tái hiện chân thực nhất. , hoàn thiện nhất trong “Chiến tranh không có một khuôn mặt phụ nữ”.

“Ở đó, chúng ta không thấy người anh hùng, không thấy những kỳ công không thể tưởng tượng, mà chỉ đơn giản là các cá nhân được tham gia vào một công việc phi nhân của nhân loại. Và trong đấy, không chỉ là họ (con người) bị đau khổ vì chiến tranh: với con người là đất đai, chim chóc, cây cỏ. Tất cả đều tự nhiên. Họ chịu tổn thương mà không nói một lời, như vậy càng kinh khủng hơn … Ngay cả một sai lầm lớn. Có một cuộc chiến khác mà chúng ta không biết. ”

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

11 cuốn sách cho phái đẹp: Một nửa thế giới luôn tuyệt vời

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x