[List sách hay] 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

Chín cuốn sách hay về bất động sản giúp bạn đọc hiểu được đầu tư bất động sản là như thế nào, những gì bạn có thể làm, những lời khuyên về đầu tư bất động sản, những gì vượt quá tầm ảnh hưởng của bạn để đưa ra được quyết định đầu tư. Dựa trên kinh nghiệm của các nhà đầu tư bất động sản, những biến động mà các nhà đầu tư đã gặp phải, bạn sẽ được hướng dẫn cách để loại bỏ tư duy lối mòn và làm thế nào để tạo nên sự khác biệt, điều rất quan trọng để tạo nên thành công trong xã hội hiện nay với đầu tư bất động sản

Nghĩ Như Một Tỷ Phú ( 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận)

Cuốn sách là một cuốn tự truyện của một tỷ phú bất động sản Mỹ, Donald J. Trump. Ông cũng là ông trùm của một số chương trình truyền hình và là tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất.

Tác giả chỉ cho người đọc nhìn thấy được cách nghĩ của một tỷ phú về tiền bạc, cuộc sống, sự nghiệp và cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên có giá trị về đầu tư bất động sản, từ đánh giá bất động sản đến mua, bán và tái đầu tư. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ cho bạn cách để có thể gây ấn tượng với mọi người, ách “chỉnh” và phê bình người khác, cách để hiểu bạn bè … mọi thứ bạn cần để tiến về phía trước.

 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

Có thể kinh nghiệm của ông còn khá xa với bạn, nhưng chắc chắn cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứng vô cùng quý giá dành cho bạn, để bạn có thể có được sự giàu có và thành công. Hy vọng bạn sẽ đạt được điều mà tác giả đã nói: “Ngay cả khi bạn chỉ nhận được 10% những hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để trở thành triệu phú.”

Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất ( 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận)

Donald Trump đã biên soạn trong cuốn sách tuyệt vời này 100 lời khuyên vô cùng khôn ngoan từ các chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu. Đây là loại thông tin và sự khôn ngoan mà bạn chỉ có thể có được từ kinh nghiệm sống.

 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

Trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy sự sáng suốt khác thường có được thông qua những kinh nghiệm và bài học mà các nhân vật có thế lực trong kinh doanh bất động sản trên khắp nước Mỹ đã phải vật lộn để rút ra được. Có rất nhiều điều mà chúng ta có thể đã làm tốt hơn: từ bỏ lỡ cơ hội, dự đoán sai về thị trường đến việc thương lượng quá cao hoặc quá thấp. Những nhà kinh doanh này – cả nam và nữ sẽ cho bạn biết những gì mà họ đã học được.

“Khi bạn bán bất động sản, bạn chỉ phải trả thuế nếu bạn muốn, khi nào bạn muốn và bạn quyết định bao nhiêu.” – Gary Gorman – Người sáng lập tổ chức 1031 Exchange Experts

Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản ( 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận)

Chiến lược kinh doanh của tỷ phú Trump có thể giúp các nhà đầu tư trung bình như thế nào? Ross khẳng định rằng các nguyên tắc cơ bản đã làm cho các toà nhà của Trump ở Manhattan tạo ra siêu lợi nhuận vẫn có thể được áp dụng cho tất cả các nhà kinh doanh bất động sản ở mọi cấp độ, bất kể vốn của họ là bao nhiêu.

Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản trình bày một cái nhìn toàn diện về các ý tưởng sáng tạo đã đưa tỷ phú Trump lên đỉnh vinh quang. Cho dù bạn là một nhà kinh dianh bất động sản nhiều kinh nghiệm hay là người mới bước chân vào lĩnh vực này, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong các thương vụ đầu tư của mình nếu áp dụng chiến lược của tỷ phú Trump.

 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

Đây là một cuốn sách hữu ích không chỉ dành cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS ở mọi quy mô, các luật sư, nhà tư vấn và môi giới, nhà quản lý bất động sản, mà còn đặc biệt hữu ích cho các nhà khoa học, sinh viên các ngành kinh tế liên quan đến lĩnh vực BĐS. Những kiến ​​thức trong cuốn sách sẽ giúp chúng ta tránh được những rắc rối không cần thiết, tiết kiệm thời gian và tiền bạc và đảm bảo mức độ thành công cao trong kinh doanh bất động sản. Mười một chương của cuốn sách Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản là các bài học của tỷ phú Trump cho những nhà đầu tư nhỏ.

Bất Động Sản Căn Bản ( 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận)

Trong cuốn sách “Bất động sản căn bản” (Real Estate 101), tác giả đã vẽ lên một bức tranh về lịch sử phát triển và kinh doanh bất động sản ở Hoa Kỳ từ những năm của giữa thế kỷ XX. Mặc dù hoàn cảnh lịch sử và kinh tế ở mỗi quốc gia không giống nhau, và độc giả có thể nhận xét rằng những gì mà ông viết rất khó áp dụng vào thực tế tại Việt Nam, nhưng cái hay là ông cung cấp cho độc giả những hiểu biết cơ bản nhất về chuyên ngành này là: phương pháp đầu tư phát triển cho các nhà đầu tư phát triển bất động sản lớn, phương pháp đầu tư để bảo toàn vốn và sinh lời cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, và phương pháp lựa chọn mua nhà đối với người mua nhà để ở.

 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

Và điều quan trọng nhất mà ông truyền đạt trong cuốn sách này là phương pháp tư duy trong kinh doanh, có thể áp dụng cho tất cả các lĩnh vực và cho tất cả những người đang hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp mà bất động sản chỉ là phương tiện chuyển tải những phương pháp tư duy này. Ngoài ra, độc giả sẽ tìm thấy những câu chuyện minh họa vô cùng thú vị cho sự cạnh tranh công bằng và trung thực trong kinh doanh mà một thị trường như Việt Nam đang thiếu, và bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá được những ý tưởng nổi bật nhưng rất đơn giản của những nhà kinh doanh lỗi lạc này.

Đầu Tư Bất Động Sản ( 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận)

Với kinh nghiệm thực tế và bài học từ các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu, nội dung của cuốn sách cho bạn thấy con đường gần nhất, dễ dàng nhất để đạt được thành công trong kinh doanh bất động sản cỡ nhỏ. Bạn sẽ khám phá ra cách hoàn hảo để kinh doanh bất động sản mà không cần có nguồn tài chính lớn, hiểu được thị trường và mua bất động sản vào đúng thời điểm.

 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

Bằng cách cung cấp tất cả các thông tin và chiến lược cần thiết để đầu tư bất động sản, đây là cuốn sách hướng dẫn toàn diện và thiết thực nhất cho hoạt động kinh doanh bất động sản của bạn. Một cuốn sách hữu ích sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận tối đa trong kinh doanh bất động sản…

Phá Băng Bất Động Sản Theo Khoa Học Phong Thủy ( 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận)

Cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong hơn 20 năm nghiên cứu, áp dụng khoa học thực tiễn của tác giả, hy vọng đáp ứng được một số nhu cầu thực tế. Phần đo trường khí, long mạch bằng máy móc, khoa học mới đã được tác giả phát hiện và áp dụng hơn 3 năm, nhưng cũng cho ra kết quả tích cực, nay được tổng kết và chia sẻ cho độc giả quan tâm có thể tham khảo và khảo nghiệm thêm.

 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

Luật Kinh Doanh Bất Động Sản ( 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận)

Cuốn sách giới thiệu các luận điểm cơ bản của Luật Kinh Doanh Bất Động Sản để giúp độc giả hiểu thêm về các quy định của pháp luật theo nguyên tắc kinh doanh bất động sản; các loại hình bất động sản được đưa vào kinh doanh; tiết lộ thông tin về bất động sản đưa vào kinh doanh; chính sách của Nhà nước về đầu tư kinh doanh bất động sản; những hành vi bị nghiêm cấm; điều kiện của bất động sản đưa vào kinh doanh; điều kiện của tổ chức cá nhân kinh doanh bất động sản;

 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

Cuốn sách hỗ trợ, tạo điều kiện cho tất cả các cá nhân và tổ chức tăng cường hiểu biết về pháp luật; tránh vi phạm pháp luật; biết sử dụng luật pháp như một phương tiện và công cụ để bảo vệ lợi ích và quyền lợ của mình, của Nhà nước và xã hội.

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc ( 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận)

Trên thị trường hiện nay, một cuốn sách về đề tài bất động sản đúng nghĩa khá là hiếm, đặc biệt là ngành môi giới địa ốc vẫn bị nhìn nhận một cách sai lệch như “cò nhà”. Nghiêm túc mà nói, đây là một nghề đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức mà không phải ai cũng có được.

 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc là ấn phẩm chuyên ngành đầu tiên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng dành cho các nhà môi giới địa ốc hiện đại và những ai yêu thích về lĩnh vực bất động sản. Cuốn sách được viết bởi Henry Huỳnh Anh Dũng – một giảng viên cao cấp trong Hội đồng chuyên gia Bất động sản CRS Hoa Kỳ biên soạn.

Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc ( 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận)

“Đọc cuốn sách này trước khi bạn có kế hoạch mua bán nhà. Đây là một cuốn sách hướng dẫn từng bước rất cần thiết cho việc kinh doanh và mua bán địa ốc mà bạn cần phải tham khảo”

“Đối với bất kỳ ai muốn làm giàu bằng cách kinh doanh địa ốc. Cuốn sách này cung cấp một phương pháp vô cùng chi tiết và hiệu quả trong bất kỳ thị trường nào.”

“Tại công ty Homevestors, chúng tôi kinh doanh mua bán nhà kiếm lời và tôi có thể xác nhận rằng không ai có thể sánh được với Rick và Clay về chuyên môn khi nói tới việc chỉnh trang một ngôi nhà để kinh doanh. Đây là một cuốn cẩm nang cần thiết cho bất kỳ nhà đầu tư nào.”

 9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

9 cuốn sách hay về bất động sản giúp tăng lợi nhuận

Ở đây, trong một cuốn sách được viết hết sức cô đọng và tập trung, bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì bạn cần để thành công trong kinh doanh địa ốc, từ việc săn lùng một dự án đầu tư bất động sản đầy hứa hẹn đến việc mua dự án đó, chỉnh trang và bán lại kiếm lời. Bằng cách làm theo từng bước một phương pháp kinh doanh địa ốc đã được thử nghiệm trong cuốn sách này, bạn sẽ học được cách:

1. Tìm ra một ngôi nhà đầy hứa hẹn

2. Phân tích tiềm năng lợi nhuận mà nó mang lại

3. Mua đúng giá

4. Sửa chữa theo đúng tiến độ và ngân sách

5. Bán nhanh để tối đa hóa lợi nhuận.

Những phương pháp vô cùng chắc ăn này đến từ những kinh nghiệm thực tế sửa chữa và bán lại hơn 1.000 căn nhà, có thể biến bất kỳ một người bình thường nào cũng có thể trở thành một triệu phú bất động sản. Sách đọc vui, dễ hiểu và rất có ích dành cho bạn. Bạn chỉ cần đọc kỹ cuốn sách này một cách cẩn thận và thực hành theo những gì trong sách để đạt được thành công

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x