[List sách hay] 8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

Không nói dài dòng 8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo tuy được viết một cách ngắn gọn nhưng lại thể hiện đầy đủ những gì tinh túy và đặc trưng nhất, giải mã những bí ẩn trong từng tích cách của mỗi chòm sao , giúp bạn có thể hiểu thêm về 12 cung hoàng đạo với nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

12 Cung Hoàng Đạo – Bản Tính Khó Dời (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút )

Mỗi cung hoàng đạo đều có những tính cách độc đáo riêng, kẻ xông xáo, người điềm tĩnh. Điều gì sẽ xảy ra nếu một người thuộc cung Xử Nữ bị thất tình?

Bảo Bình sẽ làm thế nào nếu chẳng may lấy phải tiền giả?

Hay Sư Tử có nổi cơn ghen ?

Có một bí kíp vui nhộn sắp gây ra tiếng vang cho cả chốn giang hồ, những tín đồ của cung hoàng đạo nên tập trung cao, quan sát kỹ để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về “hoàng đạo chân kinh” này.

8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

Tính Cách – Tình Yêu – Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút )

12 Cung Hoàng Đạo hay còn gọi Horoscope, có nguồn gốc từ Babylon cổ đại. Dựa trên vòng quay của chu kỳ mặt trời, trong khoảng thời gian một tháng (30-31 ngày), mặt trời sẽ đi qua một trong mười hai cung hoàng đạo đặc biệt, những người sinh ra trong thời gian này, sẽ mang những đặc điểm riêng biệt của cung hoàng đạo đó. Horoscope nói cách khác chính là Chiêm tinh học. Môn học nghiên cứu về vận mệnh của con người dựa trên vòng quay của mặt trời và mười hai chòm sao. Quyển sách Tính Cách – Tình Yêu – Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo được biên soạn để giúp độc giả có thể tìm hiểu được tính cách và vận mệnh của mình thông qua chòm sao hoàng đạo của mình. Nội dung được trình bày rõ ràng, dễ hiểu giúp cho độc giả dễ dàng khám phá.

8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

Yêu Theo Cung Hoàng Đạo (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút )

Yêu Theo Cung Hoàng Đạọ là một cuốn sách hướng dẫn cách sinh tồn trong tình yêu của giới trẻ, một cuốn sách vui nhộn, đơn giản và thẳng thắn sẽ giúp bạn hiểu ai là người phù hợp với bạn và ai là người đối nghịch với bạn trong tình yêu. Một cuốn sách hướng dẫn chân chính để giúp bạn cách tìm kiếm – và cố tình để mất – một nửa tâm hồn của bạn. Vui nhộn, thẳng thắn và thông thái đến thô bạo, ở bên cạnh bạn và gần gũi với bạn hơn cả những cậu bạn thân sau ba ly rượu!

8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

Mật Mã Tình Yêu Qua 12 Cung Hoàng Đạo (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút )

Cuốn sách Mật Mã Tình Yêu Qua 12 Cung Hoàng Đạo được biên soạn để giúp độc giả tìm hiểu tình yêu của họ thông qua những chòm sao hoàng đạo. Cuốn sách sẽ giúp độc giả biết được tình yêu của các cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào hợp với nhau và khi yêu tính cách của những cung hoàng đạo sẽ như thế nào. Nội dung được trình bày rõ ràng, dễ hiểu giúp độc giả có thể dễ dàng khám phá.

8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút )

12 chòm sao hoặc 12 cung hoàng đạo từ lâu đã là chủ đề được yêu thích bởi những người trẻ tuổi. Ngoài sự chính xác được thừa nhận, những điều thú vị xung quanh những chòm sao cũng khiến người đọc cảm thấy thích thú. Cuốn sách 12 chòm sao và những điều chưa nói xoay quanh những câu chuyện nhỏ về cuộc sống, tình yêu của những chòm sao hoàng đạo. Đó là một tình yêu lúc đến và đi, là thái độ của mỗi chòm sao khi đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống, đó là những tính cách mà bạn có thể chưa biết về họ, hay phản ứng của họ với bộ phim Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi gây sốt trong thời gian vừa qua

8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

12 Chòm Sao Và Những Chuyện Chia Tay Mới Hiểu (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút )

Tạm biệt tình yêu, tôi ổn! Có thật sự là như thế không? Người cũ đã thật sự bị bạn bỏ ra khỏi đầu rồi chứ ? Đôi khi, đặc biệt là nếu bạn bị người bị “đá”, thì tình yêu cũ không để lại một cảm giác dễ chịu gì, như một cơn bệnh nặng không biết bao giờ mới khỏi. Không thể quên tên chòm sao Song Tử duyên dáng? Không nỡ vứt bỏ những món quà đắt tiền từ Kim Ngưu để không bao giờ phải nhớ tới anh ta? Vẫn thỉnh thoảng xem bói giữa các cặp đôi giữa bạn và tình cũ vì nghĩ rằng bạn và họ là một cặp trời sinh ?

8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

Hãy nhanh chóng hồi phục lại chính mình bằng cách tìm kiếm cung hoàng đạo của bạn và tình cũ trong cuốn sách nhỏ này. Cung hoàng đạo của hắn sẽ làm bạn nhớ đến những tật xấu của hắn. Và bạn sẽ biết phải làm thế nào để có thể thoát khỏi hoặc giữ hắn lại bên mình

Ngay cả khi bạn đã tìm thấy tình yêu mới, việc đọc lại những tính cách của người cũ cũng có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn với tình hình hiện tại!

12 Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút)

Trong các mối quan hệ, sau khi sống chung với nhau đủ lâu, bạn có thể chịu đựng được sự bướng bỉnh của Kim Ngưu, sự thiếu kiên nhẫn của Bạch Dương, hay bản tính đào hoa của Song Tử? Làm thế nào để mối quan hệ của bạn có thể đi qua mọi thử thách trong cuộc sống? Cuốn sách 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu sẽ cung cấp cho bạn những bí mật ẩn sâu của 12 cung hoàng đạo. Những điều mà họ không bao giờ bộc lộ trong những mối quan hệ xã giao, và bí quyết để bạn có thể sống chúng với những tính cách không mấy tốt đẹp đó của họ. Không chỉ phân tích theo Cung Mặt Trời, phần Phụ lục cũng chỉ dẫn bạn tìm hiểu tính cách qua Cung Mặt Trăng – một dấu hiệu cho thấy rõ ràng hơn về cảm xúc và tình cảm của mỗi người. Tìm hiểu thêm về bản thân và những người khác để mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống!

8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

Tác giả Olivia là một nhà chiêm tinh nổi tiếng với hơn 30 năm nghiên cứu chiêm tinh và tư vấn về các vấn đề trong mối quan hệ. Cô là khách mời thường xuyên trên các chương trình talk show và đã xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng như Playgirl và Sunday Mirror của Anh.

Từ Điển Chiêm Tinh – Tổng Quát Về 12 Chòm Sao (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút )

Cuốn sách này khám phá cách thức mà mười hai chòm sao tạo ra “cấu trúc bên trong” của chúng ta, cũng như cách chúng ta cảm nhận về con người, những trải nghiệm mà chúng ta đã gặp từ thế giới bên ngoài. Mười hai cung đều có mặt trong biểu đồ sinh của bạn, và với mức độ ảnh hưởng khác nhau chúng cũng cung cấp cho bạn những phẩm chất khác nhau

8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x