[List sách hay] 8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

Tiền bạc đóng vai trò vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng mạnh mẽ trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Và hầu hết ai trong chúng ta cũng mong muốn được giàu có và thành công để có một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc hơn. Thuvientrithuc hy vọng rằng 8 cuốn sách tuyệt vời dưới đây về làm giàu sẽ giúp ích được bạn trên con đường thành công và mưu cầu hạnh phúc.

Dám Nghĩ Lớn! (8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người)

Hãy thử nghĩ về những người có nguồn thu nhập gấp năm lần so với bạn. Họ có thông minh hơn bạn gấp 5 lần không? Họ làm việc chăm chỉ hơn bạn gấp 5 lần? Nếu câu trả lời của bạn là “không” thì bạn sẽ chạm vào câu hỏi này: “Vậy, họ có những phẩm chất ,đức tính hay bí quyết gì mà tôi không có?”

Thông qua cuốn sách đã bán được hơn 4 triệu bản trên toàn thế giới, Tiến sĩ David J. Schwartz, sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao họ lại khác biệt so với chúng ta, đó là: Họ dám nghĩ lớn hơn chúng ta gấp 5 lần!

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

Dạy Con Làm Giàu (8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người)

Bạn có biết 5% dân số thế giới là người giàu, 95% số người còn lại không phải là người giàu! Bí quyết làm giàu của những người giàu đó là gì? Làm thế nào để có thể thay đổi số phận lận đận của bản thân? Làm thế nào mà những người giàu làm giàu từ hai bàn tay trắng?

Một trong những lý do khiến người giàu ngày càng giàu hơn, người nghèo ngày càng nghèo hơn, và tầng lớp trung lưu thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không chỉ ở trường.

Hầu hết mỗi người chúng ta học được cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ của mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền mà chỉ đơn giản là: “Đến trường và học cho chăm chỉ” … Và sau đó, đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp với số điểm xuất sắc nhưng đầu óc lại nghèo nàn về khả năng quản lý tiền bạc

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

Đó là lý do tại sao các nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán thông minh, mặc dù đạt được điểm xuất sắc ở trường, vẫn gặp rắc rối về vấn đề tài chính trong suốt cuộc đời của họ

Làm thế nào một quốc gia có thể tồn tại nếu việc dạy trẻ em quản lý tiền bạc vẫn là trách nhiệm của cha mẹ và hầu hết họ cũng không có nhiều kiến ​​thức về vấn đề này? Làm thế nào mà chúng ta có thể thay đổi được số phận tiền bạc lận đận của mình?

Hy vọng bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi đó trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu .

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào (8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người)

Cuốn sách này mô tả chi tiết cách thức marketing và kiếm tiền online – tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), là hình thức giới thiệu, quảng bá sản phẩm và dịch vụ cho các công ty khác để nhận hoa hồng (một loại giới môi giới). Sự khác biệt cơ bản là phương pháp này không đòi hỏi đầu tư vốn hoặc sản xuất sản phẩm, không phải tính toán hay điều hành hoạt động kinh doanh. Hoạt động chính của nó là quảng bá, giới thiệu sản phẩm đó đến những người có nhu cầu. Mục đích của việc đó là làm cho nhiều người mua sản phẩm và bạn sẽ nhận được nhiều hoa hồng hơn. Chọn sản phẩm nào để giới thiệu, quảng bá ra sao, quảng bá cho ai, ở đâu, thị trường nào … để khách hàng biết và mua sản phẩm là “bí quyết” giúp bạn kiếm được nhiều tiền hay không. Phương pháp này không được phổ biến lắm trong môi trường trực tuyến của Việt nam hiện tại, nhưng chắc chắn sẽ lan truyền mạnh mẽ trong tương lai. Lợi ích của phương pháp này là rất lớn. Nó giúp kết nối thông tin giữa người mua và người bán, giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng một cách nhanh chóng, giảm chi phí qua các trung gian.

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

Đặc biệt, với mô hình tiếp thị này, thông tin được lan truyền nhanh chóng, giảm thiểu chi phí marketing theo truyền thống. Mang thông tin, tin tức đến đúng người đọc và người dùng. Điều này ngày càng trở nên quan trọng, bởi khi thông tin, tin tức và sản phẩm ngày càng nhiều, người tiêu dùng bối rối trong sự đa dạng và hỗn loạn, cần có một giải pháp để họ đưa ra lựa chọn nhanh hơn. . Đó là lý do tại sao Affilate marketing được ra đời.  Ở nước ngoài, mô hình này hoạt động khá mạnh mẽ, giúp thương hiệu và sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến. Đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, sản phẩm trong thị trường ngách.

Cuốn sách rất hữu ích cho những người đang muốn tìm hiểu cách bán hàng và tiếp thị sản phẩm trên Internet, từ đó giúp bạn trở thành trung gian bán hàng cho các nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Khoa Học Làm Giàu (8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người)

Đôi khi chúng ta sẽ tự hỏi rằng: “Tại sao chúng ta phải giàu có?” Một số người nghĩ rằng chúng ta nên chi tiêu ít hơn, chấp nhận một lối sống vừa phải. Nghĩ như thế không có gì là sai cả, nhưng như thế thì là đi ngược lại với bản chất của con người vì chúng ta sống là phải có khát vọng.

Khát vọng chính là cỗ máy điều khiển thế giới. Nghèo túng sẽ tạo ra một khoảng cách đau khổ giữa khát vọng và khả năng vươn tới khát vọng đấy. Bản chất của cuộc sống chính là sinh sôi và phát triển. Do đó, chống lại nhu cầu được sống một cuộc sống sung túc chính là đi ngược lại với quy luật của tự nhiên

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

Trong cuốn sách này, Wallace Wattles sẽ giải thích một cách vô cùng đơn giản và ngắn gọn về cách MỘT người có thể có được sự giàu có sung túc  bất kể hoàn cảnh gia đình và bản thân

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu (8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người)

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu là cuốn sách “hướng dẫn” duy nhất để chỉ ra các nguồn lực mà bạn phải có để thành công. Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm phong phú thêm cuộc sống của bạn về mọi mặt của cuộc sống, chứ không chỉ về tài chính và vật chất. Những ý tưởng trong Think and Grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”.

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

Cuốn sách này chứa đựng nhiều hơn những gì mà cuốn sách lý giải về sức mạnh của những nguyên tắc . Phần thú vị nhất của cuốn sách là sự phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết từ lâu nhưng vẫn mang được tính “thời đại”. Ông đã thảo luận về những quan niệm như quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động.

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày! (8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người)

Cuốn sách bao gồm 365 trích dẫn từ Napoleon Hill, mỗi câu dành cho một ngày trong năm. Mỗi trích dẫn có một thông điệp truyền cảm hứng đi kèm để truyền đạt và phân tích những lời lẽ của Tiến sĩ Hill và cho bạn biết cách để vận dụng những quan niệm đầy quyền năng ẩn chứa trong các câu trích dẫn đó vào trong cuộc sống hàng ngày. Các nguyên tắc thành công bất hủ Napoleon Hill trong cuốn sách đã vượt qua thách thức của thời gian bởi vì chúng “có thể sử dụng được”. Ông không chỉ hướng dẫn cho chúng ta phải làm gì mà còn chỉ cho chúng ta biết cách làm thế nào. Bằng cách vận dụng những triết lý thành công của Napoleon Hill, nhiều người trên thế giới đã có được sự giàu sang tột đỉnh và một cuộc sống thực sự giàu có.

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ (8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người)

Thành công chỉ đến khi bạn giữ một lòng kiên trì sắt đá với những mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Trong cuốn sách này, S.Jotterson đã đưa ra các kế hoạch hành động chi tiết về tất cả các lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày: từ chăm sóc sức khỏe, thể dục, công việc đến các mối quan hệ cá nhân. Không giống như những cuốn sách về rèn luyện kỹ năng tầm thường khác, cuốn sách tập trung vào hai từ “hành động”. Vì vậy, thay vì phải đọc các lời khuyên chung chung, bạn sẽ có được các phương pháp có thể được thực hiện ngay lập tức để tạo ra những thói quen có thể đánh bại sự trì hoãn.

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi (8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người)

Kinh doanh như một cuộc chơi đưa ra những lời khuyên được xem là tốt nhất của Branson, được rút ra từ kinh nghiệm và kiến thức của ông, điều đã khiến ông trở thành một trong những doanh nhân được ngưỡng mộ nhất trên thế giới.

– Nếu bạn không thích thì đừng làm

– Hãy đổi mới – tạo ra một cái gì đó khác biệt

– Lòng tự hào về công ty làm cho mọi thứ trở nên khác biệt

– Vui vẻ là một công cụ kinh doanh nghiêm túc

… Và còn rất nhiều lời khuyên thú vị khác nữa.

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

Đây thực sự là một cuốn sách rất Branson. Với giọng điệu vô cùng hài hước nhưng không kém phần đơn giản, nghiêm túc, chất chứa ý nghĩ sâu xa, Branson đã cho chúng ta thấy rằng nhiều thành tựu của ông bắt nguồn từ những ý tưởng đột phá, bất kể các quy tắc và được thực hiện theo cách không giống ai

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x