8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

Tiền bạc đóng vai trò vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng mạnh mẽ trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Và hầu hết ai trong chúng ta cũng mong muốn được giàu có và thành công để có một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc hơn. Thuvientrithuc hy vọng rằng 8 cuốn sách tuyệt vời dưới đây về làm giàu sẽ giúp ích được bạn trên con đường thành công và mưu cầu hạnh phúc.

Dám Nghĩ Lớn! (8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người)

Hãy thử nghĩ về những người có nguồn thu nhập gấp năm lần so với bạn. Họ có thông minh hơn bạn gấp 5 lần không? Họ làm việc chăm chỉ hơn bạn gấp 5 lần? Nếu câu trả lời của bạn là “không” thì bạn sẽ chạm vào câu hỏi này: “Vậy, họ có những phẩm chất ,đức tính hay bí quyết gì mà tôi không có?”

Thông qua cuốn sách đã bán được hơn 4 triệu bản trên toàn thế giới, Tiến sĩ David J. Schwartz, sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao họ lại khác biệt so với chúng ta, đó là: Họ dám nghĩ lớn hơn chúng ta gấp 5 lần!

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

Dạy Con Làm Giàu (8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người)

Bạn có biết 5% dân số thế giới là người giàu, 95% số người còn lại không phải là người giàu! Bí quyết làm giàu của những người giàu đó là gì? Làm thế nào để có thể thay đổi số phận lận đận của bản thân? Làm thế nào mà những người giàu làm giàu từ hai bàn tay trắng?

Một trong những lý do khiến người giàu ngày càng giàu hơn, người nghèo ngày càng nghèo hơn, và tầng lớp trung lưu thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không chỉ ở trường.

Hầu hết mỗi người chúng ta học được cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ của mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền mà chỉ đơn giản là: “Đến trường và học cho chăm chỉ” … Và sau đó, đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp với số điểm xuất sắc nhưng đầu óc lại nghèo nàn về khả năng quản lý tiền bạc

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

Đó là lý do tại sao các nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán thông minh, mặc dù đạt được điểm xuất sắc ở trường, vẫn gặp rắc rối về vấn đề tài chính trong suốt cuộc đời của họ

Làm thế nào một quốc gia có thể tồn tại nếu việc dạy trẻ em quản lý tiền bạc vẫn là trách nhiệm của cha mẹ và hầu hết họ cũng không có nhiều kiến ​​thức về vấn đề này? Làm thế nào mà chúng ta có thể thay đổi được số phận tiền bạc lận đận của mình?

Hy vọng bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi đó trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu .

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào (8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người)

Cuốn sách này mô tả chi tiết cách thức marketing và kiếm tiền online – tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), là hình thức giới thiệu, quảng bá sản phẩm và dịch vụ cho các công ty khác để nhận hoa hồng (một loại giới môi giới). Sự khác biệt cơ bản là phương pháp này không đòi hỏi đầu tư vốn hoặc sản xuất sản phẩm, không phải tính toán hay điều hành hoạt động kinh doanh. Hoạt động chính của nó là quảng bá, giới thiệu sản phẩm đó đến những người có nhu cầu. Mục đích của việc đó là làm cho nhiều người mua sản phẩm và bạn sẽ nhận được nhiều hoa hồng hơn. Chọn sản phẩm nào để giới thiệu, quảng bá ra sao, quảng bá cho ai, ở đâu, thị trường nào … để khách hàng biết và mua sản phẩm là “bí quyết” giúp bạn kiếm được nhiều tiền hay không. Phương pháp này không được phổ biến lắm trong môi trường trực tuyến của Việt nam hiện tại, nhưng chắc chắn sẽ lan truyền mạnh mẽ trong tương lai. Lợi ích của phương pháp này là rất lớn. Nó giúp kết nối thông tin giữa người mua và người bán, giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng một cách nhanh chóng, giảm chi phí qua các trung gian.

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người

Đặc biệt, với mô hình tiếp thị này, thông tin được lan truyền nhanh chóng, giảm thiểu chi phí marketing theo truyền thống. Mang thông tin, tin tức đến đúng người đọc và người dùng. Điều này ngày càng trở nên quan trọng, bởi khi thông tin, tin tức và sản phẩm ngày càng nhiều, người tiêu dùng bối rối trong sự đa dạng và hỗn loạn, cần có một giải pháp để họ đưa ra lựa chọn nhanh hơn. . Đó là lý do tại sao Affilate marketing được ra đời.  Ở nước ngoài, mô hình này hoạt động khá mạnh mẽ, giúp thương hiệu và sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến. Đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, sản phẩm trong thị trường ngách.

Cuốn sách rất hữu ích cho những người đang muốn tìm hiểu cách bán hàng và tiếp thị sản phẩm trên Internet, từ đó giúp bạn trở thành trung gian bán hàng cho các nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Khoa Học Làm Giàu (8 cuốn sách hay nhất về làm giàu thay đổi cuộc đời nhiều người)

Đôi khi chúng ta sẽ tự hỏi rằng: “Tại sao chúng ta phải giàu có?” Một số người nghĩ rằng