[List sách hay] 7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả

Gia đình chính là một nơi bình yên nhất trong cuộc sống này. Bạn sẽ không thể nào tìm thấy một nơi nào khác, mà có những người sẵn sàng hy sinh, lo lắng và bảo vệ bạn hơn gia đình bạn. Để vun đắp và cảm nhận sâu sắc hơn về tình cảm gia đình thiêng liêng, Thuvientrithuc giới thiệu với độc giả 7 cuốn sách tuyệt vời về gia đình đã sưởi ấm trái tim của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới

7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc (7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả)

Gia đình chính là tế bào của xã hội, một gia đình hạnh phúc, yên vui là nền tảng phát triển của một xã hội tiến bộ. Và có lẽ đối với hầu hết mọi người, thành công lớn nhất trong cuộc đời họ không phải là tiền bạc, kiến thức hay địa vị xã hội, mà là một gia đình hạnh phúc. Tác giả đã quan sát cẩn thận và ghi chép kỹ lưỡng những gì đã diễn ra trong cuộc sống của gia đình mình và các gia đình khác, và khái quát chúng thành các quy tắc để chia sẻ những lời khuyên vô cùng thiết thực với độc giả trong cuốn sách 7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc.

7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả

7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả

“7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc” đem lại cho độc giả những bài học vô cùng quý giá để xây dựng và duy trì văn hóa gia đình vững chắc trong xã hội đầy biến động ngày nay.

Khu Vườn Bí Mật (7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả)

Khu vườn bí mật xoay quanh câu chuyện về một khu vườn bị khóa kín trong suốt 10 năm cho đến khi Mary, Colin, Dickon đã đánh thức và hồi sinh lại nó với tình yêu và sự chăm sóc thân thiện

Khu vườn hồi sinh với những thay đổi của những người xung quanh. Mary không còn là một cô tiểu thư ngang ngược. Colin đã bỏ qua những tuyệt vọng về sức khỏe để tự hào tuyên bố rằng “sẽ sống mãi mãi”. Và như vậy, trang viên sáng bừng sức sống của con trẻ bằng tình yêu cuộc sống.

7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả

7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả

Nhân vật của Khu vườn bí mật sống động trong từng trang sách với vẻ đẹp của thời đại, với tính cách và sự lãng mạn nhưng cũng đầy phóng khoáng của phương Tây..

Khu vườn bí mật giống như một câu chuyện vô cùng giản dị về cuộc sống, hé lộ những cánh cửa đã đóng kín của một đời người thông qua phép màu đến từ cuộc sống mang tên tình yêu.

Cuốn sách chính là tác phẩm nổi tiếng nhất của Frances Burnett, được ra đời cách đây hơn một thế kỷ, đã mang đến cảm hứng vô cùng lãng mạn của thời đại mà bà đã sống nhưng vẫn sống động với thời gian bởi những giá trị ngôn ngữ thuần khiết và giàu tình cảm.

Hạt Giống Tâm Hồn – Tình Yêu Thương Gia Đình (7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả)

Chắc chắn đối với nhiều người trong chúng ta, tình cảm gia đình là nguồn động viên tinh thần lớn lao nhất, không thể thiếu trong một cuộc sống hạnh phúc. Gia đình cũng là nơi chúng ta muốn đến khi gặp khó khăn, thất bại. Đừng bao giờ ngần ngại bày tỏ tình yêu thương của mình dành cho gia đình, bố mẹ, người thân của bạn, bởi vì đó là nguồn hạnh phúc vô biên mà bạn dành cho họ, để bất cứ khi nào bạn có dip trở về, đều cảm thấy trái tim mình đập rộn ràng với những cảm xúc ngọt ngào, êm dịu, như được sưởi ấm bởi hàng ngàn ngọn lửa yêu thương.

7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả

7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả

Coraline (7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả)

Câu chuyện mở ra một cánh cửa đến một thế giới mới, nơi có một người cha mới, một người mẹ mới, chỉ có điều người cha,người mẹ mới này có đôi mắt bằng cúc áo. Họ muốn giữ Coraline bên cạnh, muốn nó mãi mãi là con của họ. Lúc đầu, nó rất vui nhưng sau đó nó càng muốn chạy trốn khỏi bố mẹ mắt cúc áo này khi họ nhốt nó vào trong quả cầu tuyết, khi nó thấy bố mẹ mới ăn những con gián bẩn thỉu hoặc khi bị đẩy vào trong căn phòng tối, gặp được những người đã bị đánh cắp trái tim, linh hồn .. .. Vừa đủ rùng rợn, nhưng lại rất hấp dẫn. Hành trình tìm về lại thế giới thực của chính mình, về bên cha mẹ yêu thương của Coraline bé bỏng đầy nghị lực, can đảm. Một cuộc chiến để bảo vệ những người chúng ta yêu thương, bảo vệ tình cảm trong sáng ấy với gia đình, cha mẹ của mình. Nghị lực, can đảm, hấp dẫn. Đây là một cuốn sách tuyệt vời đáng để đọc.

7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả

7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả

Kiêu Hãnh Và Định Kiến (7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả)

Câu chuyện kể về cuộc đối đầu giữa Elizabeth Bennet, con gái của một gia đình trung lưu và một địa chủ giàu có – Fitzwilliam Darcy. Mặc dù họ quan tâm, tìm hiểu lẫn nhau, nhưng tác giả đã đảo ngược hoàn toàn ý niệm thông thường về “thuở ban đầu”: tính kiêu hãnh về giai cấp và tài sản của bản thân cùng với những định kiến về vị thế thấp kém của gia đình Elizabeth, đã khiến cho Darcy lúc đầu muốn tránh xa cô, trong khi Elizabeth kiêu hãnh vì lòng tự trọng của bản thân và có định kiến về cung cách trưởng giả của Darcy, trở thành một người con gái không giống như những người con gái khác bên cạnh Darcy.

7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả

7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả

Elizabeth, với tính cách vô cùng dí dỏm, nhạy bén và cứng cỏi, được coi là một trong những nhân vật lôi cuốn nhất trong nền văn học Anh.

Câu Chuyện Gia Đình (7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả)

Một người cha bị tai nạn trong lao động, bị mất cả hai tay. Mọi sinh hoạt cá nhân của ông giờ đều dựa vào vợ và hai con. Cô con gái 10 tuổi và cậu con trai 8 tuổi. Một buổi tối, cậu bé nói với cha mình bằng một giọng vô cùng tha thiết: “Bàn tay trước kia của cha đã từng ôm ấp, nâng niu chúng con, kiếm tiền để nuôi nấng chúng con, giờ không còn nữa. Con thương cha quá! Ước gì cha được mọc lại hai bàn tay như xưa!” Người cha hôn nhẹ lên đầu cậu con trai, khẽ nói:” Đừng buồn, con trai yêu quý của ta ơi! Dù cha mất hai bàn tay này, nhưng cha vẫn còn sáu bàn tay khác …

Này nhé, hai bàn tay luôn chăm sóc cho cha từng tí một; luôn giặt giũ cho cha những cái áo và chiếc quần; luôn nấu những món ăn mà cha thích; đấm lưng, xoa bóp cho cha khi cha đau nhức; luôn vỗ về, xoa dịu những lúc cha buồn bực, chán nản. Đó là bàn tay mềm mại và đảm đang của mẹ các con. Hai bàn tay khác luôn đút cho cha từng thìa cơm, muỗng cháo, lấy cho cha từng ly nước uống; khâu lại chiếc cúc bị đứt cho cha; lật từng trang sách khi cha đọc sách; ghi lại những câu thơ bất chợt mà cha nghĩ ra; lúc nào cũng nhổ cho cha từng sợi tóc bạc, tóc ngứa. Đó chính là bàn tay chăm chỉ của chị con. Còn bàn tay còn lại, dù nhỏ, nhưng cũng biết lấy kính và đeo cho cha mỗi khi cha đọc sách báo; đuổi giết lũ muỗi đang định chích vào da cha khi cha đang xem tivi; biết quạt cho cha mỗi khi trời nóng, hoặc khoác thêm áo ấm cho cha vào những hôm trời lạnh; lau sạch và mang giày giúp cha mỗi khi cha đến thăm bạn bè; biết lấy thuốc uống cho vào miệng cha. Đó là hai bàn tay của con, con trai à!”

7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả

7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả

Tình cảm gia đình luôn là thứu tình cảm vô cùng thiêng liêng, cao quý và bất diệt. Đối với cha mẹ, những đứa trẻ cho dù đã lớn, đã kết hôn và có con vẫn còn rất bé bỏng. Chuyện người cha trong đêm khuya, trước khi đi đã kéo chăn đắp cho cô con gái đã thể hiện rõ nét về tình yêu thương, lo lắng của cha mẹ không bao giờ phai nhạt, chấm dứt.

Đôi khi, trong mối quan hệ gia đình có những lúc hiểu lầm, nghi ngờ, giận hờn nhưng rồi, tất cả rồi sẽ qua, chỉ còn lại một tình yêu bất tận vô bờ bến. Đó là lý do tại sao “câu chuyện gia đình” luôn gây xúc động và hấp dẫn đối với đông đảo độc giả.

Bốn cô con gái nhà bác sĩ March (7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả)

Tiểu thuyết “Những cô gái nhỏ” là một trong những cuốn sách được đông đảo thiếu nhi yêu thích nhất và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng.

7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả

7 cuốn sách hay nhất về gia đình sưởi ấm hàng triệu độc giả

Những cô gái nhỏ là cuốn sách dành cho thiếu nhi được yêu thích nhất từ trước cho đến nay, dựa trên những trải nghiệm của tác giả vào thời thơ ấu. Mô tả về cuộc sống gia đình của bốn chị em nhà March tại một thị trấn nhỏ ở New England. Meg, cô chị cả, xinh đẹp và ước mơ có thể trở thành một quý bà. Jo, với độ tuổi mười lăm, vụng về và không thích bị gò bó trong các nghi thức do xã hội ấn định, cô có tham vọng trở thành một nhà văn. Beth là một cô bé mảnh khảnh mười ba tuổi, thích âm nhạc. Và Amy, một cô gái với mái tóc vàng xinh đẹp, là mười hai tuổi. Câu chuyện xoay quanh về những cuộc phiêu lưu của các cô gái, những nỗ lực của bốn chị em để tăng thêm thu nhập cho gia đình, tình bạn của họ với gia đình Laurience hàng xóm, và mãi sau này chuyện tình của họ vẫn luôn rất tươi đẹp và đầy hấp dẫn

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x