[List sách hay] 7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân

[toc]

Giữa dòng đời “lạc trôi” đôi khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi, chơ vơ, vô định về mọi phương diện trong cuộc sống, tình yêu cho đến sự nghiệp. Và đôi khi chúng ta không biết những gì chúng ta cần hoặc muốn.

7 cuốn sách sau đây là những lát cắt cuộc đời chân thực nhất từ những người, những câu chuyện có thật. Và trên hết, những lời khuyên quý giá được rút ra sau nhiều khó khăn, thử thách sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn, hoàn thiện bản thân, để có một cuộc sống tốt đẹp hơn

Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng (7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân)

Sức mạnh của tĩnh lặng là một tác phẩm tâm linh vô cùng ngắn ngọn nhưng rất sâu sắc của Eckhart Tolle, tác giả được tờ The New York Times đánh giá là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất. Đây là một cuốn sách bổ ích và thiết thực cho bất cứ ai muốn tiếp xúc với bản chất sâu sắc, rõ ràng và chân thực của con người mình

7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân

7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân

Cuốn sách có thể giúp bạn xây dựng sự vững chắc, khả năng bình tĩnh trong tâm hồn dù cho bên ngoài có đang xảy ra chuyện gì đi nữa. Sức mạnh của tĩnh lặng có thể giúp bạn vượt qua được những tình huống thử thách trong cuộc sống cá nhân và tiếp xúc được một chiều không gian yên tĩnh và an bình bên trong . Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn khả năng lắng nghe sự tĩnh lặng trong bạn để bạn có thể tìm ra những đáp án cho những câu hỏi lớn mà bạn đã từng thao thức

Sức Mạnh Của Hiện Tại (7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân)

Sức mạnh của hiện tại – The Power of now – Tác phẩm nổi tiếng thế giới, được New York Times đánh giá là cuốn sách bán chạy và hay nhất, thực sự thiết thực và hữu ích cho đời sống tinh thần của mọi người trong thời đại mới. Chân lý mà bậc thầy về tâm linh – Eckhart Tolle, truyền đạt trong tác phẩm này, là phân tích về sự đau khổ tinh thần của con người khi luôn chìm đắm trong những suy nghĩ vào quá khứ và không nhận thức được giá trị và sức mạnh của hiện tại. Bằng cách tập trung vào hiện tại, bạn sẽ vượt qua mọi suy nghĩ tiêu cực, tìm lại bản thân và tinh thần của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân

7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân

Cuốn sách là người bạn đồng hành giúp bạn có thể hiểu thêm về bản thân. Bạn sẽ bất ngờ khám phá ra những giá trị quý giá mà bản thân bạn có sẵn nhưng bạn chưa bao giờ nhận ra. Cuốn sách là một kim chỉ nam cho tất cả chúng ta để tìm ra giá trị đích thực của cuộc sống và cảm nhận được những giá trị tốt đẹp vốn có.

Sức Mạnh Của Thói Quen (7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân)

Chìa khóa quan trong để mở ra được cánh cửa thành công chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn những thói quen tốt với nhau.

Câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để phân biệt thói quen tốt và thói quen xấu? Thói quen đó có nằm trong sự kiểm soát của chúng ta hay không?

Với ba phần khá đầy đủ, “Sức mạnh của thói quen” mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện không chỉ về thói quen cá nhân, của tổ chức, mà còn của toàn xã hội, cùng với lời khuyên để áp dụng những thói quen đó .

7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân

7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân

Để thay đổi thói quen của bạn, bạn phải phá vỡ những việc làm tuỳ hứng hàng ngày – “câu thần chú” này là cách để bạn đến với thành công.

“Sức mạnh của thói quen” sẽ mê hoặc bạn với những ý tưởng thú vị, những nghiên cứu ấn tượng, những phân tích thông minh và những lời khuyên thực tế. Và độc giả đã đưa cuốn sách này vào danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York trong suốt 40 tuần đã chứng minh cho điều đó.

Sức Mạnh Của Tập Trung (7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân)

Dựa trên những kinh nghiệm được đúc kết của chính Jack Canfield, chuyên gia hàng đầu thế giới về phát triển tiềm năng con người và của nhiều chuyên gia cũng như những doanh nhân thành đạt, hạnh phúc nhất trên thế giới, cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn cách để giải quyết những bế tắc trong cuộc sống bằng cách tập trung vào ba vấn đề chính: áp lực thời gian , tự do tài chính, và sự cân bằng giữa gia đình và công việc.

7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân

7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân

Với 10 chiến thuật tập trung vô cùng hiệu quả, Jack Canfield đã đem đến cho bạn các phương pháp thiết thực và hữu ích như:thay đổi thói quen xấu, thiết lập những thói quen mới có hiệu quả; tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất; sống có mục đích; yêu cầu những gì bạn muốn; tạo những mối quan hệ tuyệt vời … Những chiến thuật này sẽ là vũ khí mạnh mẽ để giúp bạn tránh những sai lầm và cân bằng được cuộc sống, tiết kiệm được thời gian và công sức.

Sức Mạnh Của Những Người Phi Lý (7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân)

“Một người sống theo lý trí thông thường sẽ luôn điều chỉnh để có thể thích nghi với thế giới xung quanh, một người phi lý lại kiên trì theo đuổi việc biến đổi thế giới sao cho phù hợp với bản thân mình. Do đó, mọi tiến bộ đều phụ thuộc vào những người phi lý.”

7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân

7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân

Theo định nghĩa này, một số doanh nhân hàng đầu hiện nay rõ ràng là những người phi lý, thậm chí một số có thể được coi là điên rồ. Tuy nhiên, trong Sức mạnh của những người phi lý, John Elkington và Pamela Hartigan cho rằng tương lai của chúng ta, tất cả chúng ta, có thể được quyết định bởi chính những người này.

Sức Mạnh Của Điểm Dừng (7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân)

“Tôi ngồi xuống để đọc cuốn sách này. Tôi đã phải đọc nó và chỉ có cuối tuần để làm được việc này. Đó là danh sách nhiệm vụ của tôi. Trong vòng 10 phút sau khi đọc, một điều gì đó đã xảy ra. Nhiệm vụ đã trở thành một trải nghiệm. Tôi nhận thấy rằng mình đã giảm nhiệt độ lại, cảm nhận được sự ấm áp của ngọn lửa từ sưởi, cảm thấy thoải mái khi quấn mình trong chiếc chăn bông, lắng nghe tiếng tích tắc của đồng hồ … Vì vậy, bạn hãy dành tặng cho mình một món quá, đó là tìm và đọc cuốn sách này. “- Kathy Cleveland Bull, người dẫn chương trình phát thanh Fromthe Inside Out –

7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân

7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân

– Trong khi trò chuyện, bạn đã bao giờ nhận ra rằng “Thật sự mình không hiện hữu ở đây”?

– Bạn có cảm thấy thoải mái khi làm việc đến kiệt sức?

-Bạn đã bao giờ bị lôi kéo vào nhiều hướng đi mà bạn không còn cảm thấy là chính mình.

-Nếu bạn đã có những cảm xúc, mong muốn và mối trăn trở như vậy, The Power Of Pause sẽ là cuốn sách phù hợp dành cho bạn

– Làm ít hơn để có được nhiều hơn –

Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân)

Trái tim của chúng ta giống như một chiếc cốc thủy tinh. Khi cốc chứa đầy nước ép trái cây, người ta sẽ nói: “Đây là một cốc nước ép trái cây.” Khi nó chứa đầy sữa, mọi người lại nói: “Đây là một cốc sữa.” Còn khi chiếc cốc trống trơn, người ta mới nói: “Đây là một cái cốc”. Nhiều lúc, trái tim của chúng ta chứa đựng rất nhiều thứ, làm cho chúng ta không thể nhìn thấy được cái tôi chân thật. Do đó, chỉ cần vứt bỏ mọi sự rối ren để tâm tĩnh lại mới có thể làm dịu tâm trạng lo lắng trong lòng, lấy lại sự bình yên và niềm vui trong tim.

7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân

7 cuốn sách giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và hoàn thiện bản thân

“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, mặc dù biết phía trước là vùng hiểm trở, bạn cũng có thể xem đó là đồng bằng để bước qua; dù cho trước mắt thế sự bãi bể nương dâu, đổi thay nhanh chóng, bạn vẫn có được sự bình an trong lòng.”Gặp được cái tôi tĩnh tâm”; tuy phải chịu ấm ức và không vui tạm thời, vẫn có thể được yên lòng, tuy cuộc sống bình dị, cũng có thể tận hưởng những năm tháng bình yên

“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, mặc dù chịu đau khổ tạm thời, nhưng bạn cũng sẽ nhận được ý vị riêng của nó; Ngay cả khi cuộc đời trôi qua một cách bình lặng, vẫn có thể tìm thấy sự thoải mái và nhẹ nhõm của riêng mình.

Chúng ta đã biết nên tĩnh tâm hưởng thụ cuộc sống, tuy nhiên, làm thế nào mà chúng ta có thể tĩnh tâm được? Hãy để cuốn sách này hướng dẫn bạn, để sự tĩnh thấm vào từng chi tiết trong cuộc sống của bạn, cho bạn một cái nhìn vô cùng thấu đáo những vinh nhục, được mất, thị phi, trắng đen, và dùng sự tỉnh táo và lí trí của mình để nhìn nhận cuộc đời.

Tags
Warning: Undefined variable $output in /www/wwwroot/thuvientrithuc.net/wp-content/themes/websieukhung/single.php on line 277

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *