[LIST SÁCH HAY] 5 quyển sách tuyệt vời dành cho năm nay

5 quyển sách tuyệt vời dành cho năm nay “Đầu tư vào chính mình là một cuộc kinh doanh không bao giờ lỗ vốn!” Dưới đây là  5 quyển sách tuyệt vời dành cho năm nay:

1. Những Lựa Chọn Thay Đổi Cuộc Đời – 5 quyển sách tuyệt vời dành cho năm nay

5 quyển sách tuyệt vời dành cho năm nay
 5 quyển sách tuyệt vời dành cho năm nay

Quyển Sách này chia sẻ:

 • Cách mà các anh hùng đã tập luyện hàng ngàn năm để để chuyển bại thành thắng.
 • Tại sao QUYẾT ĐỊNH ĐẰNG SAU QUYẾT ĐỊNH lại là quyết định quan trọng nhất mà bạn đưa ra.
 • BẢY QUY LUẬT TẬP TRUNG THEN CHỐT là bảy luật tự nhiên ảnh hưởng đến những gì bạn tập trung tâm trí vào, điều bạn tin tưởng và những gì bạn mong đợi từ cuộc sống.
 • Ba lựa chọn quan trọng biến người bình thường thành những người hùng.

2. Ăn, Cầu Nguyện, Yêu – 5 quyển sách tuyệt vời dành cho năm nay

5 quyển sách tuyệt vời dành cho năm nay
5 quyển sách tuyệt vời dành cho năm nay

Đó là một câu chuyện khá hay. Nếu đó là một cái nhìn tổng quan về hành trình mà Liz đã thực hiện, đó là một cuộc hành trình qua nỗi đau mà hịnh như mọi người ai cũng cần trong cuộc sống. Học cách chấp nhận nỗi đau (trong hành trình ăn uống ở Ý), chấp nhận nhiều sai lầm hơn (trong quá trình thực hành thiền định ở Ấn Độ) và mở lòng chấp nhận tình yêu lần nữa (trong chuyến đi Bali) không phải là gần như chúng ta ai cũng phải trải qua trong cuộc sống sao? Tình yêu thất bại, tin tưởng nhầm người, tự trách mình và cố đứng lên.

Cái vòng tròn thất bại- đứng dậy- để làm điều đó một lần nữa mới chính là cuộc sống, phải không? Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ, nên đọc cuốn sách này, để yêu bản thân mình nhiều hơn, để được hạnh phúc hơn!

3. Tỷ Phú Bán Giày – 5 quyển sách tuyệt vời dành cho năm nay

5 quyển sách tuyệt vời dành cho năm nay
5 quyển sách tuyệt vời dành cho bạn trong năm nay

Bán Giày không phải là một cuốn sách dạy cách làm giàu theo tuần tự trong các bước 1 – 2 – 3, … cũng không phải là một cuốn sách bí mật kinh doanh hay nghệ thuật quản lý. Một cuộc hành trình tìm kiếm sự thật về Hạnh phúc, Niềm đam mê và Lợi nhuận, Người bán giày kể câu chuyện về sự thành công và thất bại của tác giả từ các dự án kinh doanh được khởi nghiệp từ khi 9 tuổi. Những trang trại giun đất, làm cúc áo thủ công, bán pizza ở Harvard,… đã trở thành nền móng cho một LinkExchange và sau này là Zappos lừng danh.

Với Tỷ Phú Bán Giày, người đọc sẽ có được cảm hứng, sự nhiệt tình và thậm chí một chút điên rồ cho những ý tưởng kinh doanh mà nghe qua tưởng chừng như rất liều mạng. Nhưng với Zappos, Tony Hsieh đã xây dựng một thương hiệu “văn hóa công ty” – chìa khóa để theo đuổi thành công một môi trường làm việc năng động và dịch vụ tuyệt vời.

4. Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống – 5 quyển sách tuyệt vời dành cho năm nay

5 quyển sách tuyệt vời dành cho năm nay
 5 quyển sách tuyệt vời dành cho năm nay

Nếu bạn cảm thấy buồn chán hoặc tức giận vì những ý tưởng sáng tạo, mọi thứ đang bị coi thường và khinh thường, đọc và theo dõi Hugh Macleod, Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống. Cuốn sách chứa đựng nguồn năng lượng dũng cảm để đối phó với tất cả những thách thức, những khó khăn phía trước, để chiến đấu cho cùng một giấc mơ.

Tác giả đã trải qua và thành công. “Tôi vẫn còn nhớ rõ lúc mới bắt đầu vẽ, phản ứng chung khi tôi cho mọi người xem tác phẩm trên lưng danh thiếp toàn là gãi đầu”. Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống cho thấy lắng nghe ý kiến của những người xung quanh bạn là đúng, nhưng hãy tư duy mới mẻ, thay đổi, không nên sống ràng buộc bản thân, phải hết mình với đam mê và sở thích, để quyết định tương lai.

5. 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ và Người Làm Thuê

5 quyển sách tuyệt vời dành cho năm nay
 5 quyển sách tuyệt vời dành cho năm nay

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rất lớn giữa Kẻ làm chủ và Người làm thuê:

 •  Kẻ làm chủ tự học nhiều hơn tiêu khiển
 • Người làm thuê tiêu khiển nhiều hơn tự học
 •  Kẻ làm giàu nhận trách nhiệm khi thất bại
 •  Người làm thuê xem thất bại là điều tệ hại
 • Kẻ làm chủ tìm kiếm giải pháp lâu dài
 • Người làm thuê tìm kiếm vấn đề trước mắt
 • Kẻ làm chủ nói : ” Lỗi của tôi ” .
 •  Người làm thuê nói : ” Không phải tại tôi ”

Và nhiều khác biệt nữa …

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x