[LIST SÁCH HAY] 5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi !

5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi ! Đọc nhiều sách không nhất thiết là tốt, đọc sách ít hơn không nhất thiết là kẻ ngu, cái quan trọng là đọc cái gì, hiểu được bao sâu. Dưới đây là chúng tôi xin chia sẻ với các bạn  5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi

1. Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – 5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi !

Đơn giản, thiết thực và thú vị, Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi nói về những người chúng ta yêu thương, những người giúp đỡ chúng ta và những người cần chúng ta, những người chúng ta muốn gặp, và những người chúng ta cần tránh né.

 5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi
5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi

Cuốn sách này cũng nói về:

  • Niềm vui giao tiếp với mọi người. Đối phó với những nhà tiên tri bi quan
  • Đôi khi phải biết nói KHÔNG
  • Chiến thắng tật ngồi lê đôi mách, tính nhỏ nhen và cơn nóng giận.

Tất cả là để hiểu một điều nếu bạn muốn có bạn, trước tiên bạn phải là một người bạn.

2. Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình – 5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi !

 5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi
5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi

“Trong chúng ta ai cũng có khả năng quyến rũ người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, người xa lạ, bạn bè, hay sếp của mình. Nhưng có khả năng khác với biết cách vận dụng nó, và đó là lý do tại sao có những người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những cái bóng, trong khi có người luôn thu hút được sự chú ý bất cứ nơi đâu họ xuất hiện.”

Cho nên, Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình.

Có lẻ Không cần phải chứng minh cách giao tiếp hiệu quả và các mối quan hệ trong cuộc sống hiện đại. Bạn không thể tránh xa việc giao tiếp trong một thời đại mà mọi người nói chuyện với nhau, nắm bắt mọi cơ hội thông qua một câu nói. Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình khuyên bạn đừng ngại giao tiếp. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp những lời khuyên hữu ích và thiết thực về cách sử dụng giao tiếp và các mối quan hệ để đạt được thành công không chỉ trong lĩnh vực kinh tế.

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình được viết bằng những từ đơn giản và chân thực. Bạn có thể xem đây là cẩm nang giao tiếp để học mỗi ngày.

3. Đắc Nhân Tâm – 5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi !

 5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi
5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi

Đắc Nhân Tâm – Được lòng người, là một cuốn sách đưa ra lời khuyên về cách ứng xử, hành xử và giao tiếp với người khác để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm đã là cuốn sách làm sách gối đầu giường của nhiều thế hệ, những người muốn cải thiện bản thân để đạt được một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Đắc Nhân Tâm từ một cuốn sách, ngày nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Hãy thử đọc “Đắc Nhân Hạnh” và chiêm ngưỡng những gì đang xảy ra trong đời thực, bạn chắc chắn sẽ có những bài học cho chính mình.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – bất kể bạn đi đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng có thể nhìn thấy nó. Cuốn sách được coi là cuốn sách đầu tiên và tốt nhất trong thể loại này, có tác động thay đổi cuộc sống trên hàng triệu người trên khắp thế giới.

4. Dám Thất Bại  – 5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi !

 5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi
5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi

Chúng ta thường nghe cũng như đọc nhiều về gương thành công, về những vĩ nhân.  Chúng ta thường không thích nói về thất bại, như thể chúng ta đã  được “lập trình” để tránh thất bại … Lẽ nào “Thất bại” không có giá trị gì sao? Cuốn sách này đề cập đến một khía cạnh khác của câu chuyện thành công. Đó là một khía cạnh mà chúng ta thực sự cần phải học.

Đối với những người đã cố gắng và thất bại, cuốn sách này là về phía bạn. Dám thất bại, bạn sẽ dễ dàng thành công sau đó … Billi Lim là người sáng lập IHK (Viện Hardknocks – Viện Hardknocks) và chương trình nổi tiếng “Sinh ra để tự do”) có tầm ảnh hưởng lớn ở châu Á. Quyển sách và chương trình hội thảo Dám thất bại (Dare to Fail ™) của ông được biết đến rất rộng rãi.

Hiện nay Dám thất bại đã được dịch sang hơn 10 ngôn ngữ và có mặt ở nhiều quốc gia. Khát vọng của tác giả là dịch cuốn sách sang 22 ngôn ngữ để thế giới tiếp cận nó.

5. Ngôn Ngữ Cơ Thể – Body Language – 5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi !

 5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi
5 Quyển sách nên đọc trước 30 tuổi

Angelina Jolie luôn phơi bày đôi môi gợi cảm ‘chết người’, Adolf Hitler thích dùng tay úp ngược, vươn thẳng khi khẳng định quyền lực. uốn Ngôn ngữ cơ thể là những giải mã thú vị về bề ngoài của con người.

Trong cuộc sống, hầu hết mọi người đều bị choáng ngợp bởi lời nói, vì vậy đôi khi chúng ta quên rằng thân thể con người là ‘từ điển sống’. Cuốn sách ngôn ngữ cơ thể là một cuốn cẩm nang thú vị để bước vào bộ từ điển này. “Từ móng tay, tay áo, ủng, đầu gối quần đến những vết chai ở ngón trỏ và ngón cái hay nét mặt, cổ tay áo, tác phong của một người đều nói lên nghề nghiệp của họ.

Nếu bạn biết khả năng quan sát thông tin liên lạc của con người, thậm chí chỉ trong cách bắt tay như thế nào cho hiệu quả,, bạn sẽ thành công trong giao tiếp tự nhiên đến với chính mình. Khi một người có thể sử dụng tốt ngôn ngữ cơ thể của họ, nó chứng minh rằng họ hiểu bản thân, biết cách hiểu người khác và tự tin. Vì vậy, phần lớn những người nổi tiếng là “bậc thầy” trong việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp cho người đọc những hiểu biết thú vị về sự khác biệt trong giao tiếp giữa con người và con người từ các quốc gia khác nhau.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x