[List sách hay] 5 cuốn sách được khuyên đọc để tư duy trở nên khác biệt

Đọc và hiểu những cuốn sách dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi được tư duy của chính mình, có lợi thế hơn những người khác trong cuộc sống, đóng góp vào sự định hướng cũng như từng bước giúp bạn chinh phục các mục tiêu của mình, thay đổi cuộc sống của bạn theo cách tích cực nhất.

8 Kỹ Năng Của Người Thành Công (5 cuốn sách được khuyên đọc để tư duy trở nên khác biệt)

Trong cuốn sách Know-How – 8 kỹ năng của người thành công, Ram Charan đưa ra một cách tiếp cận mới cho nghệ thuật lãnh đạo. Tác giả lập luận rằng khi lựa chọn một nhà lãnh đạo kinh doanh, chúng ta thường tập trung vào vẻ bề ngoài, trí thông minh và phong cách, hơn là những kỹ năng mà người lãnh đạo cần có

Các bằng cấp không đủ để đảm bảo khả năng lãnh đạo thành công, kỹ năng làm việc và ra quyết định là yếu tố giúp phân biệt những người có khả năng lãnh đạo thành công với những người không thành công. Nó cũng là một đặc điểm của những người biết những gì họ đang làm, những người xây dựng giá trị bản thân lâu dài nhưng vẫn đạt được những mục tiêu ngắn hạn.

5 cuốn sách được khuyên đọc để tư duy trở nên khác biệt

5 cuốn sách được khuyên đọc để tư duy trở nên khác biệt

“Cuốn sách rất thú vị, ngắn gọn và đầy súc tích với đầy đủ 8 kỹ năng của những người thành công. Thông qua cuốn sách tôi đã học được rất nhiều điều. Cảm ơn tác giả đã cung cấp những thông tin hữu ích như vậy. Tin tôi đi, bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc khi phải dành thời gian cho cuốn sách này, có lẽ nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn! “- Theo Đan Dương, một độc giả trẻ hào hứng chia sẻ.

Ngay bây giờ hoăc không bao giờ (5 cuốn sách được khuyên đọc để tư duy trở nên khác biệt)

Trong cuốn sách Ngay bây giờ hoặc không bao giờ của S.Jotcott, bạn sẽ khám phá ra một loạt các ý tưởng sẽ giúp bạn vượt qua sự chậm trễ hàng ngày.

Trong khi nhiều cuốn sách khác chỉ cung cấp các mẹo đơn giản, thì với cuốn sách này, bạn sẽ biết tại sao một chiến lược có hiệu quả và cách nó có thể được áp dụng ngay lập tức vào cuộc sống của bạn. Tóm lại, bạn sẽ khám phá ra những nguyên nhân của sự trì hoãn và cách khắc phục chúng.

“Tiêu đề đã là một nguồn cảm hứng vô tận cho những người trẻ tuổi. Phải, chúng ta chỉ có một cuộc sống để sống, một tuổi trẻ để nuôi dưỡng ước mơ và chinh phục hoài bão. Vì vậy, thay vì trì hoãn, hãy bắt đầu. Ngay bây giờ hoặc không bao giờ là một cuốn sách hay , hữu ích và thú vị đối với những người mong muốn tìm hiểu và có tinh thần cầu tiến, “- nhận xét của độc giả Phong Nguyễn.

5 cuốn sách được khuyên đọc để tư duy trở nên khác biệt

5 cuốn sách được khuyên đọc để tư duy trở nên khác biệt

Nghĩ ngược lại làm khác đi (5 cuốn sách được khuyên đọc để tư duy trở nên khác biệt)

Paul Arden chỉ ra rằng: “Thế giới là những gì bạn nghĩ về nó. Vì vậy, hãy nghĩ về nó một cách khác biệt và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Khi bạn nhìn lại, sẽ có những điều khiến bạn cảm thấy hối tiếc. Bạn nghĩ rằng bạn đã đưa ra quyết định sai lầm. Sai rồi. Dù quyết định là gì, đó cũng là quyết định duy nhất, mọi thứ chúng ta làm đều do chúng ta lựa chọn. Nếu vậy thì sao lại phải hối tiếc ?”

“Cuốn sách gây ấn tượng với tôi ngay từ thiết kế bìa. Đọc lại một lần nữa nó làm tôi phải thốt lên “wow”. Cách trình bày ngắn gọn nhưng đầy súc tích. Không có nhiều triết lý sâu xa, không chi chít chữ, chỉ có những bức ảnh có chú thích hoặc những mẫu truyện tuy ngắn nhưng “thấm”. Nghĩ ngược lại làm khác đi tạo động lực cho bạn để sáng tạo, để đột phá và vượt qua những khó khăn phía trước. Đây là một cuốn sách gây ấn tượng với tôi. Và tôi tin rằng, bạn cũng thế. ”- Lê Nguyễn Ngân Ngọc, một độc giả nhận xét.

5 cuốn sách được khuyên đọc để tư duy trở nên khác biệt

5 cuốn sách được khuyên đọc để tư duy trở nên khác biệt

Tính cách quyết định số phận (5 cuốn sách được khuyên đọc để tư duy trở nên khác biệt)

Tính cách của mỗi người quyết định một mối quan hệ xã hội, lựa chọn hôn nhân, cách sống nghề nghiệp và mức độ thành công hay thất bại … và trên cơ sở đó xác định cơ bản số phận của cuộc sống của họ. Cuốn sách Tính cách quyết định số phận của Tạ Ngọc Ái – Phan Quốc Bảo sẽ giúp bạn phát triển được những phẩm chất nổi bật trong tính cách, vượt qua được những hạn chế của bản thân, học cách tận dụng những ưu điểm của người khác, từ đó tự điều chỉnh cho mình, loại bỏ các yếu tố có thể đẩy bản thân vào con đường lầm lạc, giúp bạn đạt đến đỉnh cao của sự thành công và hạnh phúc.

5 cuốn sách được khuyên đọc để tư duy trở nên khác biệt

5 cuốn sách được khuyên đọc để tư duy trở nên khác biệt

25 thuật đắc nhân tâm (5 cuốn sách được khuyên đọc để tư duy trở nên khác biệt)

Một bộ sưu tập các kinh nghiệm quý giá trong nhiều thập kỷ nghiên cứu và giảng dạy về nghệ thuật sống của John C. Maxwell, 25 thuật đắc nhân tâm đem đến cho người đọc một cái nhìn tuy đơn giản nhưng thiết thực có thể mở ra được cánh cửa trái tim của mọi người.

Qua những câu chuyện vui nhộn của John C. Maxwell, cuốn sách cung cấp cho bạn 25 bí quyết để giúp bạn trở thành “nam châm” với bất kỳ ai

Độc giả Thúy Hằng chia sẻ: “Đây thực sự là một cuốn sách hữu ích và đáng đọc. Tôi học được rất nhiều điều thông qua cuốn sách này. Trong cuộc sống, tồn tại thì rất dễ nhưng sống thì lại chẳng dễ chút nào, phải sống sao cho người khác nể phục mình, tôn trọng mình lại càng khó khăn hơn. Tôi nghĩ tôi đã đưa ra quyết định khôn ngoan khi tìm và đọc cuốn sách này. Đúng như lời giới thiệu, bí quyết được viết bởi tác giả có thể “mở cửa trái tim của tất cả mọi người”

5 cuốn sách được khuyên đọc để tư duy trở nên khác biệt

5 cuốn sách được khuyên đọc để tư duy trở nên khác biệt

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x