[LIST SÁCH HAY] 4 cuốn sách bạn nên đọc trước tuổi 25

4 cuốn sách bạn nên đọc trước tuổi 25, Nếu tuổi trẻ chẳng ai hai lần thắm lại (Vội vàng, Xuân Diệu), bạn sẽ hối tiếc những gì đã qua hay mọi thứ đến quá muộn? Những người trẻ tuổi cần nhiều kinh nghiệm hơn để thành công. Đi đây đi đó là một cách, đọc sách cũng là một cách. Có những cuốn sách mà bạn nên biết sớm hơn, phải nhai nó nhiều lần và sau đó thấm nhuần những ý tưởng trong đó,tạo cho mình những hành trang tiên khởi vào đời. Dưới đây là 4 cuốn sách bạn nên đọc trước tuổi 25.

1. Ngày xưa có một con bò – Camilo Cruz – 4 cuốn sách bạn nên đọc trước tuổi 25

4 cuốn sách bạn nên đọc trước tuổi 25
4 cuốn sách bạn nên đọc trước tuổi 25

Cuốn sách bắt đầu với một câu chuyện ngụ ngôn vừa gọn gàng vừa dễ hiểu, cho phép chúng ta rút ra một bài học sâu sắc nhưng đơn giản cho những người vẫn đang vật lộn tìm kiếm thành công ở đời: những lời bao biện, viện cớ, đổ lỗi chẳng bao giờ giúp được chúng ta thành công hơn; Ngược lại, dám đối mặt với sự trì trệ của chính mình để sẵn sàng tìm ra một giải pháp mới là con đường tiến lên bền vững. Với hình ảnh ẩn dụ của một con bò, tượng trưng cho những kiểu biện bạch dễ dãi trước khó khăn, tác giả giải thích rất rõ ràng từng loại bò mà mỗi chúng ta đều có, cùng với những cách phân biệt và tiêu diệt chúng. Đây là một cuốn sách có thể truyền cảm hứng cho bất kỳ ai.

2. Mỗi ngày tiết kiệm một giờ – Michael Heppell  – 4 cuốn sách bạn nên đọc trước tuổi 25

4 cuốn sách bạn nên đọc trước tuổi 25
4 cuốn sách bạn nên đọc trước tuổi 25

Hiếm khi một cuốn sách nào nói về quản lý thời gian lại được tiếp cận thẳng thắn và trực tiếp như Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ của Michael Heppell. Có thể nói trong cuốn sách này rằng chỉ có thực hành, thực hành và thực hành, vì gần như từ đầu đến cuối là những ý tưởng mà tác giả đã học hỏi, tổng hợp và thử nghiệm bởi chính mình hoặc do những độc giả thân thiết của ông thử nghiệm.

Mỗi chương sách là một tập hợp các ý tưởng và công cụ có thể được sử dụng để tiết kiệm thời gian, được chia thành các chủ đề rất gần với cuộc sống hàng ngày của bất kỳ ai trong chúng ta. Đây là một cuốn sách có thể thúc đẩy bất cứ ai hành động, để không chỉ “tiết kiệm một giờ mỗi ngày” nhưng thậm chí nhiều giờ hơn, đồng thời tăng chất lượng cuộc sống cho tất cả chúng ta.

3. Làm chủ trí nhớ của bạn – Tony Buzan – 4 cuốn sách bạn nên đọc trước tuổi 25

4 cuốn sách bạn nên đọc trước tuổi 25
4 cuốn sách bạn nên đọc trước tuổi 25

Bạn có muốn: Nhớ gấp đôi thông tin như bạn làm bây giờ không? Nhớ danh sách đầy đủ của 100 mặt hàng trong vòng chưa đầy hai giờ? Nâng cao trí nhớ của bạn và mở rộng kiến thức về các nghệ sĩ, nhạc sĩ và nhà văn vĩ đại nhất thế giới. Nâng cao chỉ số IQ của bạn và thành công trong mọi lĩnh vực? … Làm chủ trí nhớ của bạn, một trong những cuốn sách đột phá của Tony Buzan, sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.

Cuốn sách sẽ giới thiệu cho bạn phát minh quan trọng nhất của bộ nhớ,đó là Ma trận Nhớ Chủ đạo Tự nâng cao (SEM). Kỹ thuật này cho phép bạn dễ dàng nhớ bất kỳ thông tin nào bao gồm từ mười đến năm mươi ngàn tiểu mục, đồng thời giúp bạn rèn luyện và cải thiện “Cơ bắp trí nhớ” của bản thân.

4. Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn – Jack Canfield

4 cuốn sách bạn nên đọc trước tuổi 25
4 cuốn sách bạn nên đọc trước tuổi 25

CCuốn sách viết về cách hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó bạn có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình – bạn là ai và tại sao bạn ở đây. Cuốn sách này chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa cho tương lai như bạn mong muốn và đưa bạn đến con đường của niềm vui, sự giàu có và nhiều hơn nữa. Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng bởi vì bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn và rằngvà bạn sẽ được trao quyền khi sử dụng những công cụ, những chiến lược và những khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang sách này.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x