[List sách hay] 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất luôn bán chạy khi tái bản

10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất dưới đây luôn cháy hàng bất chấp việc được tái bản nhiều lần trên khắp các hệ thống nhà sách online như Tiki, Lazada, Adayroi và Fahasa. Những cuốn sách này có một sức hút kỳ lạ và luôn được nhiều độc giả đánh giá cao.

Đặc biệt, Top 10 cuốn sách truyền cảm hứng này được các thành viên Cộng đồng Thuvientrithuc liên tục đọc, chia sẻ, hỏi đáp và thảo luận.

Thuvientrithuc sẽ gửi cho bạn danh sách 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất luôn bán chạy khi tái bản, những cuốn sách có thể giúp người đọc thay đổi cuộc sống, cải thiện tinh thần và có hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình

1. Cà phê cùng Tony – Tony buổi sáng ( 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất )

Đôi khi, trong những tháng năm đầu đời, giữa vô số ngả rẽ và lời khuyên, khi có quá nhiều dự định mà thiếu vài phần định hướng, thì CẢM HỨNG rất quan trọng để bạn bắt đầu bước đầu tiên trên con đường để theo đuổi ước mơ của mình. Cà phê cùng Tony là một bộ sưu tập các tác phẩm của Tony Buổi Sáng. Như tên gọi của nó, mỗi bài viết đều nhẹ nhàng như một tách cà phê, trong đó những người bạn trẻ có thể nhận ra một cái gì đó của bản thân hoặc bạn bè của họ trong đó: Từ những câu chuyện lớn như định vị bản thân giữa bạn bè quốc tế, cho đến những chuyện nhỏ nhặt như chú ý những phép tắc xã giao thông thường.

10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất luôn bán chạy khi tái bản

10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất

Chúng tôi tin rằng những người trẻ luôn có ước muốn vươn lên và có một tấm lòng hướng thiện, và có nhiều cách để thúc đẩy họ thực hiện điều đó. Nếu cuốn sách truyền cảm hứng nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn một cảm hứng tốt đẹp, như một tách cà phê thơm vào đầu một ngày nắng mới, thì đó là một niềm vui lớn cho Tony Buổi Sáng.

2. Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie Nguyễn ( 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất )

“Bạn hối tiếc vì không nắm lấy cơ hội nào đó, không có ai phải mất ngủ.

Bạn trải qua những ngày nhạt nhẽo với công việc bạn ghét, mọi người không hề bận tâm.

Bạn chết mòn trong bức tường với những giấc mơ chưa hoàn thành, đó không phải là việc của họ.

Sau tất cả, quyết định là tùy thuộc vào bạn. Muốn một cái gì đó hay không là tùy thuộc vào bạn.

Vì vậy, hãy làm những gì bạn thích. Hãy làm theo tiếng nói trái tim. Sống theo cách bạn nghĩ là bạn nên sống.

Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm.. ”

10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất luôn bán chạy khi tái bản

10 cuốn sách truyền cảm hứng

3. Trên đường băng – Tony buổi sáng ( 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất )

Trên đường băng là một tập hợp các bài viết được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường, nội dung của các bài báo được chọn là có chủ đích, để chuẩn bị về tinh thần, kiến ​​thức … cho giới trẻ vào đời. Cuốn sách bao gồm ba phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với các quá trình một người trẻ phải trải qua trước khi cất cánh trên đường băng của cuộc đời, bay lên bầu trời cao .

10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất luôn bán chạy khi tái bản

10 cuốn sách truyền cảm hứng

Trích đoạn:

“Khi còn trẻ, hãy đi ra ngoài nhiều hơn ở nhà. Xin vui lòng xin người khác “bóc hết, lột sạch” khả năng của mình. Chỉ sợ nộp đơn” xin việc “, mà không ai quan tâm, không ai thèm bóc lột. Khi đã được bóc và lột hết, dù sau này bạn có đi đâu, làm gì, bạn đều cực kỳ thành công. Vì năng lực bị rèn luyện trong quá trình làm cho người khác. Sự chăm chỉ, kỷ luật, quen tay quen chân, quen ngáp, quen lười…cũng từ công việc mà ra. Mỗi ông chủ vĩ đại đều từng là một nhân viên ở vị trí thấp nhất.  Họ đều rẽ trái khi mọi người rẽ phải, họ quyết định không dựa theo đám đông, không chịu sống một cuộc sống tầm thường, nhạt nhòa… rồi chết.

Những người thu nhập được 6 triệu cũng túng thiếu, 20 triệu vẫn phải đi vay mượn để tiêu dùng, thì thôi. Tiền cá nhân còn không quản lý được, thì làm sao có thể quản lý tài chính của một cơ nghiệp lớn. Tư duy thế nào thì nó ra số phận thế đó.”

4. Đắc nhân tâm – Dale Carnegie ( 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất )

Bằng cách áp dụng cuốn sách Đắc nhân tâm kinh điển này một cách sáng tạo và thông minh , nhiều người trên thế giới không chỉ kiểm soát các mối quan hệ phức tạp trong cuộc sống cá nhân và công việc của họ; mà còn nắm bắt được các mối quan hệ, tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống và công việc của mình

10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất luôn bán chạy khi tái bản

10 cuốn sách truyền cảm hứng

Trích dẫn hay nhất trong cuốn sách này là:

“Có một sự thật là những người bạn gặp đều tự cảm thấy họ hơn bạn theo một cách nào đấy. Và con đường dẫn đến trái tim họ là để họ biết rằng, bạn công nhận tầm quan trọng của họ”

5. Nhà giả kim – Paulo Coelho ( 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất )

Cuốn tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho là một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, và giàu chất thơ ca, thấm đẫm những triết lý huyền bí của phương Đông. Trong ấn phẩm đầu tiên của mình ở Brazil năm 1988, cuốn sách chỉ bán được 900 bản.

Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho tất cả nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu linh hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại và có thể làm thay đổi cuộc sống của người đọc.

10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất luôn bán chạy khi tái bản

10 cuốn sách truyền cảm hứng

Trích dẫn hay

Miễn là cậu tha thiết muốn thì toàn bộ vũ trụ sẽ tác động để giúp cậu đạt được.

Hoặc là:

Cho dù giàu hay nghèo, sang hay hèn, mọi người đều có vai trò quan trọng trong lịch sử thế giới. Có điều phần hết mọi người không biết đó thôi.

6. Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill ( 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất )

Nghĩ giàu và làm giàu là kết quả của 40 cuộc phỏng vấn mà Napoleon Hill đã thực hiện với 40 triệu phú để tìm ra cách suy nghĩ và hành động phổ biến, mang lại sự thành công cho họ. Nghiên cứu này của ông là phát hiện gây sốc đối với vài người luôn cho rằng, giàu có là kết hợp của may mắn và lòng tham.

10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất luôn bán chạy khi tái bản

10 cuốn sách truyền cảm hứng

Câu trích hay

“Những đột phá cần có trong cuộc đời là trong chính trí tưởng tượng của riêng bạn. Trí tưởng tượng là nhà máy trong tâm trí của bạn, có thể biến những suy nghĩ thành thành tựu và của cải”.

7. Đánh thức con người phi thường trong bạn – Anthony Robbins ( 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất )

Đánh thức con người phi thường trong bạn, Anthony Robbins sẽ giúp độc giả khám phá ra lý do tại sao họ tiếp tục hành động theo thói cũ, và tác  nhân của những cảm xúc mà họ thường hay gặp nhất. Tiếp theo, độc giả sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định cảm xúc nào sẽ củng cố sức mạnh, cảm xúc làm giảm động lực tinh thần và cách sử dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để cảm xúc không còn là một rào cản, nhưng thay vào đó sẽ trở thành một công cụ mạnh mẽ để giúp họ phát huy tối đa tiềm năng của mình và đánh thức “người khổng lồ” trong mình.

10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất luôn bán chạy khi tái bản

10 cuốn sách truyền cảm hứng

Trích dẫn hay nhất trong cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn:

“Nếu bạn không thể làm điều gì đó, thì bạn phải làm điều đó. Nếu bạn phải làm điều đó, bạn có thể làm được nó.”

8. Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – Og Mandino ( 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất )

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới đã vượt xa các tiêu chí của một cuốn sách bán hàng. Đây không chỉ là một cuốn sách dành cho những ai đang bán hàng mà mọi người trên thế giới đều nên đọc nó. Với Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, Og Mandino khuyến khích người đọc sống cuộc sống của họ với niềm tin vào bản thân và khả năng giúp đỡ người khác.

10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất luôn bán chạy khi tái bản

10 cuốn sách truyền cảm hứng

Trích dẫn hay nhất trong cuốn sách truyền cảm hứng Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới:

“Tôi sẽ sống hôm nay như thể đó là ngày cuối cùng của cuộc đời tôi. Hôm nay là tất cả những gì tôi có, và những giờ này là giờ khắc vĩnh hằng của tôi. Tôi chào đón bình minh với tiếng khóc của niềm hân hoan như một tù nhân được tha tội chết. Tôi chắp tay cảm ơn món quà vô giá có tên ngày mới”

9. Tất cả đều là chuyện nhỏ – Richard Calson ( 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất )

Làm sạch tâm trí và gạt bỏ mọi thứ hỗn loạn sang một bên là một bước quan trọng để tạo động lực và truyền cảm hứng cho bản thân. Với Tất cả đều là chuyện nhỏ, Richard Carlson sẽ giúp độc giả phân biệt giữa những điều thực sự quan trọng, những điều họ cần quan tâm, và những thứ chỉ là “tiếng ồn” làm sao nhãng tự tập trung và thành công của họ.

10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất luôn bán chạy khi tái bản

10 cuốn sách truyền cảm hứng

Trích dẫn hay nhất trong cuốn sách truyền cảm hứng Tất cả đều là chuyện nhỏ:

“Căng thẳng chỉ là một hình thức phổ biến của bệnh tinh thần”.”

10. Tôi tài giỏi – Bạn cũng thế – Adam Khoo ( 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất )

Trong chúng ta, bất cứ ai cũng muốn bản thân trở thành một người tài giỏi, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất. Và để có được điều đó cuốn sách này sẽ giúp bạn với các hướng dẫn học tập chi tiết nhất.

10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất luôn bán chạy khi tái bản

10 cuốn sách truyền cảm hứng

Tôi Tài Giỏi – Bạn Cũng Thế sẽ giúp bạn tìm ra các giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề, và giúp xác định cách thức để thành công. Tuy nhiên, để trở thành một người tài giỏi, người đọc nên đặt cuốn sách xuống và thực hiện kế hoạch ngay lập tức. Tất nhiên, không chỉ làm việc chăm chỉ trong ngày một, ngày hai mà mỗi người phải thực hiện lâu dài, thậm chí cả đời để đạt được những gì bạn muốn.

Trên thực tế đây là một cuốn sách truyền cảm hứng rất tuyệt vời và hữu ích, mang lại cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu. Một cuốn sách không – thể – thiếu trong tủ sách!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x