10 cuốn sách mà bạn nên đọc khi tuyệt vọng và mất phương hướng

Những cuốn sách dưới đây sẽ giúp bạn định hướng lại cuộc đời khi bạn cảm thấy mất phương hướng trong cuộc sống

Khám phá thiên tài trong bạn (10 cuốn sách mà bạn nên đọc khi tuyệt vọng và mất phương hướng)

Bộ não con người là một siêu máy tính với cấu trúc hơn 100 tỷ tế bào thần kinh và có khả năng tiếp thu cao, giúp ghi nhớ, học tập và sáng tạo vô hạn. Vì điều đó, tất cả chúng ta được sinh ra với tiềm năng trở thành thiên tài. Và để tiềm năng này được bộc lộ một cách đầy đủ, mỗi người chúng ta phải tìm và khai thác nó. Để giúp bạn học được cách nhận biết và giải phóng tài năng đặc biệt của mình, Michael J. Gelb sẽ dẫn chúng ta vào hành trình khám phá phương pháp tư duy của mười thiên tài sáng tạo nhất trong lịch sử, với cuốn sách Khám phá thiên tài trong bạn

Thông qua quá trình khám phá 10 thiên tài vĩ đại này, cùng với việc cải thiện khả năng tự đánh giá bản thân, bạn sẽ nhận thấy rằng con người sở hữu vô vàn tiềm năng, nhiều đến mức chúng ta sẽ khơi dậy niềm đam mê trong bạn, thôi thúc bạn vươn lên một tầm tư duy mới để có thể thành công và hạnh phúc. Nhưng quan trọng hơn, các nguyên tắc tư duy tiến bộ của Plato, Christopher. Copernicus hoặc Shakespeare, v.v … sẽ giúp bạn mài giũa trí tuệ và cải thiện bản thân mình. Đó là tinh thần của cầu thị, mong muốn phát triển năng lực nhận thức, dấn thân khai phá, thay đổi thế giới quan hoặc trau dồi trí tuệ cảm xúc.

10 cuốn sách mà bạn nên đọc khi tuyệt vọng và mất phương hướng

10 cuốn sách mà bạn nên đọc khi tuyệt vọng và mất phương hướng

Bạn hãy chọn bậc thiên tài nào để truyền cảm hứng và hướng dẫn bạn trong cuộc sống? Chúng ta sẽ “đứng trên vai người khổng lồ” nào? Hãyrèn luyện đúng với khả năng thiên phú bẩm sinh của bản thân!

Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao (10 cuốn sách mà bạn nên đọc khi tuyệt vọng và mất phương hướng)

Nếu câu trả lời là CÓ thì đã đến lúc bạn đọc cuốn sách Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao của John Mason. Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của mục sư và là tác giả sách, đồng thời là một diễn giả nổi tiếng này. Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao gửi đến với chúng ta cách để trân trọng những tài năng đặc biệt của bạn để trở thành chính mình, không cần phải ghen tị, so sánh với bất kỳ ai.

Bởi vì khi thượng đế tạo ra bạn đã bạn cho bạn một nhiệm vụ mà ngoài bạn ra không ai có thể hoàn thành nó tốt hơn cả. Ngài không chờ đợi bạn trở nên hoàn hảo, nhưng Ngài muốn bạn sử dụng tất cả những tài năng và sức mạnh mà Ngài đã ban cho bạn để làm chính con người mình.

10 cuốn sách mà bạn nên đọc khi tuyệt vọng và mất phương hướng

10 cuốn sách mà bạn nên đọc khi tuyệt vọng và mất phương hướng

Bất cứ ai cũng có thể thành công trong cuộc sống – không có bất kỳ ngoại lệ nào. Vì vậy, khi gấp cuốn sách, suy nghĩ và áp dụng những gì John Mason dạy bạn là lúc bạn trở thành con người hoàn thiện hơn trước – hãy trân trọng bản thân mình, tự tin hơn, khám phá sức mạnh ẩn giấu trong bản thân để trở thành con người thành công và hạnh phúc.

Hãy Sống Ở Thể Chủ Động (10 cuốn sách mà bạn nên đọc khi tuyệt vọng và mất phương hướng)

Là một cán bộ Đoàn năng động và đầy nhiệt huyết ở thời sinh viên và sau này là một doanh nhân thành đạt trong xã hội, Nguyễn Tuấn Quỳnh mang đến những kinh nghiệm, những thất bại mà anh đã trải qua và cũng là những bài học quý giá trong cuộc sống, những đất nước vô cùng xinh đẹp mà anh đã từng đặt chân đến, v.v … tập hợp trong một cuốn sách nhỏ với tiêu đề, cũng là phương châm sống của anh «Hãy sống ở thể chủ động». Anh hiểu rằng đối với những người trẻ tuổi, những bước đầu tiên trong cuộc hành trình của cuộc đời luôn mang đến nhiều thử thách và cũng rất chông gai, bởi vì kiến thức được học ở trường và thực tế là rất khác nhau. Mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cho những người trẻ tuổi đang dò dẫm trên con đường khởi nghiệp và mong muốn tìm thấy được mục đích sống của đời mình, tác giả đã gửi cả tình yêu gia đình, cuộc sống và chia sẻ quan điểm của một doanh nhân trong nền kinh tế vẫn còn nhiều cơ hội cho tất cả mọi người!

10 cuốn sách mà bạn nên đọc khi tuyệt vọng và mất phương hướng

10 cuốn sách mà bạn nên đọc khi tuyệt vọng và mất phương hướng

Chiến thắng con quỷ trong bạn (10 cuốn sách mà bạn nên đọc khi tuyệt vọng và mất phương hướng)

Cuốn sách Chiến thắng con quỷ trong bạn là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con quỷ. Sau rất nhiều năm nghiên cứu, cuối cùng ông đã phát hiện ra con quỷ, khiến ông bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi mà nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, bạn có thể tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con quỷ là có thật hay chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill