[List sách hay] 10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

Bạn có phải là người yêu thích công việc kinh doanh và luôn khao khát được thành công? Nếu thế, 10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy được nguồn cảm hứng, và rút ra được những bài học từ sự thành công hay thất bại

Sách có sức mạnh có thể giúp mọi người thực hiện ước mơ và tối đa hóa tiềm năng của họ. Một cuốn sách hay có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy giá trị thông qua 10 cuốn sách được đề xuất bởi các doanh nhân toàn cầu dưới đây!

The One Thing (Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời) – 10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

Những người tập trung vào một việc tại một thời điểm là những người sẽ thăng tiến trong thế giới này – Og Mandio

Cuốn sách “The One Thing”, đã đứng đầu trên Wall Street, New York Times, và USA Today, vì vậy hứa hẹn sẽ là một cuốn sách tuyệt vời và giá trị. Xác định những gì là quan trọng và cần tập trung năng lượng của bạn sao cho phù hợp. Khi bắt đầu bước vào kinh doanh , khởi động 1 doanh nghiệp hay một ý tưởng nào đó, thì đây là một cuốn sách có giá trị đáng cho bạn theo dõi. “The One Thing” là hoàn hảo cho bạn trong việc thiết lập chính xác những gì bạn muốn đạt được và giúp bạn làm những điều liên quan trực tiếp đến mục tiêu cuối cùng. Nếu bạn nhìn vào một trong những người thành công nhất hoặc những công ty lớn nhất, họ đều tập trung chủ yếu vào một thứ. Steve Jobs, người sáng lập Apple, một trong những công ty đạt lợi nhuận cao nhất thế giới, được biết đến là “tập trung vào một điều” là quan trọng nhất.

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

Cuốn sách được miêu tả như là một “điều tuyệt vời để đọc không chỉ dành cho doanh nghiệp của bạn, mà còn là cho bất cứ mục tiêu nào bạn đang cố gắng đạt được trong cuộc sống.”

Với một loạt các vấn đề xảy ra trong suốt một ngày, số lượng email, tin nhắn văn bản và những cuộc gọi điện thoại, thật khó để tập trung vào những gì bạn thực sự quan tâm. Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ có thể học được cách để đạt được kết quả tốt nhất trong một thời gian ngắn với ít sự căng thẳng hơn, giúp bạn có thể lập kế hoạch và đạt được những gì thực sự quan trọng đối với bạn.

Cuốn sách có đoạn trích dẫn: “Kết quả ‘bất thường’ đòi hỏi sự chú ý và thời gian tập trung. Tập trung thời gian vào một thứ gì đó có ý nghĩa hơn là dành thời gian đi từ việc này sang việc khác”

Rút ra những gì bạn muốn làm và đạt được trong cuộc sống!

The Magic of Thinking Big (Dám nghĩ lớn) – 10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

“Nếu bạn có thể tin rằng bạn có thể thành công thì bạn sẽ làm được.”

Nếu bạn muốn làm nhiều việc hơn và đạt được nhiều thành công hơn, thì bạn cần phải học được cách suy nghĩ đúng đắn.

Trích dẫn trong sách: “Quá trình lịch sử sau lịch sử đã chứng minh rằng kích cỡ tài khoản ngân hàng, kích cỡ tài khoản hạnh phúc và kích cỡ tài khoản hài lòng của một khách hàng thường phụ thuộc vào kích cỡ suy nghĩ của bản thân người đó. Có ma thuật trong suy nghĩ lớn.”

Để bắt đầu một doanh nghiệp có rất nhiều điều để nói ít nhất là việc nó có thể đi bao xa, phát triển như thế nào và có bao nhiêu người có thể tiếp cận, điều đó còn tùy thuộc vào những gì bạn nghĩ. . Sức mạnh và niềm tin thật sự vào một cái gì đó sẽ kích hoạt bộ não của bạn trong công việc khi gặp khó khăn và trở ngại.

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

“Niềm tin thành công là một phần cơ bản, hoàn toàn cần thiết và quan trọng cho những người thành công.”

Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ có thể học cách suy nghĩ qua những thời điểm khó khăn và tìm ra điều tích cực. Bạn cũng sẽ hiểu rằng không cần phải là người thông minh nhất hay tài năng nhất để có thể thành công.

The Alchemist (Nhà giả kim) – 10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

“Đó là khả năng biến ước mơ thành hiện thực, làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn”.

Điều này có thể sẽ không giúp ích được các hoạt động kỹ thuật trong kinh doanh, nhưng nó có thể làm cho bạn tự tin rằng bản thân mình đang đi đúng hướng.

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

Spencer Johnson đã đánh giá cuốn sách như sau: “Chúng tôi có thể vận dụng câu chuyện kinh doanh của người thiên tài vào công việc kinh doanh của chính mình”.

Khi có niềm đam mê và sự nhiệt tình, bạn sẽ đạt được thành công. Mỗi người trong chúng ta có những tài năng, thế mạnh và sở thích khác nhau, đó là điều gì đó để theo đuổi và cũng chính là mục đích của cuộc sống. Trong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rằng bạn đang đi và làm đúng mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Nó không chỉ giúp bạn xác định vấn đề mà còn truyền cảm hứng cho bạn nhắm tới mục tiêu trong tương lai.

The Blue Ocean Strategy (Chiến lược Đại dương xanh) – 10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

Chiến lược đại dương xanh thử thách các công ty thoát ra khỏi đại dương đỏ trong một cuộc thi đẫm máu bằng cách tạo nên một thị trường mới, ít cạnh tranh hơn hoặc nơi không có đối thủ cạnh tranh.”

Đây là một cuốn sách tuyệt vời cho những ai không muốn đi vào đại dương vào trong đại dương đỏ của doanh nghiệp.

“Một cuốn sách thách thức mọi thứ, đòi hỏi bạn phải tìm một chiến lược thành công”.

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

Bằng cách phát triển các ý tưởng mới và tạo nên một thị trường ít cạnh tranh hơn, nó chắc chắn có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh. Trong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu làm thế nào để tạo ra một nơi mà không có đối thủ cạnh tranh và làm thế nào để xây dựng và đa dạng hóa doanh nghiệp của bạn từ những gì đã có trên thị trường. Cuốn sách “Chiến lược đại dương xanh” sẽ có thể giúp bạn tìm hiểu được về những gì không có sẵn cho người tiêu dùng, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo một phương pháp khác, làm cho nó trở nên hấp dẫn, độc đáo và không có nơi nào ở đó.

Conscious Capitalism (Niềm tin của nhà tư bản) – 10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

“Hành trình dài nhất mà mọi người đã trải qua là khoảng cách 18inch giữa đầu và trái tim của họ. “

Một cuốn sách về giá trị, mục đích, lãnh đạo và quản lý. Trong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rằng không cần phải xây dựng một doanh nghiệp có giá trị và đáng khen ngợi, chỉ cần làm sao để xây dựng một xã hội tốt hơn. Với các lời khuyên về cách để thành công và cách trở thành một doanh nhân vĩ đại, hãy tìm hiểu cách đạt được mục tiêu và kết nối các nhu cầu xã hội của bạn với niềm đam mê

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

“Niềm tin của nhà tư bản” là câu chuyện về triết lý kinh doanh: “Kinh doanh không chỉ tạo ra giá trị, nhưng kinh doanh là đạo đức bởi vì nó dựa trên trao đổi tự nguyện, cao quý bởi vì nó có thể nâng cao sự tồn tại của chúng ta, và nó là một anh hùng giúp con người thoát khỏi cái nghèo và tạo sự thịnh vượng”

Thrive (Bước tới thịnh vượng) – 10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

“Tập trung trí tuệ và trực giác của bạn để tìm hiểu,học hỏi và phát triển mạnh mẽ hơn.”

Bước tới thịnh vượng – định nghĩa thành công bằng cách đạt được những quyền lực tiêu biểu và tiền bạc để theo đuổi ước mơ, sở thích và niềm đam mê của bạn. Nhiều người theo cách của doanh nghiệp, và nhận ra rằng họ không hài lòng khi họ đạt được mục tiêu. Sau khi sụp đổ vì kiệt sức, tác giả hỏi những người thành công đã thực sự cảm thấy như thế nào. Tìm hiểu cách quản lý thời gian, ưu tiên đến những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống của bạn và làm việc hướng tới những gì bạn thực sự muốn đạt được.

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

Contagious (Hiệu ứng lan truyền) – 10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

Tìm hiểu vì sao mọi người thường nói về một số sản phẩm nào đó mà không phải là các sản phẩm khác , tại sao mọi thứ trở nên phổ biến và tại sao một số sản phẩm lại có thể lan truyền như vi-rút. Phần quan trọng nhất là cuốn sách không đánh giá chúng bằng phương pháp quảng cáo. Tác giả viết về cách mà mọi thứ được truyền bá bằng miệng và ảnh hưởng của xã hội đến định hình sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn như thế nào. Với nghiên cứu thống kê về những câu chuyện đời thực, nó có thể “truyền nhiễm” và mang đến cho bạn một quan điểm khác về cách làm sao để có được ý tưởng của bạn từ đó.

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

“Jonah Berger biết nhiều hơn về những gì làm cho thông tin” lan truyền “hơn bất cứ ai khác trên thế giới.” – Daniel Gilbert

Finding Your Way in a Wild New World – 10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

Finding Your Way in a Wild New World đã được Forbes bình chọn là một trong năm cuốn sách mà các doanh nhân nên đọc. Nếu bạn không biết phải làm những gì, làm thế nào để đạt được điều đó, hoặc bước tiếp theo bạn cần phải thực hiện, nó thực sự là một cuốn sách hoàn hảo dành cho bạn. Với sự kêu gọi cao hơn và mong muốn tìm hiểu ý nghĩa của cuộc sống, cuốn sách này giúp bạn “tìm ra một con đường nhỏ để khám phá, điều quan trọng nhất là bạn có thể thực hiện: các kiến thức về những gì bạn cần làm là khám phá thế giới hoang dã và cuộc sống quý giá. ”

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

Enchantment (Mê hoặc) – 10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

Cuốn sách “Enchantment” hướng dẫn bạn trên hành trình tìm hiểu cách thay đổi cảm xúc, suy nghĩ và hành động của người khác. Cuốn sách này là dành cho những người có một cái nhìn tích cực về cuộc sống, mang đến cho thị trường một mục tiêu – sản phẩm, dịch vụ, tổ chức hoặc ý tưởng nào đó – để làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Bởi họ đã nghiệm ra rằng thế giới phương tiện thông tin đại chúng, phương tiện truyền thông xã hội và phương tiện truyền thông quảng cáo để đạt được mục tiêu không thể dùng các mối quan hệ xã giao chóng vánh, hời hợt và tạm bợ được.

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

“Enchantment có thể xảy ra trong một giao dịch bán lẻ, một thỏa thuận công ty cấp cao hoặc một bản cập nhật Facebook. Và khi làm đúng, nó sẽ có tác động mạnh hơn các thuyết phục truyền thống, sự ảnh hưởng, hoặc các kỹ thuật tiếp thị.”

Crush It! (Đam mê khám phá) – 10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

Lý do chính mà Gary là một trong những diễn giả quan trọng tại Mỹ cũng như mạng lưới truyền hình, là sự kết hợp giữa chiến lược và phân tích thực tế với niềm đam mê và thiên hướng. Để giúp những người trẻ khác đạt được thành công trong cuộc sống, cuốn sách “Crush It! – Đam mê khám phá ” sẽ là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu và khai thác trong kinh doanh và công việc của họ.

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

10 cuốn sách giúp thay đổi cuộc sống mà các doanh nhân khuyên đọc

Cuốn sách này được miêu tả là “bảng hướng dẫn chép tay cuối cùng cho kinh doanh hiện đại”.

Trong cuốn sách này, Gary mô tả thành công dựa trên hạnh phúc chứ không phải dựa trên thu nhập của bạn. Có niềm đam mê là sẽ có tất cả. Hãy kiên nhẫn, từng bước thực hiện, bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn trong tương lai!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x