Review Sách You Can – Không Gì Là Không Thể Hay Nhất Mọi Thời Đại

Không Gì Là Không Thể

Cuốn sách You can – Không gì là không thể là một cuốn sách với câu chuyện truyền cảm hứng thật tuyệt vời. Ngay từ tiêu đề sách bạn có thể cảm nhận được sự lạc quan, năng lượng tích cực mà nó mang lại. Cuốn sách này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn mỗi khi gặp khó khăn vì bạn có thể.

Giới thiệu tác giả

George Matthew Adams là một trong những người viết sách nổi tiếng trên thế giới, ông là tác giả của nhiều cuốn sách Best Seller như You can. Ông từng là người phụ trách mảng báo chí và thành lập ra dịch vụ báo chí mang tên ông. Các bài viết của ông được lưu truyền rất nhiều trên các mặt báo lớn tại Mỹ như Gettysburg The Times. Trong những thập niên đầu tiên của thế kỷ 20, tạp chí mang tên ông là một trong những tạp chí được bán chạy nhất.

Với những kinh nghiệm về làm báo, cách vận hành một doanh nghiệp nhỏ của mình. Ông đã đưa ra những quan điểm về thành công của bản thân trong các tác phẩm mình viết. Những quan điểm này được tác giả đón nhận và trở thành kim chỉ nam của nhiều người. 

Giới thiệu tác phẩm

Hai từ “Thành công” luôn gây trăn trở cho rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Họ luôn hỏi Thành công là gì? Làm như thế nào được có được thành công. Liệu rằng thành công là có được nhiều tiền, sống một cuộc sống sung túc về vật chất? Có hay không một thước đó chính xác về thành công.

                                       You can không gì là không thể

Ngày nay, chúng ta thấy rộ lên những khoá học dạy thành công nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tháng, hai tháng. Từ khi nào thành công đến dễ dàng thế, chỉ cần lạc quan là thành công đến ngay với chính mình. Cơ hội thành công ngày nay dễ dàng hơn rất nhiều, tuy nhiên đạt được nó không phải điều mà ai cũng làm được. Để có được quả ngọt thì phải trải qua những đắng cay, phải đứng dậy sau vấp ngã. 

Cuốn sách Không gì là không thể chính là những chia sẻ của tác giả về thành công. George Matthew Adams đã chỉ ra những điều thực tế nhất, giúp cho chúng ta thoát khỏi những ảo tưởng của chính mình. Với những triết lý đơn giản nhưng sâu sắc, được áp dụng triệt để vào cuộc sống. Bạn sẽ thấy con đường mình đi dễ dàng hơn và đi nhanh hơn. Không gì là không thể trở thành cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều bạn trẻ, những người dám làm, dám thử thách bản thân mình. 

                                     Nội dung của quấn sách

Review sách Không gì là không thể

Bên cạnh cuốn sách làm mưa làm gió Cách nghĩ để thành công của Napoleon Hill thì Không gì là không thể của tác giả George Matthew Adams chính là người bạn đồng hành thứ hai của nhiều người. Trên hành trình đi đến thành công, không có con đường nào trải đầy hoa hồng. Những thất bại và thử thách luôn ở đó đón chào và thách thức bạn. Hãy kiên trì với mục tiêu của bản thân và vượt qua nó nhé.

Không gì là không thể

Bạn chỉ có thể chiến thắng nếu bạn khao khát có được nó. Là một khao khát mãnh liệt thúc đẩy bạn hành động hằng ngày. Người thành công là người biết được chính xác bản thân họ cần gì. Từ đó họ mới tìm những cách để họ có được điều mong muốn đó. Nếu chỉ là mong muốn thành công suông, vậy bạn nghĩ thành công có đến với bạn hay không?

Làm chủ chính cuộc sống của mình, bạn có thể sống hành động theo cách mà bạn muốn. Nếu ví bạn như một doanh nghiệp thì tất cả tài sản của doanh nghiệp này đều là của bạn. Bạn có quyền quyết định để doanh nghiệp của mình ngày một phát triển hơn. Sẽ chẳng ai hay bất cứ điều gì có thể ngăn cản vì tôi biết bạn là một người mạnh mẽ. Tất cả khó khăn mà bạn trải qua ngày hôm nay chỉ là nhất thời, ngày mai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng hơn.

Vì thế đừng vì những lời cay độc ngoài kia mà quên đi chính bản thân mình. Giá trị của bạn được tạo ra bởi những hành động. Kết quả của ngày mai chính là thành quả của sự nỗ lực ngày hôm nay. 

                                                   You can không gì là không thể

Sử dụng thời gian hợp lý

Những người thành công đều có chung một đặc điểm là họ luôn sử dụng thời gian một cách hợp lý. Bạn có nhớ mình đang sử dụng thời gian như thế nào hay không? Bản thân bạn đã phí phạm thời gian như nào? Và có cách nào để bạn không còn như vậy nữa.

Một điều quan trọng cuốn sách khuyên bạn đó chính là học cách sử dụng thời gian. Thời gian là thứ công bằng nhất với mọi người, chỉ có bạn đủ năng lực để tận dụng có hay không. Rất nhiều lý do để biện minh cho việc trễ giờ, nhưng có mấy ai nghĩ đến việc làm sao để không còn trễ giờ nữa. 

Một trong những cách sử dụng thời gian hợp lý là đúng giờ. Hãy đúng giờ trong mọi công việc bạn làm, điều này thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn. Bạn sẽ nhận được sự tôn trọng với những người mà bạn hợp tác. Thành công sẽ không đến với những người chỉ biết hưởng thụ. Bạn chỉ nhận được kết quả khi bản thân lao động đúng cách và miệt mài. Hãy hoàn thành công việc của mình đúng giờ nhé. Đây là một khởi đầu tốt đẹp cho sự thành công sau này. 

Với sự chia sẻ chân thật, lời nói tâm tình truyền động lực, Không gì là không thể nâng đỡ biết bao nhiêu bạn trẻ đang theo đuổi thành công. Với những điều tưởng chừng đơn giản nhưng được nhìn nhận dưới góc độ sâu sắc hơn. Những bài học trong cuốn sách này rất cần thiết để chúng ta có một cuộc sống như mong muốn.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x