Khôn Ngoan Trong Đối Nhân Xử Thế

Khôn Ngoan Trong Đối Nhân Xử Thế

Help us vote

Khôn Ngoan Trong Đối Nhân Xử Thế – Vương Đại Quân

Khôn Ngoan Trong Đối Nhân Xử Thế

Người sáng suốt là người lịch lãm trong ứng xử, có tầm nhìn xa rộng, có thể nhanh chóng đưa ra những quyết định khôn ngoan, không ngừng gặt hái được thành công và tạo dấu ấn trong đời sống cộng đồng. Họ đã làm điều đó như thế nào?

Benjamin Franklin từng nói: “Bi kịch của cuộc đời là chúng ta già đi quá sớm và trở nên sáng suốt quá muộn”. Trong cuộc đời, hẳn bạn cũng có nhiều lúc bị lâm vào thế bí và muốn thoát ra khỏi tình huống nhưng không biết phải xoay sở thế nào? Hẳn lúc đó bạn ước gì đầu óc mình minh mẫn hơn và phản xạ nhanh hơn? Cuốn sách KHÔN NGOAN TRONG ĐỐI NHÂN XỬ THẾ chính là trợ thủ đắc lực của bạn. Những lời khuyên thiết thực cùng các mẫu chuyện thú vị đi kèm trong sách sẽ giúp bạn từng bước trở nện sáng suốt trong mọi tình huống để xử thế khôn ngoan hơn và đạt được những gì mình muốn.

Và bạn hãy:

“Hãy mở một mắt để nhìn thấy thật nhiều ưu điểm của người khác và hãy nhắm một mắt để ít nhận ra khuyết điểm của người khác. Đó mới là thái độ sống của người sáng suốt.”

“Đừng hy vọng tất cả quyết định của bạn đều không mắc sai lầm, và cũng đừng hy vọng mối quan hệ giữa bạn và người khác sẽ luôn làm bạn hài lòng.”

“Khi đối nhân xử thế, nếu vẫn giữ vững lập trường thì cho dù thời thế thay đổi, chúng ta vẫn nắm chắc phần thắng.”

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2437527846091
Cty Phát hành Văn Lang
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Hóa
Kích thước 13.5 x 21 cm
Tác giả Vương Đại Quân
Số trang 200
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản publishdate

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x