Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Audio Sách tóm tắt

[toc]

Khởi Nghiệp Tinh Gọn

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường không ngừng phát triển và cạnh tranh cao, kinh doanh đã trở thành một lĩnh vực thu hút của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là “khởi nghiệp”. Nhiều người trẻ lao vào “khởi nghiệp” với mục tiêu đạt được thành công, nhanh chóng trở thành tỷ phú chóng vánh bằng sản phẩm lẫy lừng tựa như Facebook, Zappos hay Google. Truyền thông vẽ nên bức tranh của những anh hùng công nghệ thành công nhờ ý tưởng tuyệt vời và quyết tâm sắt đá. Và nhiều bạn trẻ tin rằng chỉ cần có một ý tưởng tốt và một ý chí mạnh mẽ, họ cũng có thể làm nên những điều tuyệt vời.

Tuy nhiên, sau khi đọc cuốn sách kinh tế này, bạn sẽ nhận ra mình đã sai. Kinh doanh không đơn giản như vậy. Khởi nghiệp lại càng khó khăn hơn.
Cốt lõi của “Khởi nghiệp tinh gọn” là một mô hình cho các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công. Bởi vì khởi nghiệp không giống với thành lập và điều hành một công ty theo dạng truyền thống, nó cần một mô hình quản trị riêng. Mô hình này được mô tả tỉ mỉ với nhiều “case study – tình huống thực tế” được đưa ra và phân tích. Nhờ đó, độc giả sẽ biết cách để tự lèo lái cuộc khởi nghiệp của mình tiến đến thành công.

Khởi nghiệp tinh gọn chứa nhiều kiến ​​thức và lý luận quan trọng, thiết yếu cho tất cả các doanh nhân – từ các vấn đề quản lý, phát triển sản phẩm, nghiên cứu khách hàng, đến các vấn đề sâu sắc hơn về chiến lược, tăng trưởng, sản xuất, xây dựng văn hóa, quản lý con người. Đây là một tài liệu có giá trị mà tất cả những người đã / đang / sẽ bắt đầu khởi nghiệp hoặc đang làm việc tại một công ty khởi nghiệp đều nên đọc, và hơn thế nữa, hãy đọc và đọc lại nhiều lần để suy ngẫm tất cả những kiến ​​thức bên trong cuốn sách này

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x