Khác Biệt Để Bứt Phá – Audio Sách tóm tắt

[toc]

Khác Biệt Để Bứt Phá thật sự là một cuốn sách kinh tế khác biệt với những cuốn sách khác khi nói về các vấn đề kinh doanh như kiểu “Ít hơn là tốt” hay “Họp hành là độc dược”. Chính nhờ điều này mà Khác Biệt Để Bứt Phá không chỉ là một cuốn sách dạy cho độc giả về những “thủ thuật” kinh doanh. Cuốn sách cô đọng, súc tích và dễ hiểu cho những ai muốn định vị bản thân mình trong cuộc sống cho dù họ có muốn kinh doanh hay không.

Không đặt những vấn đề lớn như các tập đoàn kinh tế, cũng đừng đặt những nguyên tắc kinh tế rập khuôn, cứng nhắc, Khác Biệt Để Bứt Phá truyền cảm hứng cho độc giả để sống, làm việc, để thoát khỏi những điều nhàm chán xung quanh và tự hào về những gì mình đã làm được

Hầu hết các cuốn sách kinh doanh đều cho bạn lời khuyên tương tự. Đó là viết ra một bản kế hoạch, nghiên cứu thị trường, tìm kiếm các nhà đầu tư, vân vân và vân vân. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách như vậy, tôi khuyên bạn nên đặt cuốn sách này lại trên kệ.

Bạn đừng làm theo luật của người khác, đừng để “luật” của đối thủ chi phối. Hãy tạo ra “pháp luật” của mình để chiến thắng bất cứ khách hàng, đối thủ, sân chơi nào.

– Jason Fried –

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x