Hướng Dẫn Viết Hợp Đồng Kinh Tế Và Thư Tín Thương Mại Anh – Việt

[toc]
Hướng Dẫn Viết Hợp Đồng Kinh Tế Và Thư Tín Thương Mại Anh – Việt

Help us vote

Hướng Dẫn Viết Hợp Đồng Kinh Tế Và Thư Tín Thương Mại Anh – Việt – Đức Minh

Hướng Dẫn Viết Hợp Đồng Kinh Tế Và Thư Tín Thương Mại Anh – Việt được biên soạn dành cho tất cả sinh viên ngành kinh doanh thương mại, dành cho tất cả những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và những người làm việc ở các lĩnh vực đa dạng của cuộc sống xã hội.

Một nhà điều hành, một quản trị doanh nghiệp, một thư ký hoặc một chuyên viên về kinh doanh và công nghệ đều phải viết thư bằng tiếng Anh, bên cạnh đó cũng có nhiều người muốn mua một món hàng ở nước ngoài, chấp nhận một lời mời hoặc chúc mừng một người bạn bằng tiếng Anh. Quyển sách giới thiệu cho bạn đọc những bức thư mẫu và các cụm từ về các vấn đề kinh doanh điển hình cũng như các tình huống giao tiếp xã hội trong những cuộc tiếp xúc mang tính quốc tế…

Nội dung sách gồm hai phần chính:

Phần một: Cách viết hợp đồng kinh tế Phần này nêu ra các điều kiện cần có trong một hợp đồng kinh tế bằng tiếng Anh. Sau đó lá các hợp đồng kinh tế mẫu được trình bày dưới hình thức Anh – Việt.

Phần hai: Các viết thư kinh doanh bằng tiếng Anh

Sách còn cung cấp thêm một danh sách các chữ viết tắt thường gặp. Sau hầu hết các thư mẫu là những câu hỏi trắc nghiệm kỹ năng nắm bắt cách viết thư tiếng Anh của bạn đọc. Những câu hỏi này tập trung vào các điểm chính yếu trong những bức thư. Mỗi tiểu mục kết thúc bằng danh sách các cụm từ được dùng để viết thư tiếng Anh theo tình huống đang được đề cập.

Sau phần nội dung chính có một số bài tập liên quan đến thực hành viết thư. Các câu trả lời mẫu được cho trong phần đáp án. Ngoài ra cuối phần một có một danh mục từ vựng gồm khoảng 2000 đầu mục từ gồm từ đơn, từ ghép, thành ngữ và mẫu ví dụ làm nguồn cơ sở để viết thư tín tiếng Anh.

Với nội dung phong phú và bố cục mạch lạc, rõ ràng, sách sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn đọc.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2421756915277
Cty Phát hành CÔNG TY TNHH MTV TRÍ TUỆ
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Kích thước 13 x 19 cm
Tác giả Đức Minh
Số trang 370
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 12-2010

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *