Review sách

Hội sách Hà Nội hướng tới chủ đề Sách khởi nghiệp

Hội sách Hà Nội hướng tới chủ đề Sách khởi nghiệp

Help us vote

Hội sách Quốc tế vừa kết thúc, bạn đọc thủ đô sẽ tiếp tục có Hội sách Hà Nội từ ngày 22/9.

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tổ chức Hội Sách Hà Nội 2017. Đây là hội sách thường niên, tới nay là lần thứ 4 được tổ chức.

Lễ khai mạc hội sách diễn ra vào 8h30 sáng 22/9, kéo dài tới hết ngày 26/9. Hội sách Hà Nội tổ chức tại địa điểm cố định là Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội, 19C đường Hoàng Diệu.

Lấy chủ đề “Sách và Khởi nghiệp”, Ban tổ chức sẽ thực hiện một khu vực trưng bày và phát hành sách với chủ đề khởi nghiệp. Sách về kiến thức, kinh nghiệm khởi nghiệp sẽ được giới thiệu trang trọng, cùng một số sự kiện giao lưu cùng doanh nhân khởi nghiệp.

Quy củ, nhiều đầu sách hay, hấp dẫn, Hội sách Hà Nội các kỳ trước luôn thu hút đông đảo bạn đọc tham dự.

Bên cạnh sách khởi nghiệp, với quy mô 150 – 200 gian hàng, Hội sách giới thiệu đa dạng các dòng sách của các nhà xuất bản trong nước, các công ty sách và đại diện một số đơn vị xuất bản của nước ngoài.

Trong 5 ngày hội sách còn nhiều sự kiện giao lưu, tọa đàm giữa độc giả với tác giả, các nhà nghiên cứu, cùng những hoạt động sôi nổi về kỹ năng, phương pháp đọc sách…

Với mong muốn tạo điểm kết nối cho người làm sách, Ban tổ chức hứa hẹn sẽ mời đại diện một số tổ chức, hội và hiệp hội xuất bản trong khu vực đến nói chuyện về xu hướng phát triển của ngành xuất bản. Thúc đẩy giao dịch, hợp tác bản quyền cũng là một hoạt động trọng tâm mà Hội sách Hà Nội hướng tới.

Kêu gọi tặng sách là một hoạt động ý nghĩa tại các kỳ trước của Hội sách Hà Nội, sẽ được duy trì trong lần này. Ban tổ chức sẽ phát động các đơn vị tham gia cũng như độc giả cùng ủng hộ, tặng sách cho các thư viện, trường học và các điểm bưu điện văn hóa ở những xã miền núi, đặc biệt khó khăn.

Tần Tần

Bình luận

bình luận

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *