Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công – Audio Sách tóm tắt

[toc]

Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công

Khi bạn đọc cuốn sách Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công, bạn chắc chắn sẽ nhận ra sự khác biệt của nó. Nó không chỉ là một sự khác biệt trong nhận thức mà còn trong cả cách trình bày và diễn đạt

Ví dụ, để tăng thêm sự hứng thú cho bạn, thường chèn một câu trong số hơn 800 câu nói đùa, ví dụ, những câu nói loại suy hoặc một cụm có sức kích hoạt năng lượng để khiến bạn dừng lại và đọc lại những gì vừa đề cập. Tất cả chỉ vì một mục đích giúp bạn nắm thật chắc vấn đề.

Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công là một lẽ sống, nhưng nó cũng chứa một chút lý thuyết. Những ý tưởng và bí quyết trong cuốn sách này được rút ra từ kinh nghiệm sống và thực tế kinh doanh của những người từ thường dân cho đến các nhà lãnh đạo công ty hàng đầu thế giới. Do đó, đọc cuốn sách này là bạn đang học hỏi để phát triển bản thân từ những thực thế đã được kiểm chứng chứ không chỉ là những lý thuyết suông. Học qua kinh nghiệm của bản thân sẽ làm bạn mất nhiều thời giờ, tiền bạc và công sức hơn.Sự thật là:

“Chướng ngại vật trước mặt hoặc sau lưng chúng ta quá nhỏ so với chướng ngại vật nằm bên trong con người chúng ta” – Ralph Waldo Emerson Và: Bạn là người duy nhất biết và sử dụng tốt nhất khả năng của bạn. Đó là một trách nhiệm lớn của mỗi chúng ta.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x